Review Condo

รีวิวคอนโด Supalai Park แคราย-งามวงศ์วาน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ Supalai Park แคราย-งามวงศ์วาน คอนโด สูง 34 ชั้น 1 อาคาร ที่มาพร้อม แนวคิด Green Concept  การใช้ชีวิตเมืองท่ามกลางธรรมชาติ แบบ Modern Tropicana Style

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 Supalai Park แคราย-งามวงศ์วาน

Supalai Park แคราย-งามวงศ์วาน

 

 

Supalai Park  แคราย-งามวงศ์วาน คอนโดที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด Green Concept เน้นสีเขียวและน้ำตาลให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ มาพร้อมนวัตกรรม Supalai’s Smart Design กับห้องครัวเป็นสัดส่วน  พร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 80% แบบ Moden Tropical Style ราคาเริ่มต้น 1,488,000  ล้านบาท (ข้อมูลราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

 

 

Map @ Supalai แคราย-งามวงศ์วาน

Map @ Supalai แคราย-งามวงศ์วาน


 
 

ทำเลที่ตั้ง

ตั้งอยู่บน ถนนรัตนาธิเบศร์ แยกแคราย นนทบุรี, บางบัวทอง, บางใหญ่, ปากเกร็ด เดินทางสะดวกติดถนนรัตนาธิเบศร์ เพียง 150 เมตร ถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และสายสีชมพู สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • โรงพยาบาลนนทเวช ประมาณ 1.3 กม.
 • โรงพยาบาลทรวงอก ประมาณ 1.5 กม.
 • โรงเรียนสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) ประมาณ 1.0 กม.
 • โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ ประมาณ 4.6 กม.
 • โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ประมาณ 4.6 กม.
 • มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ประมาณ 5.5 กม.
 • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประมาณ 6.3 กม.
 • ห้างบิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ ประมาณ 700 ม.
 • ห้างเอสพลานาด/โลตัส รัตนาธิเบศร์ ประมาณ 850 ม.
 • ห้างเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์ ประมาณ 1.4 กม.
 • ห้างพันธ์ทิพย์ ประมาณ 2.9 กม.
 • ห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ประมาณ 3.5 กม.
 • ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ประมาณ 8.2 กม.
 • โรงแรมริชมอน ประมาณ 450 ม.

 

 

Fitness @ Supalai แคราย - งามวงศ์วาน

Fitness @ Supalai แคราย - งามวงศ์วาน

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สะดวกสบายด้วยร้านค้าภายในโครงการ 12 ยูนิต
 • พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง ประกอบด้วย ซาวน่า ฟิตเนส สวนส่วนกลาง, ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge  ขนาด 19 x 6 เมตร สระเด็กขนาด 7 x 6 เมตร
 • จัดให้มีพื้นที่สวน Roof Garden เพื่อเป็นที่พักผ่อนแบบลอยฟ้า
 • สื่อสารทันสมัย ไร้พรมแดน ภายใต้แนวคิด Supalai Cyber Village เพิ่มศักยภาพการสื่อสารด้วย Hi ? speed Internet Broadband และเลือกใช้บริการ Home Solution ใหม่ๆ
 • มีระบบเสาอากาศ TV รวม และ ระบบ Cable TV
 • มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการ ประกอบด้วย กล้องวงจรปิด (CCTV), ระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke &Heat Detector และ Fire Alarm พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

Lobby @ Supalai แคราย - งามวงศ์วาน

Lobby @ Supalai แคราย - งามวงศ์วาน

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  Supalai แคราย – งามวงศ์วาน คอนโดมากด้วยแนวความคิดแห่งการเป็นมิตรกับธรรมชาติที่เติมเต็มพื้นที่สีเขียวรอบโครงการกว่า 80% ภายใต้สวนสวยแบบ  Modern Topical Style พร้อมเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า  สายสีม่วง และสายสีชมพู สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี

 

 

studio 32 Sq.m @ Supalai Park แคราย - งามวงศ์วาน

studio 32 Sq.m @ Supalai Park แคราย - งามวงศ์วาน

 

 

ห้อง Type studio 32 Sq.m มาพร้อมนวัตกรรม Supalai’s Smart Design กับห้องครัวเป็นสัดส่วน ห้องน้ำรับแสง ถึงเป็นห้องแบบ studio

 

 

Studio 32 Sq.m.

Studio 32 Sq.m.

 

 

เปิดประตูเข้ามาก็จะเห็นห้องในภาพรวม แบ่งโซนเป็นโซฟารับแขกส่วนผนังมุมหนึ่งเป็นโต๊ะรับประทานอาหารจัดเข้ามุมแบบ 2 ที่นั่ง สำหรับเตียงถูกวางมาขนาด ประมาณ 5 ฟุด ด้านข้างมีตู้เสื้อผ้า ส่วนประตูที่เห็นเป็นทางเข้าห้องน้ำ แต่ทางเข้าครัวได้ประตูบานสไลด์

 

 

ห้องนอน @ studio 32 Sq.m.

ห้องนอน @ studio 32 Sq.m.

 

 

มาดูด้านปลายเตียงกันบ้างค่ะ ผนังห้องตัวอย่างทำบิวอิน สำหรับวางทีวีและของตกแต่งเล็กๆน้อยๆ ด้านข้างฝั่งขวาเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง หากไม่ต้องการก็อาจปรับเป็นโต๊ะทำงานแทน

 

 

1 Bedroom ขนาด 45 Sq.m.

1 Bedroom ขนาด 45 Sq.m.

 

 

มาต่อกันที่ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 45 Sq.m. กันบ้างค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น 1 Bedroom ขนาด 45 Sq.m.

ห้องนั่งเล่น 1 Bedroom ขนาด 45 Sq.m.

 

 

เข้ามาภายในห้องก็จะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นที่เห็นแล้วดูเป็นสัดส่วนเรียบร้อย คล้ายลักษณะของการอยู่บ้าน ระยะโซฟากับทางเดินพอเหมาะเว้นไว้เดินได้สะดวก ตรงประตูบานเลื่อนที่เห็นเป็นทางเข้าไปห้องครัวซึ่งไม่มีส่วนเชื่อมระเบียงเพราะแยกไปไว้ที่ห้องนอน

 

 

ส่วนประตูด้านข้างเป็นทางเข้าห้องน้ำซึ่งจะอยู่ใกล้กับห้องนอนเพื่อความสะดวกในการใช้งานของเจ้าของห้อง ภายในมีการแยกส่วนเปียกแห้งไว้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน

 

 

ห้องนอน @ 1 Bedroom 45 Sq.m.

ห้องนอน @ 1 Bedroom 45 Sq.m.

 

 

เดินจากห้องน้ำถัดมาก็จะเป็นในส่วนของห้องนอน พื้นที่ใช้สอยมากพอสมควร ตัวอย่างยังคงวางเตียงขนาด 5 ฟุตมาให้ เพราะด้านข้างมีบิวอินเป็นโต๊ะเล็กสำหรับวางของ อีกฝั่งเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง แต่หากเอาโต๊ะเล็กออกก็สามารถปรับเตียงให้ใหญ่ขึ้นได้

 

 

ปลายเตียงสามารถแขวนทีวีได้ เพราะตูเสื้อผ้าถูกจัดไปไว้ริมหน้าต่างแล้ว บานหน้าต่างที่ได้จะเป็นบานสไลด์แบบคู่ ด้านล่างเปิดไม่ได้รับแสงได้อย่างเดียวค่ะ หากจะทำผ้าม่าน ก็ทำได้ทั้ง ม่านพับ (Roman Blinds) และ ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


Review Condo The Parkland เพชรเกษม – ท่าพระ พร้อมอยู่!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาชมคอนโดโครงการใหม่ย่านฝั่งธนบุรี งานดีจาก นารายณ์ พร็อพเพอร์ตี้ ที่ขายแบบ Fully Furnished พร้อมอยู่กันเลยทีเดียวอ่านต่อรีวิวคอนโด BRIGHT วงเวียนใหญ่ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า

จัดมาอีกแล้วสำหรับคอนโดงานดี ที่พวกเรา Infinity Design จัดหามาให้ การออกแบบเน้นเรียบหรูทันสมัยแบบตะวันออก แถมอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า งานนี้ต้องรีบไปดูกันแล้วอ่านต่อReview Condo Noble Revolve รัชดา 2 ติด MRT ศูนย์วัฒนธรรม

หลังที่ได้พาเพื่อนไปชมโครงการ Noble BE19 กันไปแล้ววันนี้ก็ขอพาไปชมคอนโดใหม่เดินทางสะดวกสบายนั้นก็คือ Noble Revolve รัชดา 2 ย่านธุรกิจ พร้อมแล้วตามไปลุยกันเลยอ่านต่อ

8,125 views