ผลงานการตกแต่งคอนโด

Earth Tone ผลงานผ้าม่าน @ Ideo S115

ฮอตฮิตไม่มีตกกับการตกแต่งคอนโดใช้สี Earth Tone ด้วยผ้าม่านโทนสีเทา ดังผลงานการตกแต่งที่ Ideo S115 ซึ่งจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น และสามารถเปลี่ยนบรรยากาศห้องขนาดเล็ก ให้ดูกว้างขึ้นอีกด้วย เหมาะแก่การนำมาตกแต่งคอนโดเป็นอย่างมาก

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

Earth Tone ผ้าม่าน @ Ideo S115

 

ไอดีโอ เอส 115 (Ideo S115) ติด BIG C ติด BTS ปู่เจ้าฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับคอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมมาตรฐานการใช้ชีวิตเหนือระดับ ในราคาที่จับต้องได้ บนทำเลแห่งศักยภาพของอนาคต และความสะดวกสบายเหนือใคร ที่ ไอดีโอ สุขุมวิท 115 คือคำตอบของทุกโจทย์การใช้ชีวิต


บรรยากาศนอกโครงการ @ Ideo S115

บรรยากาศนอกโครงการ @ Ideo S115

 

มาแล้วค่ะ! ผลงานการตกแต่งห้องของโครงการ Ideo S115 แบบห้อง Type 2 Bed ตกแต่งโทนสี Earth Tone ได้แก่สีโทนน้ำตาล, ครีม และเทา ซึ่งเป็นสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติอยู่ง่าย สบายตา ไม่ตกเทรนด์

 

มุมนั่งเล่นสบายๆ สี Earth Tone @ Ideo S115

มุมนั่งเล่นสบายๆ สี Earth Tone @ Ideo S115

 

สำหรับมุมนั่งเล่นมีการตกแต่งบานประตูเข้า-ออก ไปห้องครัวด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) ซึ่งจะช่วยพรางสายตาและทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวลยิ่งขึ้น เห็นสีขาวๆ ใสๆ แบบนี้จริงๆ แล้วมี Texture เล็กๆ ในตัว และมีหลากหลายแบบให้เลือกด้วยนะคะ

 

ส่วน วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โครงการนี้ได้แถมมาให้กับเพื่อนเจ้าของห้องทุกห้องแล้ว เป็นโทนสีครีมซึ่งจะแมทช์กับสีเฟอร์นิเจอร์และพื้น แต่หากอยากให้มีมุมใดมุมหนึ่งเป็นไฮไลท์สร้างความโดดเด่น สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ส่อง 5 เทรนด์ลายวอลเปเปอร์แนวธรรมชาติ มาแรงขายดียันปีหน้า


มุมนั่งเล่นโทนสี Earth Tone @ Ideo S115

มุมนั่งเล่นโทนสี Earth Tone @ Ideo S115

 

เดินมาต่อกันที่ห้องนอนเล็ก จะมีบานหน้าต่างเล็กๆ อยู่หนึ่งบาน ทาง Decorista แนะนำให้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ซึ่งจะสามารถกันแสงได้ดีกว่าสินค้าตัวอื่น มาในชนิด ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) เป็นการประหยัดพื้นที่ในการรวบเก็บ สำหรับห้องใดที่มีพื้นที่จำกัด ก็จะมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น

 

ห้องนอนเล็ก ตกแต่งด้วยม่านพับโทนสีเทา @ Ideo S115

ห้องนอนเล็ก ตกแต่งด้วยม่านพับโทนสีเทา @ Ideo S115

 

ด้านโทนสีของ ผ้าม่าน (Curtain) ในห้องนอนเล็ก เราใช้โทนสีเทาอ่อนมาตกแต่ง สามารถกันแสงได้ดี และเข้ากับสี วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ซึ่งอยู่ในกลุ่มโทนสี Earth Tone เช่นกัน เพื่อให้บรรยากาศภายในห้องไปในทิศทางเดียวกัน น่าอยู่ น่านอน ทั้งวันไม่มีเบื่อ หากเพื่อนๆ ลังเลจะเลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับวอลเปเปอร์ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Decoration Tip


ห้องนอนเล็ก ตกแต่งโทนสี Earth Tone @ Ideo S115

ห้องนอนเล็ก ตกแต่งโทนสี Earth Tone @ Ideo S115

 

ตามมาติดๆ กับห้องนอนใหญ่ตกแต่งบานประตูด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทา นอกจากจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตาแล้ว ยังทำให้ห้องดูทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมติด ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) เป็นผ้าเนื้อบางพริ้วปลิวไสว ช่วยพรางสายตา เพิ่มความสวยงาม และให้เห็นวิวทิวทัศน์บรรยากาศภายนอกด้วยแสงที่นุ่มนวล

 

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านจีบ โทนสีเทา @ Ideo S115

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านจีบ โทนสีเทา @ Ideo S115

 

ในการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ทางทีมงาน Infinity Design เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?


ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

 

อีกฝั่งของห้องนอนใหญ่ด้านหัวเตียงตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเทาเช่นเดียวกับ ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) ด้านข้าง อีกทั้งยังแมทช์กับโทนสีของผ้าปูที่นอนด้วย

 

หากมีพร็อพแต่งบ้านเล็กๆ สวยๆ มาตกแต่งเพิ่มเติมบนโต๊ะข้างเตียงและผนัง ก็จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องนี้ให้หรูยิ่งขึ้นได้ง่ายเลยล่ะค่ะ เพื่อนๆ สามารถหาซื้อเข้ามาตกแต่งได้ที่ Decor Bazaar รวมร้านเจ๋ง เพื่อคนช่างเลือก

 

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านพับ สีเทา @ Ideo S115

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านพับ สีเทา @ Ideo S115

 

ตบท้ายมุมทำงานเก๋ๆ อีกมุมห้องของห้องนอนใหญ่ ซึ่งจะอยู่ชิดประตูทางเข้า-ออกระเบียง ในเวลากลางวันสามารถนั่งทำงาน, อ่านหนังสือ และเล่นเกม โดยไม่ต้องเปิดไฟ ก็มีแสงอ่อนๆ ส่องผ่านผ้าโปร่งเข้ามาภายในห้องแล้ว ทำให้ห้องไม่มึดจนเกินไปและสว่างจ้าจนร้อนและแสบตา

 

มุมทำงาน ในห้องนอนใหญ่ @ Ideo S115

มุมทำงาน ในห้องนอนใหญ่ @ Ideo S115

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way


มาตรฐานการติดตั้ง "ผ้าม่าน" @ Ideo S115

มาตรฐานการติดตั้ง "ผ้าม่าน" @ Ideo S115

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo S115 ต่อ

 

 


คลิกเลย!

 

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อMinimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

สัมผัสความอบอุ่นในสไตล์ Minimal โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Ideo S115 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ และม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

1,540 views