ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด The Base Park West – สุขุมวิท 77 It’s Full Of Life

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ The Base Park West สุขุมวิท 77  คอนโดโครงการ 2 บนทำเลอ่อนนุช-พระโขนง บนที่ดินของแสนสิริ ลงตัวตามคาแร็คเตอร์ของผู้อยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว “ It’s Full Of Life “

 

 

กลับไปที่หน้ารกของอัลบั้ม


 

 

The Base Park West

The Base Park West

 

 

The Base Park West สุขุมวิท 77 คอนโด High Rise 39 ชั้น 1 อาคาร 711 ยูนิต พร้อมอาคารจอดรถ 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องแบบ Studio  1 – 2 Bedrooms  พื้นที่ใช้สอย 25 – 51 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1.8 ล้านบาท โครงการดีๆโดย  บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

 

 

map @ The Base Park West

map @ The Base Park West

 

 

ทำเลที่ตั้ง

โครงการ The Base Park West สุขุมวิท 77 สามารถเข้า – ออก ได้สองทาง คือถนนอ่อนนุช หรือถนนปรีดีพนมยงค์ บริเวณซอย 2 ที่สามารถทะลุเข้าเส้นใต้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

Big C Extra

BTS พระโขนง

BTS อ่อนนุช

 

 

สวนรอบโครงการ @ The Base Park West

สวนรอบโครงการ @ The Base Park West

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อาคารจอดรถ 8 ชั้น จอดรถได้ 40% รวมซ้อนคัน (35% ไม่รวมซ้อนคัน)
  • สระว่ายน้ำที่อาคารจอดรถชั้น 8
  • ห้องออกกำลังกายที่อาคารจอดรถชั้น 8
  • สวนหย่อมด้านหน้าโครงการ, ชั้น 39 และอาคารจอดรถชั้น 8
  • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว อัตราส่วนลิฟท์ 237:1
  • จำนวนยูนิตต่อชั้นสูงสุด 19 ยูนิต
  • Wifi ที่พื้นที่ส่วนกลาง
  • ระบบ CCTV / Access Card

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  The Base Park West – สุขุมวิท 77 คอนโดสะท้อนคาแร็คเตอร์เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตคนเมืองเติมเต็มพื้นที่สีเขียวรอบด้าน

 

 

Drop Off

Drop Off

 

 

มาถึงหน้าประตูทางเข้าก็จะเห็นการตกแต่งเป็นสวนด้านหน้าที่เป็นบริเวณ Drop Off  ดูแล้วร่มรื่นสบายตามพร้อมกับได้รับบรรยากาศที่สดชื่นโดยไม่ต้องไปสวนสาธารณะเลย

 

 

Lobby @ The Base Park West

Lobby @ The Base Park West

 

 

 

จากผังที่ทางโครงการวางไว้ ตัว Lobby จะออกมาในแนวของหินอ่อน ดูอลังการ เพดานสูงโปร่ง 2 ชั้น ด้านข้างแต่งเป็นบานกระจกให้ดูโล่ง เพราะขนาดความกว้างค่อนข้างน้อย แต่ภาพโดยรวมสวยงามสะดุดตา

 

 

สระว่ายน้ำ @ The Base Park West

สระว่ายน้ำ @ The Base Park West

 

 

ส่วนชั้น 8 เป็นชั้นบนสุดก็ถูกเนรมิตให้เป็นว่ายน้ำ แต่ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดจะอยู่คนละตึกกับตึกพักอาศัยเลยอาจจะต้องเดินไกลหน่อยเพราะ ต้องลงลิฟท์มาชั้นล่างสุด จากนั้นเดินข้ามตึกมายังตึกจอดรถ แล้วกดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 8 อีกครั้ง

 

 

ห้องนั่งเล่น @ The Base Park West

ห้องนั่งเล่น @ The Base Park West

 

 

มาเริ่มกันที่ห้อง Studio แบบ 1A  ขนาด 25 ตารางเมตรกันก่อนค่ะ เข้ามาภายในทางโครงการแต่งได้สวยงามและถึงแม้ห้องขนาดจะเล็กแต่ตัวพื้นห้องใช้เป็นลามิเนต ส่วนตัวกั้นห้องนอนใช้เป็นกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ พร้อมกรอบอลูมิเนียมสีดำ

 

 

นั่งเล่นอีกมุม

นั่งเล่นอีกมุม

 

 

ส่วนระยะนั่งดูทีวีก็ถือว่าห่างพอประมาณ  ชั้นวางทีวีก็จะติดกับประตูแต่อาจจะต้องมองเฉียงๆนิดนึงส่วนจอหากต้องการแบบขนาดใหญ่มากคงไม่ได้เพราะยังถูกจำกัดด้วยขนาดของพื้นที่

 

ตรงด้านหลังโซฟาถูกตกแต่งด้วยบานกระจกเพื่อทำให้ห้องดูกว้างขึ้นจากการสะท้อนของกระจก  ส่วนด้านข้างอีกฝั่งของผนังทำเป็น Shelf วางของ

 

 

ครัว @ The Base Park West

ครัว @ The Base Park West

 

 

หันมาดูมุมครัวกันบ้างค่ะมุมนี้จากภาพ ถือว่าได้พื้นที่ใหญ่พอสมควร มีเตายี่ห้อ Hafele  2 หัวพร้อมเครื่องดูดควันมาให้เรียบร้อย ส่วนพื้นครัวเป็นกระเบื้องเซรามิคขนาด 30 x 60 แต่ในส่วนครัวไม่มีประตูกั้นหากเพื่อนๆต้องการก็สามารถติดตั้งเพิ่มได้ และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเพราะด้านหลังมีระเบียงพร้อมคอยระบายอากาศ

 

 

มุมรับประทานอาหาร @ The Base Park West

มุมรับประทานอาหาร @ The Base Park West

 

 

มุมนั่งทานข้าวด้านข้างเพิ่มมิติด้วยบานกระจกเพื่อให้ครัวดูกว้างขึ้นและในส่วนของเก้าอี้หากนั่งจริงอาจบังทางเดินเข้าครัวนิดนึง อีกห้องที่ขาดไม่ได้ก็คือห้องน้ำที่ถูกจัดมาไว้ข้างห้องครัวเพื่อเพิ่มความสะดวกในการต้อนรับแขก

 

 

ห้องนอน @ The Base Park West

ห้องนอน @ The Base Park West

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันบ้างค่ะ เมื่อเปิดบานเลื่อนเข้าไปในห้องก้รู้สึกได้ว่าถึงจะเป็นห้องแบบ Studio แต่เรื่องความเป็นส่วนตัวก็ถือว่าดีเยี่ยมเพราะมีประตูกั้นเป็นสัดส่วน แถมด้านข้างเตียงยังมีหน้าต่างบานกระจกแต่งกรอบด้านนอกด้วยอลูมิเนียมสีดำอีกด้วย

 

ติดตาม Review Condo > อื่นๆ,คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!  
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

6,489 views