ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

Brown & Midnight Blue ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ได้ยกทีมเข้าไปให้คำแนะนำ การตกแต่งคอนโดสวยที่ โครงการ Wyne สุขุมวิท 71 ในแบบ Brown & Midnight Blue 2 สี 2 อารมณ์ จะให้ความรู้สึกเช่นไรและถูกตกแต่งเป็นแบบไหนมาติดตามผลงานของเราได้เลย !

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

วายน์ สุขุมวิท 71 (Wyne สุขุมวิท 71) คอนโดมิเนียมที่ถูกดีไซน์ให้สะท้อนทัศนคติของคนรุ่นใหม่ ภายใต้ Live with Attitude Collection สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ ตอบรับทุกความสะดวกสบาย ด้วยทำเลติดถนนใหญ่สุขุมวิท ใกล้ BTS สถานีพระโขนง เติมเต็มด้วยการออกแบบที่ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

 

บรรยากาศภายนอก @ Wyne สุขุมวิท

บรรยากาศภายนอก @ Wyne สุขุมวิท

 

เปิดประตูเข้ามาห้องแรกกันเลยกับห้องนั่งเล่น ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟาสีพื้นและหมองอิงน่ารักๆ และโต๊ะวางของเล็กๆ พร้อมกรอบรูป  หนังสือ  ตุ๊กตาคู่ใจ  ที่ประดับไว้กับโต๊ะและชั้นวางของอย่างสวยงาม

 

ด้านหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) สีน้ำตาลเข้ม ใน แบบกันแสง (Blackout) ทำให้แสงไม่เข้ามารบกวนขณะพักผ่อน และห้องนี้ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากด้วยความลงตัวของโทนสีห้อง

 

ห้องนั่งเล่นกับม่านพับ @ Wyne สุขุมวิท

ห้องนั่งเล่นกับม่านพับ @ Wyne สุขุมวิท

 

เข้ามาใกล้ๆกับ ห้องนั่งเล่น ในส่วน ชั้นวางของ ถูกตกแต่งด้วยของสะสมอย่าง ตราไปรษณีย์ที่ระลึก กับ การ์ดภาพยนตร์  อย่าสวยงามเป็นมุมที่ถือว่าใช้พื้นที่ตกแต่งห้องได้อย่างคุ้มค่าจริงๆ

 

มุมโต๊ะวางของสะสม @ Wyne สุขุมวิท

โต๊ะวางของสะสม @ Wyne สุขุมวิท

 

ถัดมาจาก ห้องนั่งเล่น ก็จะเป็น มุมทานอาหาร โต๊ะทานอาหารถูกยื่นมาจากห้องครัวเล็กน้อยเป็นโต๊ะแบบ 2 ที่นั่ง  สามารถรับประทานอาหารรองท้องก่อนไปทำงานและเรียนหนังสือได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวลเรื่องพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด

 

มุมรับประทานอาหาร @ Wyne สุขุมวิท

มุมรับประทานอาหาร @ Wyne สุขุมวิท

 

ตามมากันห้องที่ 2 กับห้องนอน ซึ่งถูกตกแต่งให้ดูแบบสบายตา  โดยใช้โทนของห้องเป็นสีขาวล้วนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างเตียงนอนขนาดใหญ่ ทางด้านกระจกของห้องนี้ถูกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) สีน้ำเงินเข้ม ให้อารมณ์ความรู้สึกเย็นสบายน่าพักผ่อนและป้องกันแสงแดดที่แรงจัดจากข้างนอกได้อีกด้วย

 

ห้องนอนกับม่านพับ @ WYNE สุขุมวิท

ห้องนอนกับม่านพับ @ WYNE สุขุมวิท

 

การตกแต่งคอนโดที่มีพื้นที่อยู่อย่างจำกัดก็สามารถจัดห้องในได้หลายแบบหลายสไตล์ อย่างห้องนี้ก็สามารถทำให้ห้องนั่งเล่นกับห้องนอน แบ่งเป็น 2 ห้อง 2 สไตล์ ง่ายๆได้ด้วย โทนสีของผ้าม่านที่แตกต่างกันให้อารมณ์ความรู้สึกของห้องที่แตกต่างกัน  สำหรับใครที่เบื่อง่ายกับบรรยากาศเดิมๆก็สามารถลองดูได้

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่นี่

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่

 

WYNE สุขุมวิท, คลิก!

 

final-ja-may.pngอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

7,727 views