ปรับเป็นสีปกติ

REVIEW CONDO

รีวิวคอนโด Lumpini Ville อ่อนนุช – ลาดกระบัง ต่ำกว่าล้าน จากLPN

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ Lumpini Ville อ่อนนุช – ลาดกระบัง 8ชั้น 4อาคาร เดินทางสะดวกใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ สถานีลาดกระบัง กับราคาเริ่มต้นเพียง 884,000 บาท โครงการดีๆโดย บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 


 

 

Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

 

Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง คอนโด Low Rise 8 ชั้น 4 อาคาร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 11 ไร่ รวม 1118 ยูนิต ร้านค้า 2 ยูนิต ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 22.50 – 26.50  ตารางเมตร  2 ห้องนอน 45 ตารางเมตร และ Conbined 45 ตารางเมตร เปิดตัวที่ราคา 884,000 บาท

 

 

Map @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

Map @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

ทำเลที่ตั้ง

Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง ตั้งอยู่ที่ ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประมาณ 3 กม.
 • โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 7 ประมาณ 1 กม.
 • ถนนายกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกตะวันออก) ประมาณ 1 กม.
 • ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ ประมาณ 1 กม.
 • สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง ประมาณ 8 กม
 • แอร์พอร์ตลิงค์ สถานีลาดกระบัง และสถานีทับช้าง
 • ทางด่วน มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ -ชลบุรี สายใหม่
 • เดอะพาซิโอ

 

 

สระว่ายน้ำ @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

สระว่ายน้ำ @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ
 • ห้องออกกำลังกาย
 • สวนพักผ่อน,สวนหย่อม
 • ร้านค้า
 • เซเว่นอีเลฟเว่น
 • ห้องเอนกประสงค์ ไว้ให้บริการครบครับ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย  รปภ
 • กล้องวงจรปิดโครงการ
 • ประตู Key Card

 

 

1Bedroom ขนาด 22.50 ตารางเมตร

1Bedroom ขนาด 22.50 ตารางเมตร

 

 

ห้องที่เราจะมารีวิวในวันนี้เป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 22.50 ตารางเมตร ซึ่งเป็นแบบที่มีเยอะที่สุดในโครงการ เป็นห้องหน้ากว้าง 5.10 เมตร ลึก 4.55 เมตร
 
เป็นลักษณะเกือบๆจะสี่เหลี่ยมจัตุรัส  ซึ่งถ้าเทียบกับห้องแบบหน้าแคบและมีพื้นที่เท่ากัน แบบหน้ากว้างจะจัดเฟอร์ได้ลงตัวและดีกว่าค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ห้องนั่งเล่น @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

 

จากหน้าห้องเข้ามาก็จะเห็นห้องนั่งเล่นซึ่งมีโซฟาจัดเข้ามุมนั่งได้ประมาณ 3 คน ด้านข้างมีที่สำหรับวางโต๊ะขนาดเล็กได้ 1 ตัว
 
แต่ต้องขอบอกไว้อย่างนึงว่าเฟอร์นิเจอร์ในห้องนี้หลายชิ้น จะเป็นขนาดที่ไม่ใช่ขนาดมาตรฐานตามร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วๆไปนะคะ เวลาจะซื้อเฟอร์ก็ต้องวัดขนาดกันให้เรียบร้อยเพื่อความชัวร์ค่ะ

 

 

มุมทีวี @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

มุมทีวี @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

ผนังฝั่งตรงข้ามโซฟาก็จะเป็นจุดวางทีวี ซึ่งทางโครงการทำเป็นทีวีแบบแขวนผนังไว้เป็นตัวอย่าง ส่วนด้านข้างก็จะเป็นทางเดินเข้าไปยังส่วนครัว, ห้องน้ำ และ ระเบียง
 
แต่ถ้าหากเพื่อนๆชอบทำครัวหนักก็อาจจะใส่เป็นประตูบานเลื่อนเพิ่มเพื่อเก็บกลิ่นก็ได้ค่ะ แต่อาจต้องระวังทีวีเวลาเลื่อนประตูด้วยนะค่ะ

 

ห้องครัว @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ห้องครัว @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

 

ถัดมาก็จะเป็นส่วนครัวจะได้พื้นที่จริงประมาณนี้ มี Pantry ครัว ที่มีอ่างล้างจานมาให้แต่ไม่มีเตา ไม่มีที่ดูดควัน ด้านขวาเปิดออกไปเชื่อมกับระเบียงสามารถจัดวางเครื่องซักผ้าได้ซึ่งมีก็อกน้ำและวางท่อไว้แล้ว ส่วนพื้นที่ครัวพอวางตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็จะเป็นแบบนี้

 

แต่ถ้าไม่ติดตั้งเตาหรือเครื่องดูดควันเพิ่มแนะนำว่าไม่ควรทำอาหารหนักนะค่ะ เพราะมันจะระบายกลิ่นลำบาก แล้วกลิ่นก็จะเข้ามาที่ห้องนั่งเล่นหรือกระจายไปยังโถงทางเดินได้

 

 

โต๊ะรับประทานอาหาร @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

โต๊ะรับประทานอาหาร @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

 

โต๊ะทานข้าวเป็นแบบชิดผนังขนาด 2 ที่นั่ง ด้านหลังจะเหลือพื้นที่พอให้เดินได้สะดวกไม่ถึงกับอึดอัด ส่วนพื้นครัวจริงก็ได้เป็นลามิเนต ไม่ใช่กระเบื้อง
 
ดังนั้น ก็ต้องระวังเรื่องความสะอาดด้วยนะค่ะ ด้านบนของโต๊ะทานข้าวมีตู้เก็บของมาให้แต่อาจจะใส่ได้แค่แก้วน้ำ ขนมหรือเครื่องปรุงเล็กๆน้อยๆค่ะ

 

 

ห้องน้ำ @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ห้องน้ำ @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

 

มาดูมุมห้องน้ำที่อยู่ติดกับส่วนครัวกันบ้าง ภายในมีการแบ่งสัดส่วนแห้งเปียกไว้ให้แต่ไม่มีธรณีกั้นใช้เป็นเพียงการลดระดับของพื้นเพียงนิดเดียวซึ่งเวลาอาบน้ำก็คงเปียกทั้งหมดแน่ๆ

 

ส่วนอาบน้ำแยกเป็น Shower Box หัวก็อก ใช้ของยี่ห้อ Hafele พร้อมที่วางสบู่แบบเข้ามุมแต่ของจริงค่อนข้างเล็กถ้าเป็นสาวๆอยู่กันคงต้องซื้อที่วางเป็นชั้นขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยถึงจะวางได้ครบองค์ประกอบ

 

 

ห้องนอน @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ห้องนอน @ Lumpini Ville อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนั่นก็คือห้องนอนที่อยู่ต่อกับห้องนั่งเล่น มีการกั้นห้องด้วยประตูกระจกบานสไลด์พับ 3 ชั้น ทำให้สามารถเปิดห้องได้กว้างขึ้นและโล่งสะดวกเวลาขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ส่วนบานด้านล่าง ทำเป็นกระจกฝ้าทำให้ดูมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

ส่วนเตียงเป็นแบบสั่งทำพิเศษขนาดไม่มีตามท้องตลาดค่ะ แต่หากวางจริงๆก็ได้ประมาณเกือบๆ 5 ฟุต ส่วนข้างเตียงสามารถวางโต๊ะตัวเล็กๆได้ตัวนึง หัวเตียงอีกฝั่งเป็น Built-in เล็กๆ วางชาร์ตมือถือได้ ตรงปลายเตียงมี Built-inตู้เสื้อผ้าฝังผนังขนาดพอใช้ได้สำหรับ 1 คน ด้านข้างตู้ปล่อยโล่งจะติดทีวีหรือทำตู้เก็บของก็ได้ค่ะ

 

 

ติดตาม REVIEW CONDO >อื่นๆ/คลิก!

 

 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!  
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

7,011 views