ปรับเป็นสีปกติ

REVIEW CONDO

รีวิว คอนโด The Key สาทร-ราชพฤกษ์ ติด BTS วุฒากาศ

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ รีวิว คอนโด The KEY สาทร-ราชพฤกษ์ สะดวกกว่าที่คิด ติด BTS สถานีวุฒากาศ เพียง 200ม. และ (ส่วนต่อขยาย), รถด่วน BRT ราชพฤกษ์ โครงการดีๆ โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ / Land & Houses

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

The KEY สาทร-ราชพฤกษ์ Complete… your beginning of life BTS สถานีวุฒากาศ (ส่วนต่อขยาย) เพียง 200ม. และ รถด่วน BRT ราชพฤกษ์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

 


 

The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

 

The KEY สาทร-ราชพฤกษ์ เป็นอาคารคอนโดมิเนียม สูง 22 ชั้น จำนวน 1 อาคาร 441 ยูนิต ห้องมีทั้งแบบ 1 Bedroom ขนาด 32.4 – 33.1 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 56.3 – 57.6 ตร.ม. กับราคาเริ่มต้นที่  1.73 ล้านบาท

 

 

Map @ The Key สาทร-ราชพฤกษ์

Map @ The Key สาทร-ราชพฤกษ์

 

 

The Key สาทร-ราชพฤกษ์ อยู่ใกล้กับ BTS ส่วนต่อขยาย สถานีวุฒากาศ โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ถนนราชพฤกษ์ ถ้ามาจากสาทรก็ตรงอย่างเดียวเลย การเดินทางโดยรถส่วนตัวไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควรทั้งๆที่อยู่ติดถนนใหญ่แท้ๆ เพราะว่ามีการกั้นเลนนอกเลนใน เป็นเกาะกลางคอนกรีต ทำให้เวลาข้ามสะพานมาจากในเมือง ยังไงก็ปาดเข้าดครงการไม่ได้ หากต้องการเข้าเมืองแนะนำให้ใช้ รถไฟฟ้าดีกว่าค่ะ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • 1. เดอะมอลล์ท่าพระ
 • 2. ซีคอนสแควร์บางแค
 • 3. The Circle
 • 4. โรงพยาบาลพญาไท 3
 • 5. มหาวิทยาลัยสยาม
 • 6. โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

 
 

Swimming pool @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

Swimming pool @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ)
 • ฟิตเนส
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และ กล้องวงจรปิด
 • ประตู Key Card
 • ร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านซัก อบ รีด, สวนหย่อม
 • Wi-Fi บริเวณ Lobbyและ สระว่ายน้ำ
 • ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว (ตึก A )
 • ที่จอดรถ 48% หรือ 403 คัน
 • รั้วโครงการสูง 5 เมตร

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์ Complete… your beginning of life เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม  กันเลยค่ะ

 

 

1 Bedroom @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

1 Bedroom @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

 

แบบแรก 1 Bedroom ขนาด 30.5 – 33 ตรม มีหน้ากว้าง 5.85 เมตร สูง 2.6 เมตร ตัวห้องเปิดมาเป็น Living Room และส่วนครัว มีโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆวางชิดผนังและมีการออกแบบให้วางเครื่องซักผ้าในห้องนี้ด้วย  ไม่มีระเบียงด้านนอก  แต่เอาระเบียงไปวางในห้องนอนแทน

 

ตัวประตูกั้นห้องนอนเป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ได้ความโล่งโปร่งดูแล้วไม่อึดอัด พื้นที่วางทีวีห้องนั่งเล่นที่ไม่ Center กับโซฟา และไม่มีที่วางทีวีตรงปลายเตียงในห้องนอน ตำแหน่งการวางระเบียงที่เอาไปไว้ในห้องนอน อาจทำให้เวลาซักผ้าตากผ้า ไม่สะดวก และดูไม่เป็นสัดส่วนเท่าไรค่ะ

 

 

Living Room @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

Living Room @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

 

ภาพโดยรวม ส่วนเชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่น และห้องครัว หากสังเกตุก็จะเห็นมุมซักผ้าที่มีการจัดไว้ติดกับตู้เก็บรองเท้าตรงประตูทางเข้า  มุมต่อก็จะเป็นในส่วนครัวที่มาพร้อมโต๊ะเล็กๆที่สามารถใช้รับประทานอาหารหรือเป็นมุมทำงานได้ค่ะ

 

แต่มีเรื่องต้องระวังในการซักผ้า  เพราะพื้นเป็นลามิเนต โดนน้ำและความชื้นอาจจะเกิดความเสียหายได้ค่ะ  เราไปต่อกันสำหรับคนชอบอิสระด้วยขนาดห้อง 2 Bedroomกันเลยค่ะ

 

 

Living Room แบบ 2 Bedroom @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

Living Room แบบ 2 Bedroom @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

 

ห้องแบบ 2 Bedroom  มาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันค่ะ  ห้องนี้มีขนาด ตัวห้องหน้ากว้าง 10.8 เมตร สูง 2.6 เมตร ด้วยขนาดความกว้างทำให้รู้สึก ใหญ่ สบาย คล้ายบ้านแนวราบ มีทั้งส่วนครัวและรับประทานอาหาร ชุดโซฟาดูทีวี และ โต๊ะทำงาน เนื่องจากเป็นห้องหน้ากว้าง ผนังกระจกห้องนั่งเล่น เลยได้ยาวแบบเต็มๆไปด้วย

 

 

ห้องนอนเล็ก @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

ห้องนอนเล็ก @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

 

ห้องนอนเล็ก ก็ไม่เล็กอย่างที่คิดเพราะก็สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างจัดเต็ม แต่ห้องนี้ต้องใช้ห้องน้ำร่วมกับห้องรับแขกค่ะ ส่วนในเรื่องบรรยากาศนั้นไม่ต้องห่วงเพราะมีระเบียงแยกออกมาเป็นส่วนตัวค่ะ

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

ห้องนอนใหญ่ @ The KEY สาทร-ราชพฤกษ์

มาในส่วนของห้องนอนใหญ่ดูกว้าง สบายตา พร้อมระยะห่างปลายเตียงกับทีวีที่พอเหมาะ มีตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแป้งด้านข้างอย่างสวยงาม พร้อมระเบียงส่วนตัว และห้องน้ำในตัวด้วยค่ะ
 
 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามผลงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

8,277 views