ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด Miami-บางปู ใกล้ BTS ส่วนต่อขยาย พร้อมชีวิตที่ติดทะเล

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ Miami-บางปู คอนโดใกล้ BTS ส่วนต่อขยาย และสบายไปกับวิวธรรมชาติในรูปแบบ สวนรอบโครงการ แต่หากชอบวิวทะเลก็มีให้คุณเลือกสัมผัสและเป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริงแล้ววันนี้

 

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 Miami @ บางปู

Miami @ บางปู

 

 

 

Miami @ บางปู  ”กว้าสู่ชีวิตเหนือระดับของคนเมือง กับคอนโดแนวคิดใหม่ ตอบครบทุกความสุข ทุกไลฟ์สไตล์” ประกอบด้วย 90 อาคาร (บีช ฟร้อนท์ วิลล่า 30 อาคาร, การ์เด้น วิลล่า 60 อาคาร)  5,010 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 870,000 บาท

 

 

 

Map @ Maimi-บางปู

Map @ Maimi-บางปู

 

ทำเลที่ตั้ง

ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • เมืองโบราณ
 • วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ
 • สถานตากอากาศบางปู
 • สนามกอล์ฟบางปู
 • เทสโก้ โลตัส
 • บิ๊กซี
 • ฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ

 

 

ชีวิตติดทะเล @ Maimi-บางปู

ชีวิตติดทะเล @ Maimi-บางปู

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • ฟิตเนส
 • รปภ/กล้องวงจรปิดโครงการ
 • ร้านค้า (Community Mall หน้าโครงการ)
 • สปอร์ตคลับ
 • ลิฟท์โดยสาร 1 ตัว/อาคาร

 

 

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมคอนโดโครงการย่านสมุทรปราการที่เพียบพร้อมไปดวยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและความสวยงามของธรรมชาติแบบรอบด้านกับ Maimi – บางปู   โครงการดีๆโดย เจ.เอส.พี พร็อพเพอร์ตี้ J.S.P Property

 


Garden Villa Condo @ Miami - บางปู

Garden Villa Condo @ Miami - บางปู

 

 

ในส่วนแรกที่จะพาไปดูเป็นโครงการแบบ  GARDEN VILLA CONDO หรือคอนโดวิวสวนสวยที่ถูกโอบล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจีนั่นเอง มีทั้งหมด 60 อาคาร หรือ 3,840 ยูนิต  ส่วนภายในจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

 

 

Floor Plan @ Maimi - บางปู

Floor Plan @ Maimi - บางปู

 

 

ผังห้องของ  Garden Villa ขนาด 25 ตร.ม. (มีห้องแบบเดียว) การขายเป็นแบบ Fully Furnished เป็นห้องแบบ Studio

 

 

มุมห้องครัว @ Maimi - บางปู

มุมห้องครัว @ Maimi - บางปู

 

 

 

เปิดประตูเข้ามาก็จะมองเห็น ทางเดินหน้าห้องกว้างประมาณ 1 เมตร วัสดุปูพื้นได้พื้นไม้ลามิเนตหนา 8 มม.เหมือนคอนโดอื่น มี Pantry ครัว ตรงทางเข้าด้านขวามือ ชุดครัวได้มาเพียว อ่างเป็นแบบหลุมเดียว ไม่มีเตาให้ค่ะ

 

 

ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านซ้ายมือ มีการแบ่งโซนเปียกกับแห้งแยกจากกันแต่ไม่มีฉากกระจกกั้นมาให้พร้อมฝักบัวอาบน้ำ 1 ชุด ล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ใช้ของ Balena

 

 

ห้องนอน @ Maimi - บางปู

ห้องนอน @ Maimi - บางปู

 

 

ถัดมาจะเป็นส่วนเตียงนอนและนั่งเล่น ห้องนี้เป็นแบบ Studio เลยไม่มีฉากกั้นห้อง สิ่งที่น่าห่วงคือเรื่องกลิ่นรบกวนจากการทำครัว แต่ถ้าทำแบบๆก็น่าจะพอได้ เตียงทางโครงการวางให้ดูเป็นแบบ 5 ฟุต แต่หากชอบแบบ 6 ฟุตก็วางได้ค่ะ แต่กินพื้นที่ห้องนั่งเล่นไปนิดนึง

 

 

ส่วนด้านข้างเตียงจะเป็นตู้เสื้อผ้าอยู่ติดกับกำแพงห้องน้ำเป็นบานเปิด Swing และมีพื้นที่ข้างๆว่างอยู่หาชั้นวางของทรงสูงมาวางเพิ่มได้เพราะตู้อาจเล็กไปสำหรับสาวๆ

 

 

มุมโซฟานั่งเล่น @ Maimi - บางปู

มุมโซฟานั่งเล่น @ Maimi - บางปู

 

 

สำหรับโซฟาถูกจัดไว้ชิดหน้าต่างจุดประสงค์น่าจะเพื่อชมวิวแต่หากความเป็นจริงเปลี่ยนเตียงมาชิดแทนน่าจะเหมาะเพราะโซฟาจะได้อยู่ตรงกับมุมทีวีพอดี

 

 

ที่สำคัญบานหน้าต่างที่เห็นไม่ได้เป็นบานเต็มจากพื้นถึงฝ้าเพดาน แถมยังเป็นบาน Fix ด้านซ้ายและขวา ตรงกลางเป็นบานกระทุ้งค่ะหากจะเลือก ผ้าม่าน ควรดูตามความเหมาะสมด้วยค่ะ

 

 

 

Beach Front Villa @ Miami - บางปู

Beach Front Villa @ Miami - บางปู

 

 

 

ส่วนที่ 2 จะเป็นโซน Beach Front Villa 30 อาคาร 1,170 ยูนิต

 

 

Floor Plan Beach Front Villa @ Miami - บางปู

Floor Plan Beach Front Villa @ Miami - บางปู

 

 

 

ผังห้องโซน Beach Front Villa ขนาด 40.5 ตร.ม. ตัวห้องยังคงเป็นแนวลึกแต่ว่ามีหน้ากว้างที่มากกว่าห้องแบบ 25 ตร.ม.

 

 

 

มุมรับประทานอาหาร @ Miami - บางปู

มุมรับประทานอาหาร @ Miami - บางปู

 

 

เปิดประตูเข้าห้องก็จะเห็นบรรยากาศที่โล่งพร้อมพื้นที่รอบห้องที่กว้างต่างจาก  ห้องแบบ 25 ตร.ม.เยอะมาก แถมในมุมนี้ยังมีโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง วางอยู่แต่กลับเหลือที่ว่างเยอะพอสมควรเลย

 

 

ส่วนครัว @ Maimi - บางปู

ส่วนครัว @ Maimi - บางปู

 

 

ส่วนครัวจะอยู่ติดกับประตูทางเข้า ได้เคาน์เตอร์แบบเข้ามุมพอดี ตัวอ่างล้างงจานเดียวกับห้อง 25 ตร.ม.เป็นของ HAFELE แต่ห้องจริงไม่มี Hob กับ Hood มาให้ต้องซื้อติดเองค่ะเพิ่มเติมอีกนิดหากอยากให้ดูเป็นสัดส่วนแนะนำว่าให้ลองทำประตูกั้นแบบบานเลื่อนกระจกนะคะจะได้ดูไม่ทึบอึดอัด

 

 

สำหรับห้องน้ำสุขภัณฑ์ที่ใช้จะเหมือนกับห้องขนาด 25 ตร.ม. แต่มีฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำมาให้แบบบานเลื่อน 2 บานเข้ามุม

 

 

 

มุมโซฟา @ Maimi - บางปู

มุมโซฟา @ Maimi - บางปู

 

 

 

ระยะดูทีวีในห้องนั่งเล่นกว้างประมาณ 2 เมตรสามารถวางทีวีขนาด 46″ ได้ เฟอร์นิเจอร์ที่แถมมีให้แค่โซฟาเป็นแบบ 2 ที่นั่ง ไม่ใช่ 3, ชั้นวางทีวีและโต๊ะกลาง ส่วนด้านหลังของโซฟาจะเป็นฉากกระจกกั้นระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ด้านข้างเป็นประตูที่ออกไประเบียง

 

 

พื้นที่ระเบียงจะเป็นแบบโค้งๆ แต่ก็ได้พื้นที่เยอะจะตากผ้าหรือเอาเก้าอี้มานั่งพักผ่อนก็ได้ พื้นปูกระเบื้องเซรามิคขนาด 12″ x 12″ สีเทาเข้ม กั้นด้วยกระจกนิรภัยไม่บังวิวจากให้ห้องนั่งเล่น Type นี้แถมแอร์มาให้ 2 ตัวด้วยนะคะ เย็นแบบทั่วถึงกันไปเลย

 

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

13,130 views