ผลงานการตกแต่งคอนโด

Minimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

สัมผัสความอบอุ่นในสไตล์ Minimal ที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งพร้อมแนะนำกันที่ โครงการ  Ideo S115 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบโทนสีน้ำตาลเทา และม่านม้วนแบบ Sunscreen โทนสีครีมค่ะ

 

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วิวบริเวณด้านนอกเมื่อมองออกจากคอนโด @ Ideo S115

Picture 5 of 30

วิวสามารถมองได้ไกลแบบสุดตา พักผ่อนสบายๆ ไปกับวิวที่ดีที่สุด

 

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

 

Minimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

 

 

ไอดีโอ เอส 115 (Ideo S115) ติด BIG C ติด BTS ปู่เจ้าฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับคอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมมาตรฐานการใช้ชีวิตเหนือระดับ ในราคาที่จับต้องได้ บนทำเลแห่งศักยภาพของอนาคต และความสะดวกสบายเหนือใคร ที่ ไอดีโอ สุขุมวิท 115 คือคำตอบของทุกโจทย์การใช้ชีวิต

 

เติมเต็มการตกแต่งในแบบที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ ซึ่งหลังจากการตกแต่ง จะทำให้ได้เห็นถึงบรรยากาศภาพในห้องที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโทนสีและการตกแต่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ค่ะ

 

 

Before & After @ Ideo S115

Before & After @ Ideo S115

 

 

เรามาชมในส่วนของห้องแรกกันก่อนเลย สำหรับห้องนั่งเล่น ซึ่งภายในห้องจะให้บรรยากาศของความอบอุ่น ซึ่งเหมาะกับการนั่งพักผ่อน หรือนั่งดู TV. ได้เป็นอย่างดี

 

โดยในส่วนของโซฟาได้เลือกใช้เป็นโทนสีน้ำตาลอมส้มที่ทำให้ภายในห้องโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความลงตัวด้วยพรมในโทนสีเทา อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มเสน่ห์บริเวณผนังห้องด้วยกรอบรูปภาพ และ ตัวอักษรเก๋ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดในการตกแต่งจริงๆ ค่ะ

 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

 

บรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Minimal @ Ideo S115

บรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Minimal @ Ideo S115

 

 

ขยับมาอีกนิด จะเป็นในส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร  ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องนั่งเล่น แต่ทั้งนี้ก็ได้มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและชัดเจน เพื่อให้งานต่อการใช้งาน พร้อมการตกแต่งที่ช่วยเพิ่มบรรยาการในการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ และ การจัดจานแบบเก๋ๆ ค่ะ

 

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Minimal @ Ideo S115

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Minimal @ Ideo S115

 

 

มาชมในส่วนของห้องครัวกันบ้าง ซึ่งจะเน้นความปลอดโปร่ง สบายตา จึงได้เลือกตกแต่งบริเวณบานประตูด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Sunscreen โทนสีครีม ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

แต่ทั้งนี้ก็สามารถช่วยป้องกันแสงแดดได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน  จึงไม่ทำให้ภายในห้องครัวรู้สึกร้อน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างและช่วยเรื่องการถ่ายเทอากาศภายในห้องที่ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องครัวกับการตกแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านม้วน @ Ideo S115

ห้องครัวกับการตกแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านม้วน @ Ideo S115

 

 

มาถึงห้องที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว สำหรับภายในห้องนอน ซึ่งจะได้กลิ่นอายของความ Minimal และความ Modern ที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่เลือกใช้นั้น จะเป็นวัสดุไม้ในโทนสีน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

สำหรับบริเวณประตูบานกว้างนั้น ได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบโปร่งโทนสีขาวครีมที่ช่วยเพิ่มความสบายตาในการมองเห็น พร้อมเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาลเทา ที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ห้องนอนตกแต่งผ้าม่านจีบ โทนสีเทาน้ำตาลอมเทา @ Ideo S115

ห้องนอนตกแต่งผ้าม่านจีบ โทนสีเทาน้ำตาลอมเทา @ Ideo S115

 

 

ปิดท้ายด้วยโซนทำงานภายในห้องนอน ซึ่งได้มีการจัดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติจากบริเวณภายนอก ที่ช่วยในเรื่องของการมองเห็นขณะทำงานและอ่านหนังสือได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

มุมทำงานสไตล์ Minimal @ Ideo S115

มุมทำงานสไตล์ Minimal @ Ideo S115

 

 

เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานผ้าม่าน ด้วยด้ามจูงผ้าม่านอะคริลิค  ที่มีความคงทนแข็งแรง สามารถเข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์  และ ไม่ทำให้กระจกเป็นรอยหากเกิดการกระทบ  ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับด้ามจูงผ้าม่านได้ที่นี่เลยค่ะ   ด้ามจูงผ้าม่าน

 

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

 

 

ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานและการบริการ ตามแบบฉบับมาตรฐานระดับ Infinity Design โดยขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนการรีด ที่รีดด้วยความประณีต ระมัดระวัง  และการรีดในแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ได้ลอนผ้าม่านที่สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

 

 

มาตรฐานของเรารีดผ้าด้วย @ Ideo S115

มาตรฐานของเรารีดผ้าด้วย @ Ideo S115

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo S115 ต่อ


คลิกเลย!

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่