OUR NEWS

ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Halloween Party 2014

Infinity Design Halloween Party 2014 ปาร์ตี้ผีสุดเพี้ยน ฉลองเทศกาลวันฮาโลวีน เมื่อวันศุกร์ ที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพียบไปด้วยก๊วนผีสุดหลอน กับกิจกรรมประกวดแฟนซีแต่งผี! งานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะที่เขย่าขวัญได้มากที่สุด … ตามมาเลย!

 

Our News กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เหล่าผีสุดเพี้ยนได้ออกอาละวาดแล้ว! กับ Infinity Design Halloween Party 2014 โดยแหล่งชุมนุมของผองผี นัดแนะกันไว้ที่ร้าน ‘สักมื้อ Restaurant & Tattoo Street Shop‘ ในเวลาหัวค่ำ

 

Halloween Party 2014!

Halloween Party 2014!

 

ถือเป็นปีแรกในวันฮาโลวีน ที่เราได้รวมตัวกันจัดปาร์ตี้เล็กๆ ขึ้นมา  งานนี้บอกเลยว่า ‘สนุกปนหลอน’ เพราะแต่ละคนแต่งหน้าและชุดมากันแบบจัดเต็ม! ทั้งแม่มดสาวเอย มัมมี่เอย ผีตานีเอย ไม่เว้นแม่แต่ผีแม่นาค! (มาพร้อมกับพ่อมาก)

 

ก๊วนผีสาว

ก๊วนผีสาว

 

ภายในงานยังมีการจัดประกวดความหลอนกับ ‘แฟนซีผี’ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท! เหล่าผีภายในงานจึงปล่อยความหลอนกันให้ขนพองสยองเกล้า! อย่างผีตาแตก ที่ปล่อยความหวีดกันให้คนในงานขนลุก พร้อมปริศนาการตายที่ไม่มีใครล่วงรู้?!

 

ผีตาแตก!

ผีตาแตก!

 

งานนี้ประชันความหวีดกันแบบสุดฤทธิ์ชนิดที่เรียกว่า ไม่มีใครยอมใคร! … หลังงานดำเนินไปได้ครู่ใหญ่ ตัวเต็งอย่างผีมัมมี่ขอร้องให้เริ่มโหวตตัดสินผลแพ้ชนะ เพราะว่าอยากเข้าห้องน้ำมาก (ฮา! :) )

 

มัมมี่และแม่มดน้อย

มัมมี่และแม่มดน้อย

 

ก่อนจะเริ่มปล่อยผีให้ออกอาละวาดไปกับเสียงเพลง เครื่องดื่ม และอาหารที่พร้อมเสิร์ฟมื้อดึก ก็ขอรวมตัวเหล่าผองผีมาถ่ายรูปหมู่เพิ่มความหวีดกันสักหน่อย! … เอ้า แฮ่!

 

จุดนัดพบ ก๊วนผี!

จุดนัดพบ ก๊วนผี!

 

ปิดท้ายกันด้วยวีดีโอจากทางร้าน สักมื้อ ที่เก็บบรรยากาศความสยอง ความสนุกสนาน และความเพี้ยนของผีแต่ละตัวมาฝากกัน :)

 

 

สำหรับวันฮาโลวีนปีหน้า จะมีผีตัวใหม่โผล่มาเพิ่มหรือไม่ ความหวีด หลอน จะทวีเพิ่มมากขึ้นหรือไม่ … อย่าลืมติดตามกันด้วยล่ะ! บรื๋อออออว์~ 

 อื่น ๆ


Infinity Design Sport Day 2016 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!

พบกีฬาสี "Infinity Design Sport Day 2016 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!" ครั้งที่ 1 เป็นการรวมตัวทีมงานทุกท่าน มาแข่งขันกีฬาสีรวม 20 ชนิด ชิงถ้วยรางวัลรวม สร้างความสามัคคีอ่านต่อควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2016

มีมันกันอีกแล้ว กับกิจกรรมปาร์ตี้กลางปี 2016 ที่จะพาเพื่อนๆ ทีมงาน Infinity Design ไปทำกิจกรรมสังสรรค์เฮฮา และพักผ่อนแบบชิวๆ มีการโชว์การแต่งกายในธีม ย้อนยุค อ่านต่อInfinity Design Badminton 2016 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!

การแข่งขันแบดมินต้น "Infinity Design Badminton 2016" กลับมาอีกครั้ง บอกเลยไม่ธรรมดา แต่คู่งัดไม้เด็ดมาฟาดฟันคู่ต่อสู้ไม่มีใครยอมใคร เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บ.อ่านต่อ

6,629 views

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์