ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด U Delight @ ตลาดพลูสเตชั่น ที่สุดแห่งคำว่าครอบครัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น คอนโด High Rise 2 อาคาร มีทีมงาน Home Friendly ที่คอยดูแลคุณดั่งครอบครัว ตลอด 24 ชั่วโมง โครงการดีๆโดย แกรนด์ ยูนิตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 


U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น

U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น

 

 

U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น คอนโด High Rise 2 อาาร อาคาร A สูง 34 ชั้น อาคาร B สูง 27 ชั้น มีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 Bedroom 30 – 45.5 ตารางเมตร ราคา 2.2 -4.1 ล้านบาท และ 2 Bedrooms 51 – 72 ตารางเมตร ราคา 3.81 – 4.97 ล้านบาท

 

 

map @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

map @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น


 

ทำเลที่ตั้ง

ถ.รัชดาภิเษก แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ซึ่งด้านหน้าอยู่ติดถนนหลัก คือ ถนนรัชดา ส่วนด้านหลังติดถนนซอยเทอดไทย33 และยังอยู่ติดกับ Parkland รัชดา-ท่าพระ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • BTS ตลาดพลู
 • ไทยช่วยไทยพลาซ่า
 • เดอะมอลล์ ท่าพระ
 • Big C ดาวคะนอง
 • โรงพยาบาลทหารเรือ
 • โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

 

 

สระว่ายน้ำ(ระบบเกลือ) @ U Delight @ตลาดพลู สเตชั่น

สระว่ายน้ำ(ระบบเกลือ) @ U Delight @ตลาดพลู สเตชั่น

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby และร้านค้า
 • สวนหย่อมรอบโครงการและที่ชั้น 5
 • สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ขนาด 5 x 30 เมตร
 • ฟิตเนส
 • ห้องสมุด
 • Staem,Sauna
 • พื้นที่ปลูกผักสวนครัว
 • Wifi
 • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัวต่อหนึ่งอาคาร อัตราส่วนลิฟท์รวมเฉลี่ยทั้งโครงการ 162 : 1
 • Shuttle Service รถตู้ 2 คัน ค่าบริการ 15 บาท
 • เข้าออกด้วย Key Card เฉพาะชั้น
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งพื้นที่ปลูกผักสวนครัว Economy Society เดินทางสะดวกเป็น 2 เท่า เพราะใกล้ทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลู และ BRT สถานีราชพฤกษ์ เดินง่ายๆด้วยทางเข้าออก 2 ทาง ทั้งถนนรัชดา และซอยเทอดไทย 33 ”

 

 

 1 Bedroom 30 ตารางเมตร

1 Bedroom 30 ตารางเมตร

 

 

Floor plan ห้อง 1 Bedroom ขนาด 30 ตรม จัดออกมาเป็นสัดส่วน จุดเด่นคือพื้นที่และ Function การใช้งานโดยเฉพาะการทำประตูบานเลื่อน 3 ชิ้น ให้เปิดได้กว้างแบบสุดๆ

 

 

 Living Area @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

Living Area @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

 

 

เดินเข้ามาด้านข้างประตูทางเข้าจะเป็นในส่วนของตู้เก็บรองเท้า บานประตูตู้ด้านหน้าเป็นกระจกไว้ส่องดูความเรียบร้อยก่อนออกนอกห้อง ภายในห้องนั่งเล่นถูกจัดพื้นที่ไว้แบบแนวยาวทำให้ได้ระยะดูทีวีที่สบายตาด้วยระยะ 3 เมตร วางทีวีได้ถึง 50 นิ้ว

 

 

ระยะพื้นถึงด้านบนสูงถึง 2.6 เมตร ที่สูงได้ขนาดนั้นเพราะห้องของที่นี่จะไม่ใส่ฝ้า ข้อดีคือปริมาตรของห้องเพิ่มขึ้น ได้พื้นที่เก็บของแนวตั้งมากขึ้น แต่การติดตั้งไฟจะไม่ใช่แบบ Downlight ฝังฝ้า แต่จะเป็นโคมยื่นลงมาค่ะ

 

 

มุมรับประทานอาหาร @ U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น

มุมรับประทานอาหาร @ U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น

 

 

มุมโต๊ะทานข้าวถูกจัดไว้ติดกำแพงด้วยเหตุผลเรื่องเสาไฟ ส่วนที่นั่งด้านในออกแบบมาให้ทั้งนั่งพร้อมเก็บของได้ด้านข้างใช้วางโคมไฟเล็กๆได้ อีกด้านนึ่งเป็นเก้าอี้ขนาดพอเหมาะ อาจประยุกต์ไว้นั่งทำงานได้ ด้านข้างก็เป็นโซฟาขนาด 2 ที่นั่งเช่นกันพิงเข้ากันกับมุมกำแพงด้านหลังได้พอดีลงตัว

 

 

ห้องครัว @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

ห้องครัว @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

 

 

ถัดจากโซฟาก็คือห้องครัวที่แยกส่วนไว้อย่างมิดชิด ด้วยประตูบานเลื่อนสามชิ้นป้องกันกลิ่นจากการทำอาหารเข้ามารบกวน พื้นที่ครัวมีการแยก Pantry ออกสองด้าน ด้านซ้ายเป็นอ่างล้างจานที่มีกรุกระเบื้องที่ผนังให้เรียบร้อยและตู้เย็น ด้านขวาเป็นเตาและพื้นที่เก็บของ

 

 

ส่วนระเบียงก็อยู่ติดกับห้องครัวสามารถเปิดระบายอากาศได้ คอมแอร์ แขวนผนังทำให้มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าด้านล่างได้ เรื่องลมร้อนจากแอร์ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีกริลดันลมร้อนออกไปด้านนอกอาคาร

 

 

ห้องน้ำ @ U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น

ห้องน้ำ @ U Delight @ ตลาดพลู สเตชั่น

 

 

ฝั่งตรงข้ามทีวีก็คือห้องน้ำ นี่ก็คือภาพรวมของห้องน้ำ อ่างล้างหน้าใช้ของ Charmer ด้านข้างอ่างมีที่วางของได้พอสมควร ส่วนโถสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard ฉากกั้นอาบน้ำเป็นอคิลิคบานเลื่อนสามชิ้น ภายในห้องอาบน้ำมีฝักบัวให้ของยี่ห้อ VRH มาพร้อมที่วางสบู่ด้านข้าง

 

 

ข้อดีของห้องน้ำแยกอยู่ด้านนอกคือหากมีเพื่อนๆมาหาก็สะดวกสบายไม่ต้องเดินเข้าห้องนอนที่เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่ส่วนตัว

 

 

ห้องนอน @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

ห้องนอน @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

มุมข้างเตียงเป็นกระจกบานกว้างแต่ไม่ถึงพื้น ตัวกระจกรับวิวและแสงเป็นแบบ Bay Window กระจกเข้ามุม มองเห็นวิวแม้นอนอยู่บนเตียง ปลายเตียงมีพื้นที่เหลือสามารถติดทีวีปลายเตียงได้ ข้างเตียงมีโต๊ะอเนกประสงค์ให้

 

 

อีกมุม @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

อีกมุม @ U Delight ตลาดพลู สเตชั่น

 

มุมนี้ก็จะเห็นในส่วนของตู้เสื้อผ้าฝังเข้าผนัง ใช้ประตูแบบบานเลื่อนใช้งานสะดวก ด้านในตู้มีลิ้นชักใส่ของแบ่งเป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับหนุ่มสาวเจ้าระเบียบเป็นอย่างดี
 
 

ติดตาม REVIEW CONDO อื่นๆ,คลิก!

 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

10,910 views