OUR WORK

เคล็ดลับแต่งห้องสำหรับสาวน้อยวัยเรียน

มีใครคนไหนกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องลูกสาวในวัยเรียนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รวมเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการตกแต่งห้องสาวน้อยในวัยเรียนมาให้ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลย!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เพิ่มความสะดวกสบาย
ห้องนอนนั้นถือเป็นห้องที่เพื่อนๆ จะใช้เวลาส่วนตัวอยู่อยู่ในนั้นมากที่สุด ดังนั้นความสะดวกสบายภายในห้องจึงถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายภายในห้องได้ง่ายๆ ก็คือ ผ้าห่ม พรม หมอน และผ้าม่าน ทั้งนี้การเลือกสีสันสำหรับการตกแต่งให้เข้ากับสไตล์ภายในห้องนั้น หากรู้สึกเบื่อกับสีเดิมๆ ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

เพิ่มความสะดวกสบาย

เพิ่มความสะดวกสบาย

 

เสริมสเน่ห์ให้กับผนังด้วยสีและวอลเปเปอร์
การตกแต่งผนังห้องด้วยสีหรือวอลเปเปอร์นั้นจะช่วยเสริมสไตล์การตกแต่งภายในห้องให้ชัดเจนยิ่งขึ้นได้อย่างง่าย หากเลือกตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ด้วยแล้ว ยังง่ายต่อการติดตั้ง แถมยังสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ในขณะที่การใช้สีทาบ้านอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ถึงเข้าอยู่ได้

 

แต่งผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์

แต่งผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์

 

เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ
เพิ่มเฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดเก็บสิ่งของ หรืออาจทำเป็นชั้นลอยเพื่อการจัดเก็บสิ่งของสำหรับลูกสาวตัวน้อยของเพื่อนๆ ก็ได้ นอกจากนี้ตู้เสื้อผ้านั้นควรแบ่งตู้ให้ชัดเจน เพื่อสร้างวินัยที่ดีให้สาวน้อยของเพื่อนๆ ในการจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าให้เรียบร้อย

 

เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ

เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ

 

จัดวางมุมอ่านหนังสือเข้าไป
คงไม่มีใครอยากให้ลูกๆ ของตัวเองเข้าไปนั่งทำการบ้านในห้องครัวใช่ไหม? เมื่อสาวน้อยวัยเรียนโตขึ้น เขาต้องการพื้นที่สำหรับนั่งทำการบ้าน และอ่านหนังสือเพื่อทบทวนบทเรียนหรืออ่านนอกเวลาด้วย อย่าลืมจัดวางในมุมที่เงียบสงบเพื่อช่วยให้มีสมาธิมากยิ่งขึ้นด้วยล่ะ

 

จัดวางมุมอ่านหนังสือ

จัดวางมุมอ่านหนังสือ

 

อย่าลืมเรื่องแสงสว่าง!
แสงสว่างภายในห้องนั้นถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม แสงไฟภายในห้องนอนนั้นควรส่องสว่างเพียงพอ และสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูอบอุ่นผ่อนคลาย และอย่าลืมในมุมอ่านหนังสือด้วยล่ะ มุมนี้เป็นมุมที่ต้องใช้สายตาเป็นพิเศษ แสงสว่างจึงเป็นสิ่งสำคัญทีเดียว

 

อย่าลืมเรื่องแสงสว่าง

อย่าลืมเรื่องแสงสว่าง

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.thอื่น ๆ


ทาสีบ้านตามปีเกิด 12 ราศี เลือกอย่างไรให้ดี (ตอนที่ 2)

มีเสียงเรียกร้องเรื่อง สีทาบ้าน กันเข้ามาอย่างต่อเนื่องหลังจากแนะนำเรื่อง ฮวงจุ้ยสีทาบ้าน ตามวันเกิด ไปแล้วยังไม่จุใจวันนี้เลยจะจัดให้แบบ 12 ราศี สีไหนดีไม่ดี ถูกหลัก ถูกอารมณ์คนอยู่หรือไม่วันนี้รู้กัน (โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม) ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความเชื่อค่ะอ่านต่อทาสีบ้านตามปีเกิด 12 ราศี เลือกอย่างไรให้ดี (ตอนที่ 1)

มีเสียงเรียกร้องเรื่อง สีทาบ้าน หลังจากแนะนำเรื่อง ฮวงจุ้ยสีทาบ้าน ตามวันเกิด ไปแล้ววันนี้เลยจัดให้แบบ 12 ราศี สีไหนดีไม่ดี ถูกหลัก เดียววันนี้รู้กันอ่านต่อ5 เฟอร์นิเจอร์ (ตัวช่วยเด็ด) สำหรับคอนโดเล็ก ให้ประหยัดพื้นที่!

สำหรับใครที่จัดห้องไม่ลงตัวสักที โดยเฉพาะเพื่อนๆที่ซื้อคอนโดห้องเล็กไซต์ Studio วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน เลยมีเฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่มาฝากค่ะอ่านต่อ

4,472 views