เจอกันหลังน้ำท่วม ผลงานม่าน และวอลล์ @ Supalai รามอินทรา

เจอกันหลังน้ำท่วม ผลงานม่าน และวอลล์ @ Supalai รามอินทรา

สำหรับโครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ (Supalai Parkview) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการที่อยู่ตรงรามอินทรา 23 โดยบ้านหลังนี้ได้มีการคุยกันก่อนน้ำท่วมแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาสได้เข้ามาเมื่อเร็วๆ นี้ ครับ ซึ่งพวกเราก็มีภาพมาฝากเพื่อนๆ เช่นเคย..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

บ้านโครงการ Supalai Parkview รามอินทรา 23 เป็นโครงการที่ออกแบบทันสมัย และใส่ใจในรายละเอียดกับทุกๆ ส่วนของบ้าน เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด สามารถตอบสนองทุกๆ Life Style ให้กับทุกคนในครอบครัว กับบ้านประหยัดพลังงานคุณภาพระดับศุภาลัย ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงพลังงาน

 

Supalai Parkview รามอินทรา 23

Supalai Parkview รามอินทรา 23

 

เข้ามาดูด้านในกันบ้าง ห้องนอนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เป็นผ้าม่านสีครีม ลายสีดำ โดยจะใช้เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) ในบริเวณประตูระเบียงด้านหน้า และม่านพับ (Roman Blinds) สำหรับบานหน้าต่างด้านข้างครับ

 

ห้องนอนใหญ่ Supalai Parkview รามอินทรา 23

ห้องนอนใหญ่ Supalai Parkview รามอินทรา 23

 

มาดูในส่วนของห้องนอนเล็กกันบ้าง สำหรับห้องนี้จะมีการติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีเทาอ่อนรอบห้อง เพื่อให้ห้องดูไม่จืดเกินไป ส่วนผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านพับ ผ้าที่ใช้เป็นผ้าม่านสีส้มอ่อนครับ

 

ห้องนอนเล็ก Supalai Parkview รามอินทรา 23

ห้องนอนเล็ก Supalai Parkview รามอินทรา 23

 

สุดท้ายนี้หนุ่มๆ ของเราก็ไม่ลืมทำการรีดเก็บงาน ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับการติดตั้ง และการเก็บความเรียบร้อยของงาน ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะมีการรีดมาอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่การเก็บความเรียบร้อยที่หน้างานไม่ว่าจะเป็นความสะอาดของห้อง หรือบ้านลูกค้า และการรีดผ้าเก็บรอยยับเป็นสิ่งที่เราทำให้แก่เพื่อนๆ ทุกคนครับ :)

 

ทีมงานรีดเก็บงานผ้าม่าน

ทีมงานรีดเก็บงานผ้าม่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Brown & Gray ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Atoll Java Bay กิ่งแก้ว 19

เต็มอิ่มกับการพักผ่อน โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีเข้ามาตกแต่งกันที่ Atoll Java Bay ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ มู่ลี่อลูมิเนี่ยม และ มู่ลี่ไม้ค่ะอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านสร้างเอง เจริญราษฎร์

สัมผัสการตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ ย่านเจริญราษฎร์ ซึ่งเป็นบ้านสร้างเอง โดยมีการตกแต่งด้วยผ้าม่านและมู่ลี่อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านสร้างเอง ย่านปากเกร็ด

เติมเต็มความสุขด้วยการตกแต่ง โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ย่านปากเกร็ด โดยมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านลอน ผ้าม่านพับ มู่ลี่ค่ะ อ่านต่อ

14,379 views