ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

White & Blue ผ้าม่าน @ D Condo สุขุมวิท 109

สัมผัสความสุข และความลงตัวในการออกแบบ ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของเพื่อนเจ้าของห้อง  ซึ่งวันนี้เราได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาแนะนำและตกแต่ง กันที่ โครงการ D Condo สุขุมวิท 109 โดยการตกแต่งในครั้งนี้ ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านปรับแสงโทนสีฟ้าค่ะ

 

ค้นหาการแต่งห้องเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

เติมความสุขให้กับทุกไลฟ์สไตล์ และ การพักผ่อนบนพื้นที่ส่วนตัว ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ใกล้สถานีแบริ่ง และจุดขึ้น-ลง ทางด่วนบางนา กับที่นี่ ดีคอนโด สุขุมวิท 109 (D Condo Sukhumvit 109) อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก แสนสิริ

 

 

บริเวณโครงการ D Condo สุขุมวิท 109

บริเวณโครงการ D Condo สุขุมวิท 109

 

 

ก้าวเข้าสู่มุมพักผ่อนในส่วนแรกของห้อง สำหรับห้องนั่งเล่นโทนสีขาว ที่ช่วยในเรื่องของความสบายตาและความปลอดโปร่ง โดยในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้น จะเลือกใช้เป็นโทนสีดำที่ให้ความเป็นโมเดิร์น บวกความหวานนิดๆ ไปกับผ้าคลุมโต๊ะลายดอกไม้สีสันสดใส

 

 

ห้องนั่งเล่นที่เน้นความปลอดโปร่งและสบายตา @ D Condo สุขุมวิท 109

ห้องนั่งเล่นที่เน้นความปลอดโปร่งและสบายตา @ D Condo สุขุมวิท 109

 

 

มาถึงมุมอร่อยกันบ้าง สำหรับมุมห้องครัว  ที่โดดเด่นและสะดุดไปกับ ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) โทนสีฟ้า  ซึ่งช่วยเพิ่มความสดใสให้ภายในห้องครัวได้เป็นอย่างดี  โดยม่านปรับแสงถือเป็นม่านอีกหนึ่งชนิดที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในห้องครัว เพราะเป็นม่านที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่อมกลิ่นและควัน ที่เกิดจากการทำอาหารค่ะ

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)

 

 

บริเวณห้องครัวที่โดดเด่นด้วยม่านปรับแสงโทนสีฟ้า @ D Condo สุขุมวิท 109

บริเวณห้องครัวที่โดดเด่นด้วยม่านปรับแสงโทนสีฟ้า @ D Condo สุขุมวิท 109

 

 

อิ่มเอมกาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไปกับห้องนอนโทนสีขาวที่ทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่งและกว้างขวางมากยิ่งขึ้น พร้อมกับสะดุดตาไปกับ ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) โทนสีฟ้า เช่นเดียวกับในส่วนของห้องครัว

 

โดยเหตุผลที่เลือกใช้เป็นม่านปรับแสงนั้น สิ่งแรกคือ เป็นความชอบส่วนตัวของเพื่อนเจ้าของห้อง ที่อย่างให้ภายในห้องดูเรียบร้อย และ สบายตา  อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาในเรื่องของฝุ่น เนื่องจากเป็นม่านที่ไม่อมฝุ่น  และยังสามารถปรับทิศทางการรับแสงได้อีกด้วยนะคะ

 

 

โดดเด่นไปกับม่านปรับแสงที่ให้ทั้งความสดใสและความสบายตา @  D Condo สุขุมวิท 109

โดดเด่นไปกับม่านปรับแสงที่ให้ทั้งความสดใสและความสบายตา @ D Condo สุขุมวิท 109

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ D Condo สุขุมวิท 109 ต่อ


คลิกเลย!

 

 

 อื่น ๆ


Brown Modern ผ้าม่าน @ D Condo สุขุมวิท 109

รังสรรค์ไอเดีย กับการออกแบบที่ลงตัว โดยวันนี้เราได้เข้ามาแนะนำและตกแต่งกันที่โครงการ D Condo สุขุมวิท 109 ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบโทนสีน้ำตาล ค่ะอ่านต่อGrey Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ D Condo สุขุมวิท 109

วันนี้พวกเรามีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่ง ที่ D Condo สุขุมวิท 109 โดยเลือกใช้ม่านจีบโทนสีน้ำตาล พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานในห้องครัวด้วย ม่านปรับแสง!อ่านต่อ

4,449 views