ปรับเป็นสีปกติ

REVIEW CONDO

รีวิวิคอนโด I-Biza ราคาล้านกว่า ย่านพระราม 9 แต่งครบ ติด R.C.A.

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ รีวิว คอนโด I-Biza คอนโด 5 อาคาร ย่านพระราม 9 หนึ่งเดียวใจกลาง RCA โดย บริษัท ริเวอร์ไซด์ การ์เด้น มารีน่า จำกัด ที่เป็นผู้พัฒนาโครงการ I-house ที่อยู่ติดกันค่ะ

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

I-Biza Condominium พระราม 9 ติด R.C.A. นี้เป็นตึก ขนาด 13 ชั้น 1 อาคารและ 16 ชั้น 3 อาคาร พร้อมอาคารจอดรถอีก 1 อาคาร รวมทั้งสิ้น 5 อาคาร ซึ่งมีผู้พัฒนาโครงการคือบริษัทริเวอร์ไซด์ การ์เด้น มารีน่า ที่เป็นผู้พัฒนาโครงการ i-house ที่อยู่ติดกันค่ะ ราคาเปิดตัวที่ 1.78 ล้านบาท

 

 

I-biza Condominium

I-Biza Condominium

 

 

“LIFE A PERFECT BLEND EVERYDAY ผสมผสานทุกฟังก์ชั่นของชีวิต ได้อย่างลงตัว ที่ไอบิซา คอนโดมิเนียม หนึ่งเดียวใจกลาง RCA ที่ผสานความสมบูรณ์พร้อม ของการใช้ชีวิตทั้งโลกส่วนตัว ที่เต็มไปด้วยความสงบของการพักผ่อน และธรรมชาติสีเขียวที่โอบล้อมกับโลกสังคมที่พร้อมให้คุณปลดปล่อยความสนุกสนานแบบใกล้ๆสะดวกสบายกับทุกการเดินทาง เพราะใกล้แหล่งชอปปิ้ง แหล่ง Hang out อินเทรนด์ที่รายล้อม”

 

I-Biza มีทั้งหมด 5 ตึกแบ่งเป็นอาคารเพื่อการอยู่อาศัย 3 ตึกและที่จอดรถ 1 ตึก … ตึก A ที่อยู่ด้านซ้ายสุดมี 13 ชั้น นอกนั้นตึก B, C และ D มี 16 ชั้น ส่วนอาคารจอดรถมี 8 ชั้น เป็นเวิ้งตั้งเข้าหากัน โดยมีอาคารพาณิชย์เป็นโบนัสอยู่ด้านหน้าช่วง Drop Off

 

 

 

 

Map @ I-Biza

Map @ I-Biza

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง

ทำเลของ I-Biza อยู่ในเส้นพระราม 9 ใต้ทางด่วน แต่ไม่ค่อยมีความเจริญบนพื้นที่ติดถนนเท่าไรเพราะเป็นถนนใหญ่ที่มีที่ดินรอพัฒนาเป็นจำนวนมาก  แต่รอบข้างอยู่ใกล้ R.C.A. และโรงพยาบาลปิยะเวท จึงสามารถหาของกินของใช้ได้ค่อนข้างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น 7-11 หรือร้านอาหารต่างๆ

 

การเดินทางด้วยรถยนต์ทำได้สะดวก เนื่องจากมีทางด่วนอยู่ใกล้มากๆ และสามารถเข้าออกได้ทั้งทาง R.C.A. และทางปิยะเวท ทำให้ลัดไปออกถนนใหญ่เพชรบุรีตัดใหม่ได้ด้วย  แต่ยังโชคดีที่ตรงนี้มีทางเลี่ยงอย่างถนนเพชรบุรีและซอยศูนย์วิจัย ส่วนข้อเสียก็คือที่จอดรถที่มีเพียง 36% แถมยังเป็นอาคารแยกต่างหากทำให้เดินไปมาลำบาก แม้มีที่จอดรถรอบตึกให้ก็จริงแต่จอดเข้าซองได้ 60 คัน จากทั้งหมดเกือบ 900 ยูนิต

 

แต่หากเดินทางโดยไม่ใช้รถยนต์กลับตรงกันข้าม เพราะไม่มี BTS, MRT และป้ายรถเมล์ในระยะใกล้ จะเรียก Taxi ก็ต้องไปเรียกที่เส้นหน้าโรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งส่วนใหญ่แท๊กซี่จะไม่ค่อยวิ่งหาคนตามเส้นนี้ มักจะเข้าไปทางพระราม 9 สายหลักมากกว่าค่ะ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 

 • 1.เซ็นทรัล
 • 2.โรบินสัน
 • 3.เอสพลานาด
 • 4.ท็อปส์ ซุปเปอร์มาเก็ต
 • 5. โรงพยาบาลกรุงเทพ
 • 6. โรงพยาบาลปิยะเวท

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • - สระว่ายน้ำ
 • - ห้องออกกำลังกาย
 • - สวนส่วนกลาง
 • - ห้องซาวน่า
 • - ห้องสันทนาการ
 • - กล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชม.
 • - ระบบ Access Card
 • - เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.
 • - อาคารจอดรถ
 • - ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว
 • - Shuttle Bus

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ I-Biza คอนโด ย่านพระราม 9 แต่งครบ ติด R.C.A.กันเลยค่ะ

 

 

นั่งเล่นๆ @ i-biza

นั่งเล่นๆ @ I-Biza

 

 

ก้าวแรกที่เข้ามาก็ไม่ผิดหวังสำหรับคอนโด อย่าง I-Biza  เพราะในห้องมีการจัดตกแต่งพร้อม เฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างสวยงามซึ่งห้องตัวอย่างมีการจัดตกแต่งไว้ 2 แบบ แต่แบบที่เราเข้ามาชม เป็นการแต่งโทนสีเข้มแนวสีน้ำตาลให้ความรู้สึกหรูหราแต่อบอุ่น ใช้โซฟาทรงกลมเพิ่มความเป็น Modern ให้กับห้องและวางเรียงด้วยหมอนอิงไล่โทนสีดูสมูท มีไฟซ่อนเล่นมุมแสง ที่มาพร้อมโคมไฟดีไซน์เก๋โค้งเค้ารูป

 

มุมมองของห้องจัดอยู่ในระดับดี มองเห็นบรรยากาศภายในห้องนอนได้ชัดเจน ระยะห่างโซฟาและทีวีอยู่ในระดับที่พอเหมาะไม่แคบจนเกินไป มีทางเดินที่เดินเข้าห้องนอนได้สะดวก บริเวณทีวีก็มีการ Built-In เป็นชั้นวางของหรือนำของมาวางตกแต่งได้เป็นอย่างดี โทนสีเข้ากับผนังและดูกลมกลืน

 

 

มื้ออาหารสุดโรแมนติก @ i-biza

มื้ออาหารสุดโรแมนติก @ I-Biza

 

 

ถัดมาด้านข้างของห้องนั่งเล่นก็เป็นมุมทานข้าวแสนโรแมรติกสำหรับคู่หนุ่มสาว เพราะจัดเป็นโทนเข้มแต่เล่นแสงสีนวลอ่อนเป็นการเพิ่มสีสันได้เป็นอย่างดี จัดเก้าอี้ไว้ 2 ตัวพร้อมโต๊ะซึ่งทางโครงการมีให้ค่ะ

 

 

ครัวปิด @ i-biza

ครัวปิด @ I-Biza

 

 

ห้องครัวถูกจัดโซนไว้อย่างเป็นสัดส่วนหมดกังวลเรื่องกลิ่นรบกวนเพราะห้องนี้ถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อนอย่างดี และภายในเป็นครัวรูปตัว  L  ลามิเนต มาพร้อมซิงก์ ข้างบนมีตู้เก็บของให้ แต่ในห้องครัวมีช่องระบายอากาศจากห้องน้ำ .. เข้าสู่ห้องครัว

 

 

ห้องนอน @ i-biza

ห้องนอน @ I-Biza

 

 

แล้วก็มาถึงห้องสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย นั้นก็คือห้องนอนแสนโรแมนติก แต่ห้องที่เห็นคือ ห้องที่ “ตกแต่ง” แล้ว ราคาห้อง… 1.6 ล้าน มันเลยออกมาเป็นแบบนี้ แทบไม่เชื่อว่ามันเป็นห้องในฝันของใครหลายๆคน แต่ถ้าอยากได้แบบนี้ก็เตรียมเงินไว้อีกเท่านึงเลยนะคะ! แม้แต่กรอบเลื่อนกั้นห้องนอนก็เปลี่ยนไปใช้ไม้แบบเงาส่วนหัวนอนก็เป็นแบบบุหนังเลย การเล่นไฟก็เหมือนกับด้านนอกคือซ่อนไฟเพิ่มลูกเล่นให้ดูหรูหรามีระดับสมกับราคาที่ต้องจ่ายมากขึ้น

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>   หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

11,578 views