DELICIOUS! IDEA

ส่อง 5 เทรนด์ลายวอลเปเปอร์แนวธรรมชาติ มาแรงขายดียันปีหน้า

หลังจากที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน พาไปดู ติดทั้งที ต้องเอาให้เด่น กับ 10 ไอเดียวอลเปเปอร์ กันมาแล้ว บอกเลยว่าเสียงตอบรับดีงามเพราะการติดวอลล์เป็นการทำให้ผนังสวยอารมณ์ห้องเปลี่ยนในพริบตา ใครที่กำลังหาวอลล์ขายดี ติดปีนี้ใช้ดียันปีหน้าบอกเลยห้ามไม่พลาด

 

 

Delicious! Idea เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

1.   วอลเปเปอร์ ลายหิน
 

ลายหิน @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

ลายหิน @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

 

แน่นอนค่ะแนวงานหินก็เป็นอีกแนวที่เพื่อนๆสนใจนำไปแต่งบ้าน รวมถึงโรงแรม รีสอร์ท ก็จะนำไปใช้ ยิ่งถ้าเป็นรีสอร์ทติดแม่น้ำ ป่าเขาแล้วล่ะก็ได้ฟิวแบบสุดๆ แต่ไม่ควรติดทั้งห้องนะคะแค่เป็นไฮไลท์สักฝั่งก็พอไม่งั้นจะดูเยอะไปจนไม่สวยได้ค่ะ

 

ส่วนเฟอร์นิเจอร์ ก็ต้องเลือกใช้เป็นงานไม้ให้ดูสมูทไปกับสีของวอลล์ ส่วนเพื่อนๆที่จะลง ผ้าม่าน (Curtain) แล้วเป็นจุดที่อยู่ใกล้กับวอลล์แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหน ลองอ่าน   4 Tips! เด็ด เลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์ ทุกอย่างจะได้ดูดีไม่มีพลาดค่ะ

 

 

2.  วอลเปเปอร์ ลายไม้

 

ลายไม้ @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

ลายไม้ @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

Photo By : infinitydesign.in.th

 
วอลล์ตัวที่ 2 ก็ยังเป็นแนวธรรมชาตินั้นก็คือลายไม้นั้นเอง เป็นอีกลายที่บอกเลยว่าขายดียันปีหน้า เพราะติดแล้วทำให้ห้องดูอบอุ่นน่าอยู่ ห้องเล็กห้องแคบก็ไม่ต้องกลัวติดไปไม่มีอึดอัด แต่ถ้าดูภาพเดียวคงมองไม่ออกว่าจะสวยแค่ไหน ตามไปดูได้ที่  ผ้าม่าน วอลล์ @ The Valley เขาใหญ่ บอกเลยว่าฟิน

 

 

3. วอลเปเปอร์ ลายหินอ่อน


ลายหินอ่อน @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

ลายหินอ่อน @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

Photo By : www.fantasi.no

 

ลายที่ 3 เอาใจคอ  Luxury Style ที่เน้นงานเรียบหรูดูแพงในราคาแบบประหยัด เพราะถ้ากรุด้วยหินอ่อนจริงก็มีร้อนๆหนาวๆอยู่เหมือนกันแต่พอเลือกเป็นวอลล์ก็ประหยัดลงมาหน่อย แถมเบื่อๆ ก็ลอกทิ้งติดใหม่ได้ตลอดแบบไม่ต้องกลัวพลาดกันเลย ใครยังไม่มีแต่เรามีสนใจติดต่อสอบถามมาได้แบบรัวๆ

 

แต่ถ้าลงวอลล์ดีแต่ยังคิดองค์ประกอบอื่นๆในห้องยังไม่ได้ หรือยังไม่มีไอเดียแต่งห้อง พวกเรา Infinty Design ผ้าม่าน ก็มีมาแนะนำกับ  20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ
 
4. วอลเปเปอร์ ลายหินก้อนใหญ่
 

 

ลายหินก้อนใหญ่ @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

ลายหินก้อนใหญ่ @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

Photo By : www.mdwallpaper.com

 

ตัวนี้บอกเลยว่าเหมือนมาก ใครชอบแนวธรรมชาติ บรรยากาศเมืองนอกต้องไม่พลาดลายนี้เลยค่ะ แถมเทกเจอร์ผิวสัมผัสก็มีความนูนที่แตกต่างเหมือนการเอาหินจริงมาทำยังไงยังงั้น  จัดไปติดมุมครัวแบบในภาพก็สวยบอกเลย

 

แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ทำเพื่อปล่อยห้องให้เช่า ก็อย่าลืมหาของอื่นๆมาแต่เพิ่มหรือถ้าไม่รู้จะลงอะไรลองเข้าไปดู 8 ของแต่งห้องอัพเกรดคอนโดปล่อยเช่า ให้ดูดี ราคางาม! พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน บอกเลยว่าใครเห็นห้องเราเป็นต้องเลือก

 

 

5. วอลเปเปอร์ ลายใบไม้

 

ลายในไม้ @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

ลายในไม้ @ วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

Photo By : www.aliexpress.com

ปิดท้ายกันด้วยลายใบไม้สวยสดงดงาม เป็นอีกลายไอเท็มที่น่าเลือกเพราะจัดอยู่ในหมวด  10 ไอเดียลายวอลเปเปอร์น่าติด ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮม ก็จัดไปติดห้องนั่งเล่น หรือไฮไลท์ที่หัวเตียงในห้องนอนได้ค่ะ
 


 

 
สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


ของแต่งบ้านเสริมมงคลรับ “ตรุษจีน” มีแต่ เฮง เฮง เฮง

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 แต่อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือของแต่งบ้านเสริมมงคล ซึ่งบอกเลยบ้านใครไม่เคยมีต้องรีบมีค่ะ อ่านต่อเปลี่ยนคอนโด “ห้องเล็กให้ดูใหญ่” ง่ายๆด้วยการใช้ (โทนสี)

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปดูคอนโดห้องเล็กแต่แต่งออกมาได้สวย แถมดูไม่แคบ ไม่อึดอัด แถมเป็นสไตล์ที่น่าแต่งตาม ใครพร้อมแล้วกดดูกันได้แบบรัวๆอ่านต่อ10 ไอเดีย แต่งทาวน์โฮม สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

หลังจากที่ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน พาไปดู 20 ไอเดีย แต่งบ้าน กันไปแล้วสัปดาห์นี้เลยจะพาไปดูงานแต่งทาวน์โฮมกันบ้าง ใครกำลังมองหาไอเดียวันนี้ต้องไม่พลาดจ้าอ่านต่อ

2,462 views