ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด Supalai Loft – แจ้งวัฒนะ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ Supalai Loft – แจ้งวัฒนะ คอนโดมิเนียม High Rise 28 ชั้น ที่มาพร้อมแนวคิด Best Design & Function,Best Location ให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 


Supalai Loft @ แจ้งวัฒนะ

Supalai Loft @ แจ้งวัฒนะ

 

 

เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนเนื้อที่โครงการ 2-1-93 ไร่ จำนวนยูนิต 435 ยูนิต 2 ร้านค้า และมีที่จอดรถ 265 คัน เดินทางสะดวกด้วย  MRT สายสีชมพู สถานีศรีรัช (แคราย-มีนบุรี) เพียง 150 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท โครงการดีๆโดย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

 

 

Map @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

Map @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

ทำเลที่ตั้ง

เลือกเดินทางมาได้ 3 เส้นทางหลัก ดังนี้
 

 • มาจากทางด่วนแจ้งวัฒนะ

ลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ ให้สังเกตป้าย ถ.แจ้งวัฒนะ (หลักสี่-ศูนย์ราชการฯ)ไปตามป้ายจะเป็นทางโค้งลงถนนแจ้งวัฒนะ ตรงไปผ่านแม็คโครแจ้งวัฒนะ ตรงไปไม่ขึ้นสะพานอีกประมาณ 400 เมตร กลับรถตรงมาอีก 50 เมตร สำนักงานขายอยู่ซ้ายมือ

 

 • มาจากปากเกร็ด

มาจากห้าแยกปากเกร็ด ตรงมาผ่านเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะขวามือ ตรงขึ้นสะพานข้ามเมืองทองธานี ตรงไปผ่านทางด่วน ตรงไปอีก ประมาณ 550 เมตร เห็นห้างแม็คโคร อยู่ขวามือชิดซ้ายตรงไป (ไม่ขึ้นสะพาน) อีกประมาณ 400 เมตร กลับรถและตรงมาอีก 50 เมตร สำนักงานขายอยู่ ซ้ายมือ

 

 • มาจากหลักสี่

ผ่านศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ตรงมาประมาณ 550 เมตร สังเกตเห็นบิ๊กซี แจ้งวัฒนะอยู่ขวามือ ตรงไปไม่ขึ้นสะพานอีก 600 เมตร เจอทางแยกคลองประปา ให้ตรงข้ามแยกคลองประปาไปอีกประมาณ 250 เมตร สำนักงานขายอยู่ซ้ายมือ

 

 

รถไฟฟ้าสายสีชมพู @ มีนบุรี - แคราย

รถไฟฟ้าสายสีชมพู @ มีนบุรี - แคราย

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 

 • รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู สถานีศรีรัช 150 เมตร
 • แม็คโคร แจ้งวัฒนะ 180 เมตร
 • โลตัส แจ้งวัฒนะ 450 เมตร
 • ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ 600 เมตร
 • ทางขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ 700 เมตร
 • บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ 850 เมตร
 • โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ 1.2 กม.
 • ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ 1.4 กม.
 • ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี 2.0 กม.
 • มหาวิยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2.2 กม.
 • เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 2.5 กม.
 • มหาวิยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 3.0 กม.
 • ศูนย์การค้าไอที แสควร์ 3.4 กม.

 

 

สระว่ายน้ำ @ Supalai Loft แจ้งวัฒนะ

สระว่ายน้ำ @ Supalai Loft แจ้งวัฒนะ

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Swimming Pool
 • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
 • Hi – speed Internet Broadband
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
 • ที่จอดรถในอาคาร ชั้น 1-7

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  Supalai Loft – แจ้งวัฒนะ  ที่มาในรูปแบบ Best Location,Best Design & Function และBest Convenience & Comfort ให้ผู้อยู่อาศัยได้สบายกับชีวิตใจกลางเมืองท่ามกลางธรรมชาติใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู สถานีศรีรัช (แคราย-มีนบุรี) เพียง 150 เมตร

 

 

Studio 35.5 Sq.m. @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

Studio 35.5 Sq.m. @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

ห้องชื่อ Type Loft Suite Studio ขนาด 35.5 Sq.m.

 

 

studio @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

studio @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

มาพบกับห้องแรกของเรากันค่ะ เป็นห้อง Type Studio เปิดประตูเข้าไปข้างในก็จะเห็นในส่วนของมุมรับแขกและมุมรับประทานอาหาร สำหรับที่นั่งจัดมาแบบสำหรับ 2 คน ทั้งหมด แต่จากภาพปลายเตียงจะเป็นที่สำหรับวางทีวี ซึ่งตามจริงควรอยู่ตรงข้ามโซฟามากกว่า

 

 

มุมเตียงนอน Studio @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

มุมเตียงนอน Studio @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

เดินต่อมาก็จะเป็นส่วนของเตียงนอน วางเตียงได้เต็มพื้นที่ ด้านข้างมีบิวอินตู้เสื้อผ้าและโคมไฟถัดไปเป็นประตูห้องครัวที่มาพร้อมประตูบานเลื่อนไปสู่ระเบียงเพื่อรับวิวเมือง สำหรับห้องน้ำก็ถูกจัดเชื่อมต่อกับห้องครัวเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

 

 

1 Bedroom 48.0 Sq.m. @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

1 Bedroom 48.0 Sq.m. @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

ห้องชื่อ Type Executive Suite Studio ขนาด 35.5 Sq.m.

 

 

1 Bedroom @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

1 Bedroom @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

มาต่อกันที่ห้อง 1 Bedroom กันบ้าง ภายในคล้ายกับห้อง Studio แค่แยกห้องนอนเป็นสัดส่วนมากขึ้น เปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น  ถัดมาก็จะเป็นชุดโต๊ะรับประทานอาหารซึ่งจัดไว้หน้าทางเข้าห้องครัวเพื่อง่ายในการจัดมื้อค่ำ

 

 

ด้านข้างห้องครัวจะเป็นห้องน้ำที่ถูกจัดไว้เป็นสัดส่วนง่ายต่อการใช้งานของเจ้าของห้อง หรือสะดวกเวลามีเพื่อนคนสำคัญมาเยี่ยมหรือจัดปาร์ตี้ จะได้ไม่ต้องเดินผ่านในส่วนของห้องนอนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

 

ห้องนอน 1Bedroom @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

ห้องนอน 1Bedroom @ Supalai Loft - แจ้งวัฒนะ

 

 

สำหรับภายในห้องนอน มีการวางเตียงมาให้ดูเป็นตัวอย่างขนาด 5 ฟุต ด้านข้างมีโคมไฟ แต่หากไม่ชอบก็อาจเอาออกแล้วขยายไซต์เตียงได้ อีกฝั่งของเตียงเป็นตู้เสื้อผ้าจัดเข้ามุม หัวเตียงเป็นหน้าต่างบานเลื่อน ตามภาพทำผ้าม่านเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ซึ่งก็ได้สวยไปอีกแบบ

 

 

ปลายเตียงมีบิวอินเป็นโต๊ะทำงาน ด้านข้างเป็นที่วางทีวี แต่ถ้าหากเป็นห้องของสาวๆอาจปรับโต๊ะทำงานเป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็ดูเข้าที

 

 

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

5,013 views