ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด THE SKY สุขุมวิท ใกล้ BTS อุดมสุข

วันนี้เราพวกเรา Infinity Design จะพาเพื่อนๆนั่งรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุขกันบ้างเพราะเห็นมีคอนโดใหม่ใจกลางสุขุวิท อย่างคอนโด The Sky มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับช่วงเวลาพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว โครงการดีๆโดย พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

THE SKY สุขุมวิท

THE SKY สุขุมวิท

 

 

THE SKY สุขุมวิท คอนโดหรูบนถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 9 ไร่ 3 งาน 26.00 ตร.ม. 5 อาคาร รวมจำนวน 898 ยูนิต มีห้องตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน – Duplex ราคาเริ่มต้น 3.8 ล้านบาท

 

 

Map @ THE SKY สุขุมวิท

Map @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

ทำเลที่ตั้ง

THE SKY ตั้งอยู่บน ถนนสุขุมวิท 103/4 แขวงบางนา เขตบางนา กทม.

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • ห้างสรรพสินค้า Mega Bangna
 • ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล บานา
 • ห้างสรรพสินค้า พาราไดซ์ พาร์ค
 • ศูนย์นิทรรศการและการประชุม BITEC บางนา
 • โรงเรียนนานาชาติ เบิร์คลีย์ บางนา
 • โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2

 

 

สระว่ายน้ำ @ THE SKY สุขุมวิท

สระว่ายน้ำ @ THE SKY สุขุมวิท

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ(มุมมอง City View 360 องศา)
 • ฟิตเนส
 • รปภ.,กล้องวงจรปิดโครงการ
 • ประตู Key Card
 • สวนหย่อม,ห้องสมุด

 

 

ไม่รอช้ามุ่งหน้าสู่โครงการ THE SKY สุขุมวิท กับคอนโดหรู ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข และทางด่วนบางนา 

 

 

 

Floorplan 22 sq.m. @ THE SKY สุขุมวิท

Floorplan 22 sq.m. @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

ห้องแรกที่จะพาไปชมเป็น Type 22 Sq.m. ภายในจะเป็นอย่างไรตามเข้าไปดูกันเลย 

 

 

 

Living Room @ THE SKY สุขุมวิท

Living Room @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

เข้ามาในห้องมุมแรกก็จะเป็นห้องนั่งเล่น + โต๊ะรับประทานอาหาร แบบ 2 ที่นั่ง ฝั่งตรงข้ามเป็นเคาน์เตอร์ TV  มีระยะห่างที่ถือว่าพอดีเดินผ่านไปยังเตียงนอนได้สบายๆ

 

 

มุมเตียงนอน @ THE SKY สุขุมวิท

มุมเตียงนอน @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

ด้านข้างของโซฟาจะเป็นมุมเตียงนอนไม่มีกระจกกั้นเป็นแบบเปิดเหมือนห้อง Studio ทั่วไป ปลายเตียงมีโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้ามาให้ส่วนเรื่องวิวก็หมดห่วงค่ะเพราะเตียงอยู่ใกล้หน้าต่างนอนชมวิวในวันหยุดได้แบบสบายๆ 

 

 

ส่วนห้องครัวและห้องน้ำถูกแยกออกไปอีกส่วนแต่ไม่มีภาพมาฝากนะคะ ถ้าสนใจชมของจริงสามารถเข้าไปดูที่ สำนักงานขาย ได้เลยค่ะแต่จากข้อมูล ชุดครัวได้ของ Starmark เคาน์เตอร์เป็นหินสังเคราะห์สีขาว Hi – Gloss Top พร้อมเครื่องดูดควันและเตาไฟฟ้ามาให้ค่ะ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เคล็ดลับบ้านน่าอยู่กับ 5 Tips! อย่างง่าย!

 

 

1 Bedroom ขนาด 35 Sq.m. @ THE SKY สุขุมวิท

1 Bedroom ขนาด 35 Sq.m. @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

อีกห้องแบบ 1 Bedroom ที่จะพาไปชม จะมีอยู่ในอยู่ในอาคาร A , B และ C  ใครชอบห้องที่แบ่งสัดส่วนแบบชัดเจนก็ลองตามไปดูกันเลย 

 

 

มุมรับประทานอาหาร + นั่งเล่น @ THE SKY สุขุมวิท

มุมรับประทานอาหาร + นั่งเล่น @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

เปิดประตู Digital Doorlock Samsung เข้ามา ก็จะเป็นในส่วนของมุมกินข้าว ถัดไปเป็นห้องนั่งเล่น ทางฝั่งซ้าย ช่องประตูที่เห็นเป็นห้องนอน ฝ้าเพดานห้องนี้สูง 2.60 เมตร

 

มุมครัวจะอยู่ตรงข้ามกับโต๊ะรับประทานอาหารเป็นครัวปิด กั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อน หน้าห้องครัวมีชุด VDO Door Phone และสวิตช์อยู่หน้าห้อง ส่วนวัสดุครัวก็จัดมาแบบพร้อมใช้เลยค่ะ 

 

 

ห้องนอน @ THE SKY สุขุมวิท

ห้องนอน @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้างค่ะ…ภายในสามารถวางเตียงได้ 5 ฟุตได้ 1 หลัง ปลายเตียงติดตั้งทีวีได้ ส่วนอีกฝั่งจะเป็นประตูทางเข้าห้องน้ำ ซึ่งเข้าออกได้ทางเดียวถ้ามีเพื่อนมาหาแล้วอยากเข้าห้องน้ำต้องเดินผ่านห้องนอนก่อนนะคะ ส่วนราคาก็ตามคุณภาพค่ะ จัดมาราคาโดยประมาณ 3.99 ล้านบาท

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 เทคนิค เลือกผ้าปูที่นอนไม่ให้ห้องน่าเกลียด!

 

 

Moff Design 41sq.m. @ THE SKY สุขุมวิท

Moff Design 41sq.m. @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

ส่วนไฮไลท์ของ The Sky เห็นทีจะเป็นห้องชุดแบบ Moff หรือที่เรียกกันว่า “Maximum of Flexible Function” Concept  คือการเพิ่มพื้นที่ในแนวดิ่งจากพื้นถึงเพดานเป็น 4 เมตร แบบมีชั้นลอยที่สามารถจัด Function การใช้งานได้ลงตัวมากขึ้น 

 

 

Moff ครบทุกฟังค์ชั่น @ THE SKY สุขุมวิท

Moff ครบทุกฟังค์ชั่น @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับส่วนครัว และ โต๊ะรับประทานอาหารแบบ 2 ที่นั่ง ฝ้าเพดานห้องสูงประมาณ 4.5 เมตร  ห้อย Chandelier ก็จะทำให้ห้องดูหรูขึ้น ส่วนพื้นห้องเป็นไม้ลามิเนต มีบานประตูออกระเบียงสู่ระเบียงขนาดใหญ่

 

 

ถัดไปก็จะเป็นห้องรับแขก วางโซฟาได้ 2 ที่นั่ง ระยะดูทีวีใกล้ไปนิด ส่วนฝั่งตรงข้ามก่อนขึ้นบันไดเป็นครัวเปิด (ระวังเรื่องกลิ่น) ถึงแม้ว่าจะมีเครื่องดูดควันมา นอกจากนี้ยังมีที่เตรียมอาหารมาให้ขนาดพอเหมาะ วัสดุทำด้วยโครงไม้ปาติเกิ้ลหน้าบานพ่นสีขาว Top เป็นหินสังเคราะห์ มีพร้อม เตาไฟฟ้า 2 หัว และ อ่างล้างจานมาให้ครบ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » Save Cost! แต่งห้องง่ายจ่ายแค่นิดเดียว

 

 

ห้องนอน ชั้น2 @ THE SKY สุขุมวิท

ห้องนอน ชั้น2 @ THE SKY สุขุมวิท

 

 

ของจริง Type นี้จะเป็นแบบ 2 Bedroom มีห้องนอนที่ชั้นล่าง 1 ห้อง เชื่อมต่อกับน้ำห้อง ได้ฝ้าเพดานสูง วางเตียง 5 ฟุต ทางด้านขวาของเตียงมีพื้นที่เหลือวางตู้เสื้อผ้าได้

 

ส่วนภาพที่เห็นจะเป็นห้องนอนชั้นลอย มีประตูกั้นทางเข้าห้องแบบกระจกบานเลื่อน ทางด้านซ้ายเป็นตู้เสื้อผ้า ทางด้านขวาเป็นโต๊ะทำงานเล็กๆวางโน๊ตบุ๊คทำงานได้สบายๆ 

 

 

นอกจากนี้ The Sky สุขุมวิท ยังมีศูนย์การค้าโปรเจคยักษ์ใหญ่จากกลุ่มเดอะมอลล์ อย่าง Bangkok mall ให้ได้เดินช็อปกันแบบเพลินๆอีกด้วย สำหรับนักลงทุนหรือผู้ที่ต้องการซื้ออยู่อาศัยใกล้ความสะดวกสบายแบบนี้งานนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!  โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

2,422 views