Our News

จิตอาสา Infinity Design แพคกระสอบทรายที่สุวรรณภูมิ

เปิดคอลัมน์แรกของกับข่าวจากเรา (เว็บไซต์ Infinity Design) กับอัลบั้มภาพที่ทางพวกเราได้ไปช่วยเหลือทางกรมการปกครองแพคกระสอบทรายที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อใช้นำไปวางตามสถานที่ราชการต่างๆ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  สำหรับเตรียมตัวรับมือกับปัญหาวิกฤตน้ำท่วมในช่วงนี้ครับ

 

โดยงานนี้คุณต่ายปิดร้าน พาน้องๆ ที่ร้านไปช่วยแพคกระสอบทรายกันเลยทีเดียวครับ โดยด้านล่างนี้จะเป็นภาพบรรยากาศในวันนั้น ที่ทางเราเก็บมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับภาพแรกนี้จะเป็นบรรยากาศของสถานที่ ซึ่งวันนั้นก็มีผู้คนมากมาย แห่แหนมาช่วยกันแพคกระสอบทราย ซึ่งในภาพนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของผู้คนที่มาช่วยกันในวันนั้นครับ

Jitasa Infinity Design - 04

อาสาสมัครที่มาช่วยกันแพคกระสอบทราย สนามบินสุวรรณภูมิ

ส่วนภาพนี้เป็นภาพของน้องๆ ที่ร้าน กำลังช่วยกันตักทรายใส่กระสอบกันอย่างขยันขันแข็งเลยครับ :)

Jitasa Infinity Design - 05

Jitasa Infinity Design - 05

ส่วนภาพต่อมา ไม่ใช่ใคร เจ้าของร้านเรานั่นเอง โดยภาพนี้เป็นภาพที่คุณต่ายกำลังมัดกระสอบทรายครับ

Jitasa Infinity Design - 09

คุณต่าย มัดกระสอบทราย

ปิดท้ายด้วยภาพน่ารักๆ ของสองสาวครับ งานนี้สู้ตาย  ^^

Jitasa Infinity Design - 11

สู้ตายค่ะ

 

สุดท้ายนี้เว็บ Infinitydesign.in.th อยากให้เพื่อนๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้ผู้ที่ประสบปัญหาอยู่ในพื้นที่น้ำท่วม หรือกำลังเตรียมการรับมือกับน้ำท่วมบ้านด้วยครับ และถ้าเพื่อนๆ สามารถช่วยเหลือสิ่งใดได้ก็ขอให้ช่วยเหลือตามกำลังความสามารถครับ

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามข่าวสารการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Infinity Design Sport Day 2016 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!

พบกีฬาสี "Infinity Design Sport Day 2016 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!" ครั้งที่ 1 เป็นการรวมตัวทีมงานทุกท่าน มาแข่งขันกีฬาสีรวม 20 ชนิด ชิงถ้วยรางวัลรวม สร้างความสามัคคีอ่านต่อควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2016

มีมันกันอีกแล้ว กับกิจกรรมปาร์ตี้กลางปี 2016 ที่จะพาเพื่อนๆ ทีมงาน Infinity Design ไปทำกิจกรรมสังสรรค์เฮฮา และพักผ่อนแบบชิวๆ มีการโชว์การแต่งกายในธีม ย้อนยุค อ่านต่อInfinity Design Badminton 2016 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!

การแข่งขันแบดมินต้น "Infinity Design Badminton 2016" กลับมาอีกครั้ง บอกเลยไม่ธรรมดา แต่คู่งัดไม้เด็ดมาฟาดฟันคู่ต่อสู้ไม่มีใครยอมใคร เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บ.อ่านต่อ

10,178 views