ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโดติด Airport Rail Link @ Iris Avenue อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

คอนโดทันสมัย เดินทางใกล้สุวรรณภูมิ กับคอนโด ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ (IRIS AVENUE ONNUCH-SUVARNABHUMI) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวและชวนเพื่อนๆทุกคนไปสัมผัสพร้อมๆ กันค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ (IRIS AVENUE ONNUCH-SUVARNABHUMI) คอนโดมิเนียมท่ามกลางธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย อีกทั้งการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย เพิ่มสุนทรียภาพด้วยธรรมชาตที่โอบล้อม และอุกกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด เพียงราคาเริ่มต้น 999,000 บาท

 

 

 IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

แนวคิดโครงการ


“ชีวิตทันสมัย…ในสังคมที่ร่มรื่น” คอนโดมิเนียมหรูโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่ถูกออกมาแบบมาให้ลงตัวกับการดีไซต์ของคอนโด เพื่อเพิ่มมุมมองทางทัศนียภาพให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัย ที่มาพร้อมกับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายติดสนามบินสุวรรณภูมิ,สถานีแอร์พอร์ต ลิงก์ และ ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง อาทิ ศูนย์การค้า The Paseo , ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค ฯลฯ อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความอย่างครบครัน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

 

 

แผนที่ IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

แผนที่ IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


ที่ตั้งโครงการ ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ซึ่งติดกับถนนใหญ่ ลาดกระบัง สะดวกสบายในการเดินทางสู่สถานที่สำคัญๆ อาทิ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ , Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง , สวนหลวง ร.9 ฯลฯ ด้วยการเดินทางที่สามารถเลือกได้ อาทิ ถนนมอเตอร์เวย์ , ถนนวงแหวนรอบนอก ฯลฯ

 

 

สระว่ายน้ำ IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

สระว่ายน้ำ IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ


ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ (IRIS AVENUE ONNUCH-SUVARNABHUMI) จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส พร้อมด้วยสวนพักผ่อน ให้คุณได้เพลินเพลินอย่างเต็มที่และรู้สึกอบอุ่นอบอวนไปด้วยความสนุก ได้ตลอดเวลาเมื่อคุณได้อยู่ภายใต้ ไอริส แอเวนิว อีกทั้งคุณยังจะรู้สึกปลอดภัยตลอดเวลาเพราะว่า ไอริส แอเวนิว มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. พร้อมทั้งกล้อง CCTV พร้อม Key Card ในส่วนของการเข้า-ออก อาคารพักอาศัย เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจในความปลอดภัย

 

 

IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

 

จำนวนยูนิต แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

- คอนโดแอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ มีพื้นที่กว่า 13 ไร่ ออกแบบเป็นคอนโดฯ โลว์ไรส์
- สูง 8 ชั้น รวม 5 อาคาร
- มีห้องชุดให้เลือก 4 แบบ
- พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร
- ยูนิตรวม 1,179 ยูนิต

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์
ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ (IRIS AVENUE ONNUCH-SUVARNABHUMI) จะมีการดีไซน์และตกแต่ง ในสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หรือบิวท์อิน ที่ไว้อำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่อยู่อาศัยอย่างครอบครัน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนอน IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

ห้องนอน IRIS AVENUE อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

 

ห้องนอน สำหรับห้องนี้จะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นในโทนเข้ม เป็นหลัก เช่น ดำ น้ำตาล เทา เป็นต้น ที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน และสำหรับไฮไลท์ของห้องนี้จะอยู่บริเวณประตูเลื่อน ที่สามารถออกไปในส่วนของบริเวณระเบียง เพื่อชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานภายในห้องได้อย่างลงตัว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

10,754 views