ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิว คอนโดใหม่ใจกลางเมือง @ คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง

 

คอนโดหรูใจกลางเมือง Casa Condo อโศก – ดินแดง (คาซ่า คอนโด อโศก-ดินแดง) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชม Casa Condo อโศก – ดินแดง กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Casa Condo อโศก – ดินแดง (คาซ่า คอนโด อโศก-ดินแดง) คอนโดหรูใจกลางเมืองที่มาพร้อมกับความทันสมัย และการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย อีกทั้งการใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน อย่าง เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว, Built-in ฯลฯ เรียกได้ว่า Fully Furnished 95% พอสร้างเสร็จ เก็บงาน ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆแล้วก็สามารถหิ้วกระเป๋าซื้อของเล็กๆน้อยๆ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย สำหรับราคาเริ่มต้นที่ 1,900,000 บาท

 

 

Casa Condo อโศก - ดินแดง

Casa Condo อโศก - ดินแดง

 

 

แนวคิดโครงการ


” Casa Condo อโศก – ดินแดง คอนโดใหม่ บนทำเลกลางเมือง สะดวกทุกเส้นทางการเดินทางของกรุงเทพ และส่วนกลางอลังการ สุดล้ำสมัย” ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงความเป็น Casa Condo อโศก – ดินแดง ได้อย่างสมบูรณ์ อีกหนึ่งในโครงการดีๆ ในเครือ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสุดอลังการ มุมพักผ่อนหย่อนใจ และมุมอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเพื่อนๆที่กำลังอยากซื้อคอนโดต้องห้ามพลาดเนื้อหาในวันนี้เลยนะคะ :)

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- Casa Condo อโศก – ดินแดง ตั้งอยู่ที่ ถนนอโศก-ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
- การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวกคือ อยู่ในรัศมี 2 กิโลเมตรเศษจากทั้ง BTS อนุสาวรีย์ฯ และ Airport Link มักกะสัน แต่ที่ใกล้ที่สุดก็คือ MRT พระราม 9 ในระยะทางราว 1.4 กิโลเมตร

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Casa Condo อโศก – ดินแดง


Casa Condo อโศก – ดินแดง จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อย่างสระว่ายน้ำยาวใหญ่ขนาด ซึ่งแบ่งเป็นโซนๆ สระว่าย สระจากุซซี่ สระน้ำพุ ฯลฯ และเอาใจผู้ที่รักในเรื่องของสุขภาพ ความสวยความงาน ทาง Casa Condo อโศก – ดินแดง ก็ได้จัดในส่วนของ ฟิตเนส ซาวน่า ไว้บริการผู้ที่อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมไปถึง สวนส่วนกลางที่ไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจและชื่นชมกับธรรมชาติ

 

 

Casa Condo อโศก - ดินแดง

Casa Condo อโศก - ดินแดง

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับห้องใน Casa Condo อโศก – ดินแดง นั้นจะมีพื้นที่ขนาดที่กว้างขวาง และมีการจัดสัดส่วนการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างครบครัน อีกทั้งการตกแต่งที่ลงตัวและล้ำสมัย

 

 

Lobby Casa Condo อโศก - ดินแดง

Lobby Casa Condo อโศก - ดินแดง

 

 

- Lobby มีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม และ มีความทันสมัยที่มีการตกแต่งไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งถึอว่าเป็นอีกมุมหนึ่งที่เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนและพูดคุย กันได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนั่งเล่น Casa Condo อโศก - ดินแดง

ห้องนั่งเล่น Casa Condo อโศก - ดินแดง

 

 

- ห้องนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งด้วยความทันสมัย  ในส่วนของพื้นห้องจะทำมาจาก พื้นลามิเนต ที่ช่วยในเรื่องความสวยงาม และมีพร้อมกับเฟอร์นิเจอริต่างๆอย่างครบครัน อีกทั้งเมื่อเปิดเข้าไปจะเจอหน้าต่างบานใหญ่ กับโซฟา ทำให้รู้สึกถึงห้องที่กว้างขวางเพราะเป็นมุมที่รับแสงได้ดี

 

 

ห้องนอน Casa Condo อโศก - ดินแดง

ห้องนอน Casa Condo อโศก - ดินแดง

 

 

 

- ห้องนอน สำหรับห้องนี้ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กับห้องอื่นๆ เลยทีเดียว ที่มาพร้อมกับการตกแต่ง ที่สวยงามและ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีการจัดไว้ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน


 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

8,357 views