ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโดใกล้ BTS กรุงธนบุรี @ Ideo Mobi สาธร

 

Ideo Mobi  สาธร คอนโดมีเนียมชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมาแนะนำและรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน  ถึงความทันสมัยและน่าอยู่ของ Ideo Mobi  สาธร กันค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Ideo Mobi Sathorn  (ไอดีโอ โมบิ สาธร) คอนโดมีเนียมชั้นนำ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ในเรื่องของการออกแบบทั้งในส่วนภายในและภายนอกโครงการที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS และสถานที่ชั้นนำมากมาย อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก อนันดาดีเวลลอปเม้น เพียงราคาเริ่มต้น 1,900,000 - 5,480,000 บาท

 

 

Ideo Mobi  สาธร

Ideo Mobi สาธร

 

 

แนวคิดโครงการ


” On Station ” BTS สถานีกรุงธนบุรี คอนโดมิเนียมที่ทำให้คุณเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจ และสถาบันการศึกษาชั้นนำได้เพียงไม่กี่นาที  อาทิ  ใกล้แหล่งช็อปปิ้งย่านสีลม และศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำอีกมากมาย

 

 

Map @ Ideo Mobi  สาธร

Map @ Ideo Mobi สาธร

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


ติดสปีดให้ชีวิตด้วยการเดินทางที่แสนสะดวก ด้วยเวลาเพียง 10 นาที คุณก็สามารถเข้าถึงใจกลางย่านธุรกิจสาทร สีลม ได้อย่างรวดเร็ว ใกล้ Office Building หลัก ๆ เช่น Empire Tower, Sathorn City Tower, CP Tower ฯลฯ ไม่ต้องเสียเวลากับรถติดเป็นชั่วโมงๆ

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


เปลี่ยนเวลาที่หมดไปกับการเดินทางให้เป็นเวลาคุณภาพสำหรับการศึกษาของลูกหลาน ด้วยการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว สู่สถานศึกษาชั้นนำ ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาจนถึงระดับอุดมศึกษา เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เตรียมอุดมศึกษา สาธิตจุฬาฯ สาธิตปทุมวัน เซนต์โยเซฟคอนแวนต์ กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย อัสสัมชัญ บางรัก ฯลฯ   อีกทั้งให้คุณตามติดทุกเทรนด์สำหรับทุก Generation นั่งชิลที่ร้าน Dean & Deluca ใกล้แหล่งช็อปปิ้งย่านสีลม และเพียง 12 นาทีถึงศูนย์กลางแฟชั่นและแหล่งช็อปปิ้ง สยาม Siam Paragon และ Central World ให้คุณอัพเดทตามติดกระแส ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ เทรนด์ฮิต ร้านฮอต อีกทั้งสารพัดบันเทิง

 

 

สระว่ายน้ำ  @ Ideo Mobi  สาธร

สระว่ายน้ำ @ Ideo Mobi สาธร

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Ideo Mobi  สาธร


โครงการ Ideo Mobi Sathorn  (ไอดีโอ โมบิ สาธร)  จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ที่ให้คุณเพลิดเพลินและชุ่มช่ำกับน้ำใสๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน และในส่วนอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

Ideo Mobi  สาธร

Ideo Mobi สาธร

 

 

รายละเอียดโครงการ Ideo Mobi  สาธร


เนื้อที่ทั้งหมด : 2 ไร่ 2 งาน 5.50 ตร.ว.

จำนวนตึก       : 1 อาคาร

จำนวนชั้น       : 31 ชั้น

จำนวนห้อง     : 530 ยูนิต

ประเภทห้อง   : 1 Bedroom ชั้น 8 ห้อง 20 พื้นที่ 21.43 ตารางเมตร งเมตร

2 Bedrooms ชั้น 30 ห้อง 7 พื้นที่ 61.23 ตารางเมตร

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับการออกแบบและการตกแต่งนั้น จะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern ซึ่งแต่ละ Unit Type ได้มีการออกแบบ  จัดวาง Space ไว้อย่างลงตัวและเหมาะสม เพียงพอต่อการอยู่จริง อีกทั้งยังเน้นถึงการใช้พื้นที่เพื่อให้เกิดประโยช์สูงสุด

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi  สาธร

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi สาธร

 

 

ห้องนั่งเล่น ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นจะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern ที่ตอบโจทย์ไลฟืสไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้ง การออกแบบเลือกใช้สีและเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง ไม่อึดอัด และมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Ideo Mobi  สาธร

ห้องนอน @ Ideo Mobi สาธร

 

 

ห้องนอน สำหรับในส่วนของห้องนอนนั้นก็ได้มีการตกแต่งในสไตล์ Modern คล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่เน้นถึงความปลอดโปร่ง สบายไม่อึดอัด อีกทั้งยังมีการใช้พื้นที่ในแนวสูงให้เป็นพื้นที่เก็บของ เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดค่ะ

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

7,717 views