ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ The Stage คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าเตาปูน อินเตอร์เชนจ์ คอนโดมิเนียม High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร  773 ยูนิต ที่มาพร้อมสโลแกน โลกส่วนตัวกับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

 

 

The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ คอนโด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าเตาปูน อินเตอร์เชนจ์ มาภายใต้แนวความคิดแห่งการยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการถูกออกแบบมาให้ผสมผสานกับธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัยเพื่อตอบรับการขยายตัวของมหานครแห่งอนาคต

 

 

Map @ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

Map @ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

 

 

ทำเลที่ตั้ง

The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่ที่ ถนนประชาราษฎร์ สาย 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม. ใกล้ MRT สายสีม่วง และ สายสีน้ำเงิน สถานีเตาปูน (Interchange)

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • โรงพยาบาลบางโพ
 • บางลำภู
 • บิ๊กซี
 • แยกบางโพ
 • แม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge @ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge @ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge
 • Fitness ลอยฟ้า
 • Lobby
 • ห้องสันทนา วิวสระว่ายน้ำ
 • สวนพักผ่อนรอบโครงการและชั้นดาดฟ้า
 • สวนส่วนกลาง
 • CCTV, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
 • Access Key Caed

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เดินทางสู่ทุกจุดหมายได้ง่าย สะดวกทุกเส้นทางบนทำเลศักยภาพ เพียงไม่กี่ก้าวจาก Interchangeจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าถึงสองสายและพร้อมรองรับทุกเส้นทางในอนาคต

 

 

Lobby @ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

Lobby @ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

 

 

เริ่มกันตั้งแต่ตัว Lobby ที่บรรยากาศภายในตัวอย่างเน้นความโปร่งโล่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติตามแนวคิดที่ว่าไว้อยากให้การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติแบบผสมผสานที่ลงตัว

 

 

1 Bedroom TYPE A1 - 26.3 sq.m.

1 Bedroom TYPE A1 - 26.3 sq.m.

 

 

มาดูสำหรับห้องแรกแบบ 1 Bedroom Type A1 – 26.3 sq.m. กันเลยค่ะ

 

 

1 Bedroom

1 Bedroom

 

 

สำหรับห้องแรกแบบ 1 Bedroom  เปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นในส่วนของโต๊ะรับประทานอาหารที่จัดมาให้แบบ 4 ที่นั่ง เดินถัดไปอีกนิดก็จะเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่นจัดมุมเข้าหน้าต่างเพื่อรับวิวเมือง สำหรับห้องครัวและห้องน้ำอยู่ด้านขวามือแต่จากแปลนอาจจะอยู่สลับฝั่งกัน

 

 

สำหรับห้องนอนจะอยู่กึ่งกลางระหว่างโต๊ะทานข้าวและห้องนั่งเล่นเลย สะดวกในการใช้ชีวิต จะไม่สะดวกก็ตรงห้องน้ำอยู่ด้านนอกแต่ก็ถือว่าเป็นข้อดีอยู่บ้างสำหรับการมีเพื่อนมาเยี่ยมเพราะจะได้ไม่ต้องเดินผ่านเข้าไปในส่วนของห้องนอน

 

 

 2 Bedroom ขนาด 56.10 ตร.ม.

2 Bedroom ขนาด 56.10 ตร.ม.

 

 

มาต่อกันกับห้องที่ 2 เป็นห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 56.10 ตร.ม.

 

 

 2 Bedroom ขนาด 56.10 ตร.ม.

2 Bedroom ขนาด 56.10 ตร.ม.

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 56.10 ตร.ม. ห้องนี้ต่างจากแปลนตรงที่หันหัวเตียงคนละด้าน นอกนั้นเหมือนกันตั้งแต่ทางเข้า ที่เข้ามาจะเจอโต๊ะรับประทานอาหารฝั่งขวามือ ส่วนซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำและห้องครัว ส่วนกลางคือห้องนั่งเล่นที่จัดไว้เพื่อความสะดวกของทั้ง 2 ห้อง

 

 

สำหรับห้องนอนเล็กจะไม่มีห้องน้ำในตัวให้นะคะต้องใช้รวมกับด้านนอก แต่ห้องนอนใหญ่ก็สะดวกสบายกันไปกับห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมโถงแต่งตัว แต่หากดูบรรยากาศโดยรวมก็สวยพอๆกันแค่ได้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างกันนิดหน่อย

 

 

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

3,512 views