สงบ สบาย…ในสีโทนเย็น ผ้าม่านและวอลล์ @ Ideo สาทร-ตากสิน

สงบ สบาย…ในสีโทนเย็น ผ้าม่านและวอลล์ @ Ideo สาทร-ตากสิน

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับคอนโด Ideo Sathorn-Taksin ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ โดยคอนโดนี้จะตั้งอยู่แถวสาทรนั่นเอง แนวในการตกแต่งทั้ง 2 ห้อง จะเน้นสีโทนเย็น โดยสีผ้าม่าน และวอลล์เปเปอร์ ที่ใช้คือ สีม่วง และสีดำ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ Concept ของ คอนโด ไอดีโอ สาทร-ตากสิน (Ideo Sathorn-Taksin)  จะเน้นให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS เจริญนครหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณตรงสู่ Mode ชีวิตแค่พริบตา ซึ่งเพียงแค่ตัว Concept ของคอนโดก็กินขาดแล้ว พร้อมแล้วไปดูห้องแรกกันเลยคะ

 

วิวคอนโด Ideo สาทร-ตากสิน

วิวคอนโด Ideo สาทร-ตากสิน

 

เริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นคะ สำหรับห้องนี้ เพื่อนท่านนี้ได้ดีไซน์ แบบห้องไว้แล้ว ส่วนพวกเราจะออกแบบในส่วนของผ้าม่าน โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Back Out – ผ้าโปร่ง) รางไทเทเนี่ยม ส่วนผ้าม่านที่ใช้เป็นผ้าม่านสีดำสลับขาว  เพื่อไม่ให้ห้องนั่งเล่น มืดจนเกินไป  ส่วนผ้าโปร่งนั้น จะช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานได้ในเวลากลางวัน ซึ่งจะทำให้เราสามารถใช้แสงจากธรรมชาติได้คะ

 

ม่านจีบ รางไทเทเนี่ยม กับผ้าโปร่ง @ Ideo สาทร-ตากสิน

ม่านจีบ รางไทเทเนี่ยม กับผ้าโปร่ง @ Ideo สาทร-ตากสิน

 

มาถึงห้องนอนคะ วอลล์เปเปอร์ (Wallpaper) ที่ใช้ จะเป็นสีม่วง ไฮไลท์ด้วยสีขาว และสีดำเล็กน้อย เพิ่มความทันสมัย และลวดลายที่ไม่เยอะจนเกินไป ส่วนด้านข้างจะใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) 2 ชั้น (ผ้า Back Out – ผ้าโปร่ง)  โดยม่านที่ใช้จะเป็น ผ้าม่านสีดำ เพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของห้องนี้ และทำให้ผนังส่วนที่เราทำการไฮไลท์ดูเด่น และไม่ขัดกันนั่นเอง

 

วอลล์เปเปอร์ สีม่วง ไฮไลท์ ขาวดำใน ห้องนอน@Ideo สาทร-ตากสิน

วอลล์เปเปอร์ สีม่วง ไฮไลท์ ขาวดำใน ห้องนอน@Ideo สาทร-ตากสิน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Orange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อ

21,951 views