Review Condo

รีวิวคอนโด Centric รัชดา – ห้วยขวาง ใกล้ MRT

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ Centric รัชดา – ห้วยขวาง คอนโด High Rise 1 อาคาร 31 ชั้น มาในแบบคอนโดแต่งครบพร้อมอยู่  บนถนนรัชดาภิเษก โครงการดีๆโดย เอสซี แอสเสท คอร์เปอเรชั่น

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

Cettric รัชดา - ห้วยขวาง

Cettric รัชดา - ห้วยขวาง

 

 

Cettric รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดมิเนียม High Rise 31 ชั้น ที่มากับแนวคิดแบบ Magic Movement Concept “บ้าน” ที่ที่ให้ความสะดวกสบายในบรรยากาศที่เอื้อให้คุณได้พักอย่างเต็มอิ่ม

 

 

Map @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

Map @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 

 

ทำเลที่ตั้ง

Centric รัชดา-ห้วยขวาง ตั้งอยู่บน ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ห่างจาก MRT ห้วยขวางเพียง 120 เมตร

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง
 • Central Plaza Rama 9
 • โรบินสัน
 • Big C
 • Tesco
 • Fortune
 • ม.หอการค้าไทย

 

 

Fitness @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

Fitness @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง


 
 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Library ชั้น 2
 • สระว่ายน้ำ ชั้น 5
 • lobby
 • ร้านค้า 3 ร้าน
 • Jogging Track ชั้น 5 ชั้น 18 และ 19
 • Garden
 • ห้องออกกำลังกาย
 • ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว ให้บริการชั้น 1-21 = 2 ตัว ให้บริการชั้น 1-31=1 ตัว อัตราส่วนลิฟท์ โดยรวม 168:1
 • Service Lift 1 ตัว + ลิฟท์ดับเพลิง 1 ตัว
 • ที่จอดรถในช่องจอด 287 คัน คิดเป็น 42% ถ้ารวมจอดซ้อนคันและรอบตึกจะได้ประมาณ 55%
 • CCTV/Access Card Control

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  Centric รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดมิเนียมที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ให้ความลงตัวของชีวิตเมืองอยู่ใกล้คุณ

 

 

Floor Plan @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

Floor Plan @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 

 

Floor Plan @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง ห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 48.00 sq.m ภายในจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

ห้องนั่งเล่น @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 

 

ห้องนี้เป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่รองรับสำหรับ 2 ห้องนอนที่มีส่วนกลางร่วมกัน ทางเข้าจะมีตู้รองเท้ามาให้แต่ขนาดเล็กไม่เหมาะสำหรับผู้หญิงแน่นอน ตรงมาจะเป็นในส่วนของ Living Area วางโต๊ะทานข้าว 4 ที่นั่ง และโซฟาดูทีวี ที่จัดเข้ามุมชิดกับระเบียง

 
 
ผนังตรงฝั่งทีวีสามารถวางทีวีได้ประมาณขนาด 40 นิ้ว ระยะห่างจากโซฟาประมาณ 2 เมตรครึ่ง ส่วนระเบียบแคบไปนิดออกไปยืนชมวิวหรือวางของได้นิดหน่อย ประตูระเบียบมีธรณีประตู แต่ระเบียงนี้ จะไม่มีคอมแอร์เพราะโดนเอาไปรวมไว้ที่ห้องครัว

 

 

ห้องครัว @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

ห้องครัว @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 

 

เข้ามาดูห้องครัวกันบ้างค่ะ ในส่วนนี้ ได้ Pantry ขนาดเท่าห้อง 1 Bedroom ระยะยืนทำครัว ประมาณ 80 ซม. มีเตาและSink มาให้พร้อมใช้งาน แต่การเอาเตาไปไว้ข้างตู้เย็นเห็นแล้วดูอันตรายพอสมควรเพราะความร้อนอาจตกกระทบกับตูเย็น

 
 
ส่วนประตูทางเข้าครัวก็เปิดได้น้อยไปนิดเลยทำให้ดูแคบ ถ้าทำแบบเลื่อนพับ 3 ชั้น จะทำให้ครัวดูกว้างกว่านี้มาก ส่วนช่องเก็บคอมแอร์อยู่ข้างซิ้งไม่มีภาพมาฝากค่ะแต่ประตูที่เปิดเป็นแบบกดเปิดจึงสะดวกต่อการใช้งานแต่ข้อเสียคือตรงบานประตูมีช่องที่กว้างทำให้แมลงต่างๆสามารถเข้ามาในครัวได้

 

 

ห้องน้ำ @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

ห้องน้ำ @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 
 
มาดูในส่วนของห้องน้ำกันบ้างค่ะ ห้องน้ำจะอยู่ตรงข้ามกับห้องครัว ภายในกั้นแยกเป็น 3 ส่วน เป็นโถสุขภัณฑ์  Shower Boxและอ่างล้างหน้า ซึ่งสามารถเข้ามาใช้พร้อมกันได้สบายๆ

 

 

ห้องนอนเล็ก @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

ห้องนอนเล็ก @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 
 
ห้องนอนเล็กจากขนาดห้องสามารถวางเตียงได้ขนาด 5 ฟุต ด้านข้างมี Built in ตู้เสื้อผ้า ส่วนอีกฝั่งจะเป็นบานหน้าต่างแบบบานผลักออกซึ่งถือว่าเล็กมาก

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

ห้องนอนใหญ่ @ Centric รัชดา-ห้วยขวาง

 

 

ห้องนอนใหญ่ในภาพอาจดูกว้างแต่ห้องตัวอย่างที่ทางโครงการทำไว้จะได้ส่วนที่เป็นหน้าต่าง2ช่องกั้นกลางด้วยกำแพง Built in ตู้เสื้อผ้าด้านข้างคล้ายกับห้องนอนเล็ก ซึ่งถ้าเป็นสาวๆที่รักในการซื้อเสื้อผ้าอาจไม่เหมาะเพราะอาจจะใส่ได้แค่ชุดทำงานก็น่าจะเต็มตู้แล้ว

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


Review Condo The Parkland จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดน้ำดี ย่านจรัญฯ-ปิ่นเกล้า ติดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางยี่ขัน ชุมชนเก่าแก่ใกล้พระนครอ่านต่อReview Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ กลางเมือง ใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Proud III แจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู

Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโด ที่บอกเลยว่า ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วนศรีรัช รวมถึงบรรยากาศธรรมชาติรอบโครงการ และการออกแบบมาเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตอ่านต่อ

4,398 views