แต่งห้องให้อบอุ่น กับผลงานผ้าม่าน @ The Key พหลโยธิน 34

แต่งห้องให้อบอุ่น กับผลงานผ้าม่าน @ The Key พหลโยธิน 34

กลับมาอีกครั้ง สำหรับคอนโด เดอะ คีย์ (The Key) ทีทาง Infinity Design ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู่แถวพหลโยธิน 34 โดยสำหรับสไตล์การตกแต่งในห้องนี้จะเป็นสีโทนอบอุ่นๆ อยู่แล้วรู้สึกสบายๆ ครับ…

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

อย่างที่ทราบกันดีว่า คอนโด เดอะ คีย์ (The Key Phaholyothin) เป็นคอนโดทำเลใจกลางเมืองพหลโยธิน ใกล้ในเมือง เชื่อมต่อทุกเส้นทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เมเจอร์ รัชโยธิน  มหาวิทยาลัยเกษตร ฯลฯ

 

มาดูด้านในห้องกันบ้างดีกว่าว่ามีการตกแต่งอย่างไรกันบ้าง  เริ่มที่ห้องนั่งเล่นสีที่ใช้จะเป็นสีโทนกลางคือ สีเทา และสีน้ำตาล สำหรับบานประตูห้องนั่งเล่นจะใช้เป็น ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) สีเทา รางโชว์ ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีเทา มี Texture ในตัว แถมเพิ่มลูกเล่นเข้าไปด้วยการกุ๊นผ้าด้านบนด้วยผ้าสีน้ำตาล ส่วนสำหรับบานหน้าต่างด้านข้างจะเลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ครับ

 

ห้องนั่งเล่น The Key พหลโยธิน 34

ห้องนั่งเล่น The Key พหลโยธิน 34

 

ข้ามมาในดูในส่วนของห้องนอนกันบ้าง สำหรับห้องนอนนั้น ผ้าม่านที่ใช้ยังคงเป็นสีเดียวกันกับห้องทางด้านนอก แต่ตัวผ้าจะมีลายที่เห็นชัดกว่าครับ

 

ห้องนอน The Key พหลโยธิน 34

ห้องนอน The Key พหลโยธิน 34

 

 

นอนจากนั้นแล้ว พวกเรายังได้เก็บภาพทางระเบียงของเพื่อนท่านนี้ ที่ได้มีการติดที่แขวนผ้า ซึ่งน่าจะเป็นไอเดียให้กับใครหลายๆ คนที่กำลังมองหา หรือคิดจะติดที่แขวนผ้าอยู่ครับ

 

ที่แขวนผ้า The Key พหลโยธิน 34

ที่แขวนผ้า The Key พหลโยธิน 34

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน  คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อUrban Signature ผ้าม่าน @ Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน

ตกแต่งคอนโดแบบเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ ด้วยสไตล์ Urban Signature โดยทีมงาน Infinity Design ที่ Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน ด้วยผ้าม่าน โทนสีครีมและเทา ให้ความอบอุ่นอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ iCondo สุขุมวิท 105

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ iCondo สุขุมวิท 105 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะ อ่านต่อ

20,074 views