DELICIOUS! IDEA

เฟี้ยว! การออกแบบตกแต่ง “คอนโด” บนพื้นที่ 40 ตร.ม.

วันศุกร์ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอบ้านทรงท่อ ไป คราวนี้เราเปลี่ยนแนวเอาใจคนที่ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดกันบ้างกับ การออกแบบตกแต่ง “คอนโด” บนพื้นที่ 40 ตร.ม. ต้องขอบอกว่ามีทั้งความเรียบหรู-ดูดี-และมีศิลปะ  ถ้าไม่อยากพลาดก็ตามมาเลย…

 

1. ห้องนั่งเล่น มีการออกแบบตกแต่งด้วยการจัดวางโซฟารูปตัวแอลขนาดใหญ่ไว้ตรงมุมห้อง  ตามาด้วย หมอนอิง สวยๆ พร้อมปู พรม ทรง 8 เหลี่ยม ส่วนด้านหลังติดภาพวาดศิลปินแบบอาร์ตๆ  มองไปด้านขวามีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นตั้งอยู่ด้วย

 

 ห้องนั่งเล่น @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องนั่งเล่น @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

2.  มุมโต๊ะทำงาน… มองไปไกลๆจะเห็นว่ามีการดีไซน์ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย  ด้วยโต๊ะสี่เหลี่ยมเล็กๆ  คู่กับเก้าอี้สีแดงแรงฤิทธิ์  พร้อม โคมไฟ แบบโมเดิร์น

 

มุมโต๊ะทำงาน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

มุมโต๊ะทำงาน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

3.  ห้องครัว จะเห็นว่าถูกดีไซน์มาให้ห้องครัวกับมุมโต๊ะทำงาน  กั้นด้วยโต๊ะรับประทานอาหาร ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากและประหยัดพื้นที่ของห้องได้เป็นอย่างดี เพิ่มเติมสีสันของห้องด้วยการใช้เก้าอี้แบบโมเดิร์น หลายสีมาตกแต่ง

 

ห้องครัว @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องครัว @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

4.  ห้องน้ำ ดังในภาพบ่งบอกว่ามัน โมเดิร์น สุดๆ เริ่มที่อ่างล้างหน้าสี่เหลี่ยม  มีชั้นข้างล่างให้ใส่ของด้วย  ส่วนบานหน้าต่างถูกแบ่งด้วยชั้นวางของอีกเช่นกัน

 

ห้องน้ำ @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องน้ำ @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

5.  ห้องนอน ถูกดีไซน์ออกแบบให้วางเตียงนอนขนาดใหญ่เต็มห้อง  ส่วนปลายเตียงจัดชั้นวางหนังสือขนาดยาวเต็มห้อง และผนังข้างเตียงตกแต่งด้วยรูปภาพศิลปินขนาดใหญ่เต็มผนังเลยทีเดียว

 

ห้องนอน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องนอน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

ท่านใดที่ได้รับชมบทความนี้แล้วอย่าลืมส่งไอเดียแต่งห้องดีๆนี้ให้ชาว Delicious! Idea รู้กันด้วยนะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designing

 

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

2,009 views