Review Condo

รีวิวคอนโด NOBLE REVO สีลม ปิดการขายไปภายในเวลาแค่ 3 ชม.!!

อีกคอนโดงานดีแห่งปีเพราะเปิดขายปุ๊บก็หมดปั๊บ แถมการสร้างก็กินระยะเวลาออกไปค่อนข้างนานจนเพื่อนๆหลายคนอดใจไว้ไม่ไหว อยากชมใจจะขาด แต่วันนี้บอกเลยว่าสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว พวกเรInfinity Design ผ้าม่าน ก็ไม่พลาดที่จะตามไปรีวิวให้ชมกันค่ะ
 
 

ดูเนื้อหา Review Condo เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 
NOBLE REVO สีลม สร้างบนพื้นที่ 1 ไร่ 1 งาน 83.6 ตร.ว. เป็นคอนโด 1 อาคาร 32 ชั้น  เพียง 319 ยูนิต ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว / Service Lift 1 ตัว  สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ส่วนห้องมีตั้งแต่ 1 Bed / 31.32 – 55.33 ตร.ม. – 2 Bed / 64.55 – 65.80 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท

 

 

แผนที่ @ NOBLE REVO สีลม

แผนที่ @ NOBLE REVO สีลม


 

ทำเลที่ตั้ง

NOBLE REVO สีลม ตั้งอยู่ที่ ถนนสุรศักดิ์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จากแผนที่เข้าจากทางสีลม แต่คอนโดจริงๆแล้วเข้าได้ถึง 7 เส้นทาง สะดวกทางไหนลองหาข้อมูลก่อนเดินทางนะคะ เพราะไปผิดแล้วจะเลี้ยงกลับบอกเลยว่ารถติดที่สุด
 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • ห้างสรรพสินค้า

1. เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ 2. ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บางรัก 3. บ้านสีลม 4. ท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส (สาขาสีลม) 5. วิลล่า มาร์เก็ต (สาขาสีลม ซอยพิพัฒน์) 6. ฟู้ดแลนด์ (สาขาพัฒน์พงศ์) 7. ท็อปส์ ซุปเปอร์ (สาขาเซนต์หลุยส์/บางรัก)

 • โรงเรียน

1. โรงเรียนเซนต์หลุยส์ 2. โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน 3. โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก 4. โรงเรียนอัสสัมชัญ คอนแวนต์ 5. โรงเรียนอัสสัมชัญ พาณิชยการ 6. โรงเรียนอนุบาลเปล่าประสิทธิ์

 • โรงพยาบาล

1. โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ 2. โรงพยาบาลเลิดสิน 3. โรงพยาบาลมเหสักข์ 4. โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน 5. โรงพยาบาลบีเอ็นเอช

 • โรงแรม

1. โรงแรมแชงกรีล่า 2. โรงแรมโอเรียลเต็ล 3. โรงแรมเลอบัว 4. โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอก สีลม 5. โรงแรม อีสติน แกรนด์ 6. โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม 7. โรงแรม โหมด สาทร
 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ แบบ Infinity Edge ระบบเกลือ
 • สวนหย่อม ที่ชั้น G, 9, 25, 29 และ 32
 • Fitness ลอยฟ้า
 • Stream Room
 • ห้องเอนกประสงค์
 • ประตู Key Card
 • รปภ. และ CCTV 24 ชม.

 

ภาพจำลองหน้าโครงการ @ NOBLE REVO สีลม

ภาพจำลองหน้าโครงการ @ NOBLE REVO สีลม


 
ภาพจำลองหน้าโครงการ ซึ่งหน้าโครงการจะหันหน้าเข้าถนนสุรศักดิ์ ทางเข้าโครงการอยู่ในซอยจรูญเวียง สุดซอยจรูญเวียงบังคับเลี้ยวซ้ายเท่านั้นถ้าจะเข้าถนนสาทรก็ขับต่อไปตามทางแต่ถ้าจะไปเส้นทางอื่นนอกจากสาทรให้กลับรถใต้ทางด่วนได้เลย ภายในชั้น 2-8 จะเป็น Car Parking เลี้ยวขึ้นอาคารจอดรถได้เลย
 
สวนภายในโครงการ @ NOBLE REVO สีลม

สวนภายในโครงการ @ NOBLE REVO สีลม


 
ในโครงการจะมีสวนด้านหน้าโครงการที่ติดกับถนนสุรศักดิ์ ทำบรรยากาศให้ดูร่มรื่นใจกลางเมือง
 
Fitness @ NOBLE REVO สีลม

Fitness @ NOBLE REVO สีลม


 
นอกจากนี้ภานในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รวมถึง Fitness วิว 360 องศาเพราะล้อมรอบด้วยกระจก งานนี้สายสุขภาพต้องไม่พลาดที่จะมาฟิตหุ่นกับค่ะ
 
สระว่ายน้ำ @ NOBLE REVO สีลม

สระว่ายน้ำ @ NOBLE REVO สีลม


 
นอกจาก Fitness แล้วยังมีสระว่ายน้ำ แบบ Infinity Edge ระบบเกลือ ไว้ให้ว่ายผ่อนคลายกันหลังเลิกงานกันด้วยค่ะ
 
unit plan 1 Bedroom @ NOBLE REVO สีลม

unit plan 1 Bedroom @ NOBLE REVO สีลม


 
วันนี้ขอรีวิวเป็นห้อง 1 Bed ขนาด 33.53 กันนะคะ ส่วน แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนเห็น Plan แล้วพื้นที่เล็กเกินไป เค้าก็มีขนาด 49.95 Sq.m. ไว้ให้เลือกกันด้วยนะคะ
 
โซนครัว @ NOBLE REVO สีลม

โซนครัว @ NOBLE REVO สีลม


 
เปิดประตูเข้ามาในห้องด้านในก็จะเจอโซนของห้องครัวกันเลย ด้านในมี Pantry ครัวไว้ให้ มาพร้อมเตาเซรามิค 2 หัว เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน ยี่ห้อ MEX  แต่ก็ตามภาพค่ะ ไม่ใช่ครัวปิดทำอาหารทีก็ต้องระวังเรื่องกลิ่นกันด้วย ไม่ใช่แค่ครัวน้าตู้เย็นเองก็ต้องดูแลใครยังไม่รู้วิธีต้องอ่าน กลิ่นเหม็นในตู้เย็น กำจัดได้! ด้วยวิธีสุดง่าย! หายเหม็นชัวร์!
 
ห้องน้ำ @ NOBLE REVO สีลม

ห้องน้ำ @ NOBLE REVO สีลม


 
ส่วนฝั่งตรงข้ามห้องครัวก็จะเป็นห้องน้ำค่ะ ด้านในได้ อ่างล้างหน้า Mogen หัวก๊อก ฝักบัว และโถสุขภัณฑ์ของ Kohler  พื้นห้องน้ำเป็นกระเบื้องเซรามิคขนาด 60 x 60 ซม.กระจกกั้น กันน้ำกระเด็น แต่เนื่องด้วยครัวกับห้องน้ำอยู่ใกล้กันเรื่องกลิ่นเลยสำคัญยังไงลองอ่านไว้ช่วยได้ 5 Tips ดับกลิ่นภายในห้องน้ำ ไม่อยากให้เหม็นต้องลอง…
 
มุมนั่งเล่น @ NOBLE REVO สีลม

มุมนั่งเล่น @ NOBLE REVO สีลม


 
เดินเข้ามาด้านในก็จะเป็นโซนนั่งเล่น เหมือนเล็กแต่ไม่อึดอัดนะคะเพราะด้านข้างเป็นกระจกใส มองทะลุไปถึงห้องนอนด้านในกันเลยทีเดียว ซึ่งการจัดวางของห้องตัวอย่างค่อนข้างลงตัว แต่ห้องจริงบอกเลยว่าไม่มีของให้จะเลือกโซฟาเองแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงเรามีแนะนำ 5 Tips! เลือก “โซฟา” อย่างไร ให้เหมาะกับห้อง
 
มุมทีวี @ NOBLE REVO สีลม

มุมทีวี @ NOBLE REVO สีลม


 
ตรงข้ามมุมโซฟาก็จะเป็นโซนทีวี มีชุด Built-in มาให้แบบเรียบหรูดูดี บรรยากาศอบอุ่นโทนสีไม้ทั้งหมด ตัดกับไฟสีส้มได้เป็นอย่างดี แต่เรียบไปไม่ดีคงไม่ดียังไงอย่าลืมหาของตกแต่งมาวางด้วยนะคะ แต่ถ้าไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนลองดูได้ที่ Top 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ตอน 2
 
ทางเข้าห้องนอน @ NOBLE REVO สีลม

ทางเข้าห้องนอน @ NOBLE REVO สีลม


 
บรรยากาศห้องนอน ทางเข้าจะเป็นกระจกบานใหญ่ ทำให้มองเห็นด้านในชัดเจน ดูโล่งกว้างห้องดูไม่แคบ แต่ถ้าใสไปไม่ชอบก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือ จะจัดเต็มด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ไปเลยก็ได้ค่ะ
 
ห้องนอน @ NOBLE REVO สีลม

ห้องนอน @ NOBLE REVO สีลม


 
ส่วนภายในห้องนอนวางเตียงได้ประมาณ 5-6 ฟุต พร้อมตู้ข้างเตียง ใกล้กันเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดพอเหมาะที่สาวๆเห็นแล้วก็รู้สึกโอเค ส่วนด้านข้างเตียงจะเป็นระเบียงให้เพื่อนๆสามารถออกไปรับลมชมวิวได้   แต่ตัวกระจกที่นี่บอกเลยว่าทำมาสูงโปร่งไม่ต่างจากบานทางเข้าห้องนอน ถ้าห้องใครโดนแดด ก็คงร้อนไม่เบา แก้ง่ายสุดพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน แนะนำให้ติด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกัน UV เข้าช่วยค่ะ
 
โต๊ะทำงาน @ NOBLE REVO สีลม

โต๊ะทำงาน @ NOBLE REVO สีลม


 
ปลายเตียงมีโต๊ะทำงานมาให้ จัดไว้ข้างตู้เสื้อผ้า ใกล้ประตูทางเข้าห้องนอน  ส่วนภาพรวมห้องโดยรวมยังเน้นการตกแต่แบบเรียบง่าย ถ้าอยากได้ไอเดียเพิ่ม ก็ลองเข้าไปดู 20 ไอเดีย แต่งคอนโด สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ
 
ขอขอบคุณภาพจาก : http://www.noblehome.com                

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Designพื่อเข้าไปทำการ “Review Condo

E-mail  : [email protected]

TEL : 02-750-2563 , 090-9848398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่