ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด S 9 Condo 100 เมตร ถึง MRT สถานีบางรักใหญ่

พูดถึงแหล่งช็อปย่านบางรักใหญ่ก็ต้องนึกถึง Central West Gate และ Mega บางใหญ่ แต่ถ้าเป็นคอนโดพวกเรา Infinity Design ก็ไม่พลาดที่จะพาไปชม S 9 Condo คอนโดใหม่สไตล์โมเดิร์น โครงการดีๆโดย Sammakorn

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

 S 9 Condo

S 9 Condo

 

 

S 9 Condo คอนโด Low Rise 8 ชั้น 4 อาคาร ที่พักอาศัย 655 ยูนิต และ ร้านค้า 10 ยูนิต ยูนิตต่อชั้นสูงสุด อาคาร A 24 ยูนิต : อาคาร B 24 ยูนิต : อาคาร C 21 ยูนิต : อาคาร D 21 ยูนิต ห้องมีตั้งแต่ Studio - 2 Bedrooms ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท

 

 

Map @ S 9 Condo

Map @ S 9 Condo

 

 

ทำเลที่ตั้ง

S 9 Condo ตั้งอยู่บน ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

  • เอสพลานาด
  • เซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์
  • เมกา บางใหญ่
  • แยกบางพู

 

 

สระว่ายน้ำ @ S 9 Condo

สระว่ายน้ำ @ S 9 Condo


 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
ห้องสมุด
สวนหย่อม
ประตู Key card
รปภ. 24 ชม.

 

 

ไม่รอช้ามุ่งหน้าสู่คอนโดสไตล์ Modern กับ S 9 Condo ใกล้ MRT สถานีสถานีบางรักใหญ่  ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท 

 

 

Floor Plan Studio 25.15 ตารางเมตร @ S 9 Condo

Floor Plan Studio 25.15 ตารางเมตร @ S 9 Condo

 

 

Floor Plan ห้อง Studio ขนาด 25.15 ตารางเมตร  ซึ่งมีจำนวนทั้งหมด 68 ยูนิต

 

 

มุมครัว + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

มุมครัว + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ Studio เปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นโซนครัว ฝั่งตรงข้ามครัวก็จะเป็นห้องน้ำ ก่อนถึงเตียงนอนก็จะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 2 ที่นั่ง ภายในห้องตัวอย่างถือว่าตกแต่งได้ลงตัวผนังเล่นโทนสีฟ้าจาก วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

 

 

ห้องนอน @ S 9 Condo

ห้องนอน @ S 9 Condo

 

 

ผ่านมุมครัวเข้ามาด้านในก็จะเป็นห้องนอนที่มีพื้นที่รอบเตียงให้ได้เดินหรือทำกิจกรรมอยู่บ้างไม่แคบจนเกินไป ส่วนโซฟาจะอยู่ชิดหน้าต่างคล้าย Bay Window

 

 

ส่วนผ้าม่านที่ทางโครงการทำให้ดูเป็นตัวอย่างจะเป็นม่าน ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) ที่มาพร้อม ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีม นอกจากนี้ยังเพิ่มความโดดเด่นให้หัวเตียงด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐยอดฮิตอีกด้วยงานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 1)

 

 

1 Bedroom ขนาด 34.65 Sq.m. @ S 9 Condo

1 Bedroom ขนาด 34.65 Sq.m. @ S 9 Condo

 

 

 

Type ต่อมาเป็นแบบ 1 Bedroom ขนาด 34.65 Sq.m. แต่ต้องบอกก่อนว่าเรากระโดดข้ามมา 1 Type เพราะ 1 Bed มีขนาด 27.5 Sq.m. ด้วยนะคะ ส่วนภาพดูในในอัลบั้มด้านบนได้ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

ห้องนั่งเล่น + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

 

 

มาเข้าเรื่องกันต่อเลยดีกว่า โซนแรกที่เปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นหน้าตาแบบนี้โฟกัสไปที่โต๊ะรับประทานอาหารเพราะแปลกตาจัดมาแบบ 3 ที่นั่ง ตัวโต๊ะชิดผนัง บนโต๊ะถูกตกแต่งด้วยดอกไม้ในแจกันเห็นแล้วเหมือนกำลังนั่งดินเนอร์กับคู่รักกันเลยทีเดียว (หากอยากได้ทางเดินมากขึ้นก็อาจลองปรับเป็น 2 ที่นั่งก็ได้นะคะ)

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 มุม Dining Room

 

 

มุมนั่งเล่น @ S 9 Condo

มุมนั่งเล่น @ S 9 Condo

 

 

ผ่านมุมรับประทานอาหารมาแต่หลายคนคงแอบสงสัยว่าแล้วมุมครัวล่ะ! งานนี้ต้องบอกเลยว่าเนียนเพราะครัวจะอยู่ต่อจากห้องนั่งล่นที่ถูกกั้นด้วยผ้าม่านสวยๆตรงบานประตูนั้นเอง ส่วนระเบียงจะอยู่ด้านนอกสุดต่อจากครัวค่ะ
 
 
ข้อดีคือทำครัวสะดวกมีระเบียงระบายอากาศหมดกังวลเรื่องควัน แต่ข้อเสียคือไม่ได้นั่งโซฟาตัวโปรดชมวิวระเบียงนั้นเอง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สวยนะ เพราะถ้าดูภาพรวมแล้วต้องบอกว่าโอเคแถมที่ทำแบบนี้ก็เพราะคิดถึงประโยชน์จากการทำครัวหรือซักล้างนั้นเอง

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 วิธีเด็ด!! ขจัดคราบมันในห้องครัว

 

 

ห้องนอน Type 1 Bedroom @ S 9 Condo

ห้องนอน Type 1 Bedroom @ S 9 Condo

 

 

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาก็เดินหน้าสู่ห้องนอนกันต่อ ภายในดูกว้างเพราะบานประตูตู้หลอกตาด้วยกระจกด้านข้างเป็นเตียงนอน วางโต๊ะข้างเตียงได้หนึ่งฝั่ง แอร์ถูกติดตั้งไว้ปลายเตียง

 
 
ส่วนหน้าต่างบานกว้างยังถูกตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ เช่นเดิม แต่ถ้าไม่ชอบอยากได้แบบเรียบหรูดูดีก็อาจปรับมาใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ก็สวยไม่แพ้กันค่ะ

 

 

Floor Plan ขนาด 45.55 Sq.m. @ S 9 Condo

Floor Plan ขนาด 45.55 Sq.m. @ S 9 Condo

 

 

ถัดจาก 1 Bed ก็ต่อด้วย 2 Bed ขนาด 45.55 Sq.m. กันต่อเลย 

 

 

ห้องนั่งเล่น Type D @ S 9 Condo

ห้องนั่งเล่น Type D @ S 9 Condo

 

 

ห้องนี้ก็ไม่ใช่ธรรมดาทุกอย่างถูกออกแบบมาแบบลงตัว เปิดประตูเข้ามาจะคล้ายกับห้องที่ผ่านมาแต่ได้ที่นั่งรับประทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง แยกจากห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน

 

 

ส่วนมุมรับแขกก็วางโซฟาได้แบบเต็มพื้นที่ไม่อึดอัดแถมยังเหลือพื้นที่หน้าทีวีให้เดินกันแบบสบายๆอีกด้วย แอบหันไปเห็นว่ามีตู้เย็นอยู่ตรงทางเข้าครัวด้วยทำไมถึงเป็นแบบนี้ เท่าที่คิดอาจเป็นเพราะเวลารับประทานอาหารแล้วอยากทานน้ำจะได้หยิบแบบสะดวกๆ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » กลิ่นเหม็นในตู้เย็น กำจัดได้! ด้วยวิธีสุดง่าย! หายเหม็นชัวร์!

 

 

ห้องนอนเล็ก @ S 9 Condo

ห้องนอนเล็ก @ S 9 Condo

 

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้างค่ะโดยเริ่มจากห้องนอนเล็ก วางเตียงเข้าไปมีที่เหลือให้เดินรอบเตียงได้นิดหน่อย  ด้านข้างเป็นตู้เสื้อผ้าพอมองโดยรวมถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว 

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ S 9 Condo

ห้องนอนใหญ่ @ S 9 Condo

 

 

มาดูห้องนอนใหญ่กันบ้างค่ะจากภาพวางเตียงได้แบบ Queen Size แถมวางโต๊ะเล็กด้านข้างเตียงได้ถึงจะดูชิดหน้าต่างไปหน่อย ส่วนปลายเตียงก็ไม่น้อยหน้ามีพื้นที่เหลือให้เดินได้สบายๆ

 

 

หันมาอีกฝั่งจะเป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งทุกอย่างเพียบพร้อมในห้องเดียว เสียดายที่ห้องนอนไม่มีระเบียงไม่งั้นคงฟินกว่านี้แน่นอน

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563

 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 
 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

4,213 views