ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด ใกล้ MRT พระราม 9 @ Rhythm Asoke II

หลังจากที่เรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ได้รีวิว Rhythm Asoke 1 กันไปแล้ววันนี้เราก็จะเตรียมมาเปิดตัวรีวิวกับ R้hythm Asoke II กันบ้าง กับ Concept การพักผ่อนธรรมกลางธรรมชาติอันเงียบสงบแบบญี่ปุ่นบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ ไปติตามกันเลยค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

Rhythm Asoke II

Rhythm Asoke II

 

 

Rhythm Asoke II เป็นคอนโดมิเนียมบนถนนอโศก – ดินแดง ตึกสูง  High Rise 30 ชั้น 1 อาคาร 346 ยูนิต + 1 ร้านค้า เดินทางสะดวกสบายด้วย MRT พระราม 9 ห่างเพียง 300 เมตร โครงการดีๆโดย บริษัท AP Thai จำกัด (มหาชน)

 

 

Map @ Rhythm Asoke II

Map @ Rhythm Asoke II

 

 

ทำเลที่ตั้ง

Rhythm Asoke II ตั้งอยู่บนถนนอโศก-ดินแดง แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ส่วน Sales Gallery อยู่บริเวณถนนพระราม 9  ซึ่งเป็นที่เดียวกับกับ Rhythm Asoke 1 หรือให้สังเกตุ Aspire Rama 9 เพราะอยู่ด้านหน้าทางเข้าโครงการ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • MRT พระราม 9
 • Central พระราม 9
 • Fortune Town
 • Airport Link มักกะสัน
 • ทางด่วนพระราม 9
 • ศูนย์วัฒนธรรม
 • Esplanade รัชดา

 

 

มุมพักผ่อนสไตล์ญี่ปุ่น

มุมพักผ่อนสไตล์ญี่ปุ่น

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • ซาวน่า แยกชาย หญิง
 • Spa
 • รปภ
 • กล้องวงจรปิดโครงการ
 • ประตู Key Card
 • ร้านค้า
 • สวนหย่อม

 

 

แปลนห้องขนาด 28.00 SQ.M

แปลนห้องขนาด 28.00 SQ.M

 

 

วันนี้เราจะมารีวิวห้องขนาด 28.00 ตร.ม. 1 Bedroom ซึ่งถือได้ว่าเป็นขนาดที่เหมาะสมและลงตัวที่สุด แต่ถ้าเพื่อนๆสนใจขนาดที่เล็กหรือใหญ่กว่าก็มีให้เลือกค่ะทั้งแบบ Studio  ขนาด 22.2-27.0 ตร.ม. 1 Bedroom ขนาด 27.7-29.50 ตร.ม. และ 2 Bedrooms ขนาด 42 ตร.ม.

 

 

1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม

1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม

 

 

ภาพรวมของห้องนั่งเล่นจะอยู่ใกล้กับห้องครัว ส่วนมุมโซฟาจะอยู่ติดกับฝั่งห้องนอน ด้านข้างอีกฝั่งเป็นโต๊ะรับประทานอาหารแบบยาวชิดหน้าต่าง ขนาด 2 ที่นั่ง ด้านบนมีโคมไฟสวยงาม

 

บานหน้าต่างก็ตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ (Aluminum Blinds) โทนสี Rose คาดเท็ปเทา ตัดกับสีของผนังรอบห้องได้เป็นอย่างดี หากกลัวเข้มเกินไปก็เลือกเป็นสี Pegon ก็จะได้สีที่อ่อนลงค่ะ

 

 

มุมครัว @ Rhythm Asoke II

มุมครัว @ Rhythm Asoke II

 

 

ห้องครัวเป็นแบบเปิด Sky Kitchen คงไม่เหมาะหากจะทำครัวหนักถึงมีเครื่องดูดควัน ส่วนเตาเป็น Digital ชุดครัวเป็น Top หินเทียม แต่หากจะทำกั้นห้องไม่ขอแนะนำเพราะจะทำให้ดูแคบและเสียพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น

 

 

มุมห้องน้ำ @ Rhythm Asoke II

มุมห้องน้ำ @ Rhythm Asoke II

 

 

ภายในห้องน้ำมีแยกส่วนเปียก – แห้ง ชุดสุขภัณณ์เป็นของ Kohler ทั้งหมดถือว่าดีเลยทีเดียว แต่กระจกที่ให้มาตรงอ่างล้างมือเล็กไปนิด สิ่งที่มาช่วยเพิ่มบรรยากาศมากขึ้นเห็นที่จะเป็นกระเบื้องผนังที่ Texture คล้ายหิน เห็นแล้วดูญี่ปุ่น สไตล์ Zen

 

 

ห้องนอน @ Rhythm Asoke II

ห้องนอน @ Rhythm Asoke II

 

 

เดินเข้ามาต่อในห้องนอนกันบ้างก็จะเห็นในส่วนของ Built in ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนผนังหัวเตียงมีการทำเป็นช่องผนังเล่นระดับเพื่อให้หัวเตียงอยู่ในช่องของผนังได้อย่างสวยงามคล้ายกับการ Built in บรรยากาศของห้องก็เป็นโทนสีน้ำตาลเล่นลายไม้รอบห้อง ส่วนบานหน้าต่างก็ใช้เป็นมูลี่ไม้เหมือนด้านนอก

 

 

แต่หากเพื่อนๆไม่ชอบมูลี่ไม้เพราะกลัวในเรื่องของงบประมาณที่สูงเกินไปก็อาจลองหันมาใช้เป็น ผ้าม่าน (Blinds) หรือจะเลือกใช้เป็น มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ก็ได้เช่นกันแถมยังมีให้เลือกได้หลายสีรวมทั้งมีแบบที่เป็นลายไม้ในตัวก็มีค่ะ

 

 

ติดตาม REVIEW CONDO>อื่นๆ/คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่นี่

 

 

 
อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

13,725 views