ผลงานการตกแต่งคอนโด

Minimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

สัมผัสความอบอุ่นในสไตล์ Minimal ที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งพร้อมแนะนำกันที่ โครงการ  Ideo S115 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบโทนสีน้ำตาลเทา และม่านม้วนแบบ Sunscreen โทนสีครีมค่ะ

 

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ขั้นตอนการรีดผ้า ตามแบบฉบับมาตรฐานระดับ Infinity Design (01)

Picture 18 of 30

หลังแขวนผ้าเสร็จแล้ว เรายังรีดผ้าเพื่อให้ผ้าเรียบ และทิ้งตัวได้สวย

 

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

 

Minimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

 

 

ไอดีโอ เอส 115 (Ideo S115) ติด BIG C ติด BTS ปู่เจ้าฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับคอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมมาตรฐานการใช้ชีวิตเหนือระดับ ในราคาที่จับต้องได้ บนทำเลแห่งศักยภาพของอนาคต และความสะดวกสบายเหนือใคร ที่ ไอดีโอ สุขุมวิท 115 คือคำตอบของทุกโจทย์การใช้ชีวิต

 

เติมเต็มการตกแต่งในแบบที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ ซึ่งหลังจากการตกแต่ง จะทำให้ได้เห็นถึงบรรยากาศภาพในห้องที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโทนสีและการตกแต่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ค่ะ

 

 

Before & After @ Ideo S115

Before & After @ Ideo S115

 

 

เรามาชมในส่วนของห้องแรกกันก่อนเลย สำหรับห้องนั่งเล่น ซึ่งภายในห้องจะให้บรรยากาศของความอบอุ่น ซึ่งเหมาะกับการนั่งพักผ่อน หรือนั่งดู TV. ได้เป็นอย่างดี

 

โดยในส่วนของโซฟาได้เลือกใช้เป็นโทนสีน้ำตาลอมส้มที่ทำให้ภายในห้องโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความลงตัวด้วยพรมในโทนสีเทา อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มเสน่ห์บริเวณผนังห้องด้วยกรอบรูปภาพ และ ตัวอักษรเก๋ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดในการตกแต่งจริงๆ ค่ะ

 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

 

บรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Minimal @ Ideo S115

บรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Minimal @ Ideo S115

 

 

ขยับมาอีกนิด จะเป็นในส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร  ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องนั่งเล่น แต่ทั้งนี้ก็ได้มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและชัดเจน เพื่อให้งานต่อการใช้งาน พร้อมการตกแต่งที่ช่วยเพิ่มบรรยาการในการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ และ การจัดจานแบบเก๋ๆ ค่ะ

 

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Minimal @ Ideo S115

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Minimal @ Ideo S115

 

 

มาชมในส่วนของห้องครัวกันบ้าง ซึ่งจะเน้นความปลอดโปร่ง สบายตา จึงได้เลือกตกแต่งบริเวณบานประตูด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Sunscreen โทนสีครีม ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

แต่ทั้งนี้ก็สามารถช่วยป้องกันแสงแดดได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน  จึงไม่ทำให้ภายในห้องครัวรู้สึกร้อน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างและช่วยเรื่องการถ่ายเทอากาศภายในห้องที่ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องครัวกับการตกแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านม้วน @ Ideo S115

ห้องครัวกับการตกแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านม้วน @ Ideo S115

 

 

มาถึงห้องที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว สำหรับภายในห้องนอน ซึ่งจะได้กลิ่นอายของความ Minimal และความ Modern ที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่เลือกใช้นั้น จะเป็นวัสดุไม้ในโทนสีน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

สำหรับบริเวณประตูบานกว้างนั้น ได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบโปร่งโทนสีขาวครีมที่ช่วยเพิ่มความสบายตาในการมองเห็น พร้อมเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาลเทา ที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ห้องนอนตกแต่งผ้าม่านจีบ โทนสีเทาน้ำตาลอมเทา @ Ideo S115

ห้องนอนตกแต่งผ้าม่านจีบ โทนสีเทาน้ำตาลอมเทา @ Ideo S115

 

 

ปิดท้ายด้วยโซนทำงานภายในห้องนอน ซึ่งได้มีการจัดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติจากบริเวณภายนอก ที่ช่วยในเรื่องของการมองเห็นขณะทำงานและอ่านหนังสือได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

มุมทำงานสไตล์ Minimal @ Ideo S115

มุมทำงานสไตล์ Minimal @ Ideo S115

 

 

เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานผ้าม่าน ด้วยด้ามจูงผ้าม่านอะคริลิค  ที่มีความคงทนแข็งแรง สามารถเข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์  และ ไม่ทำให้กระจกเป็นรอยหากเกิดการกระทบ  ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับด้ามจูงผ้าม่านได้ที่นี่เลยค่ะ   ด้ามจูงผ้าม่าน

 

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

 

 

ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานและการบริการ ตามแบบฉบับมาตรฐานระดับ Infinity Design โดยขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนการรีด ที่รีดด้วยความประณีต ระมัดระวัง  และการรีดในแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ได้ลอนผ้าม่านที่สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

 

 

มาตรฐานของเรารีดผ้าด้วย @ Ideo S115

มาตรฐานของเรารีดผ้าด้วย @ Ideo S115

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo S115 ต่อ


คลิกเลย!

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่