ผลงานผ้าม่านที่ แสนสิริ Town Plus (Thepharak)

ผลงานผ้าม่านที่ แสนสิริ Town Plus (Thepharak)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th เพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านจาก หมู่บ้านทาวน์พลัส เทพารักษ์ ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เข้ามาในบ้านชั้น 1 ครับ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นจะติดผ้าม่านเป็นแบบตาไก่ผ้าโปร่งชั้นเดียวครับ โดยในห้องนั่งเล่นใช้โซฟาเป็นแบบโซฟาเบด (Sofa Bed) เผื่อไว้เวลาคุณแม่นอนข้างล่างไปในตัวครับ สำหรับชั้นล่างห้องนั่งเล่นจะหันหน้ากลับด้านเข้ากำแพงเพื่อเปิดพื้นที่ทางเดินให้โล่ง และจะได้วางศาลเจ้าที่ไว้ด้านล่างครับ :)

 

Town Plus (Thepharak) - 03

ห้องนั่งเล่นกับ ม่านตาไก่ผ้าโปร่งชั้นเดียว

มุมนั่งรับประทานอาหารน่ารักทีเดียวครับ ไอเดียเก๋มากครับ สำหรับสตูสี่เหลี่ยมซึ่งสามารถซ่อนเก็บใต้โต๊ะได้

 

ตอนที่ไปเก็บภาพพอดีต้นไม้ข้างเก้ายังไม่ออกดอก ออกใบนะครับ เลยยังมีแต่ก้าน :P (จริงๆ แล้วยังแปะไม่เสร็จครับ)

 

สำหรับด้านหลังใช้เพียงแค่ม่านตาไก่แบบผ้าโปร่งชั้นเดียว เพื่อเปิดโล่ง มองเห็นวิวสวนด้านนอก (ในอนาคต)

 

Town Plus (Thepharak) - 07

มุมนั่งรับประทานอาหารแบบน่ารักๆ

มาดูห้องนั่งเล่นชั้น 2 บ้างครับ ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านพับในส่วนของบานหน้าต่าง ส่วนประตูจะเป็นผ้าม่านแบบห่วงตาไก่ครับ :)

 

Town Plus (Thepharak) - 08

ม่านพับบานหน้าต่างในห้องนั่งเล่นชั้น 2

มาดูในห้องนอน Master Bedroom ชั้น 2 บ้างครับ เป็นม่านพับสีน้ำเงินครับ :)

 

Town Plus (Thepharak) - 12

ม่านพับสีน้ำเงิน กับห้องนอน Bed Master

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน ผ้าม่านพับ และ ผ้าม่านจีบค่ะอ่านต่อLoft Style ผ้าม่าน @ The Village บางนา-วงแหวนฯ 2

สัมผัสการตกแต่งในสไตล์ Loft โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งที่ The Village บางนา-วงแหวนฯ 2 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านและมู่ลี่ค่ะอ่านต่อBrown & White ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์

ผลงานการตกแต่งบ้านที่ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ ในสีเอริ์ธโทน (Earth Tone) จะทำให้บ้านดูอบอุ่น โล่งโปร่ง สบายตา ยิ่งขึ้นอ่านต่อ

34,875 views