OUR WORK

Mix & Match !! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono บางนา

เดอะนิช โมโน บางนา คอนโดหรู ตกแต่งครบ เยื้องเซ็นทรัลบางนา วันนี้พวกเราทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งด้วยผ้าม่าน ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

เดอะนิช โมโน บางนา ( The Niche Mono ) คอนโดพร้อมอยู่ โดดเด่นด้วยทำเลแห่งการเติบโต และคุ้มค่าการลงทุน ใกล้ทั้ง BTS บางนา, ทางด่วนบางนา ทางด่วนบูรพาวิถี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส ให้คุณเติมเต็มชีวิตไปกับกิจกรรมสนุก และสุนทรีย์

 

ทางเข้า @ Niche Mono Bangna

ทางเข้า @ Niche Mono Bangna

 

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับห้องรับแขกที่โปร่ง โล่งสบาย ตกแต่งในสไตล์ Mix & Match วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ใช้เป็นลายจุดสลับสีเทาเข้ม-อ่อน แบบบางเบา ละมุนละมัย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเมื่อก้าวเข้ามาในห้อง ประกอบกับโซฟาสีขาวที่อ่อนนุ่มชวนนั่งให้หายเหนื่อยจากการทำงาน หรือ เดินช็อปปิ้ง

 

ห้องรับแขก @ Niche Mono Bangna

ห้องรับแขก 2 @ Niche Mono Bangna

 

รายละเอียดของ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในห้องรับแขก


วอลล์เปเปอร์ลายจุด @ Niche Mono Bangna

วอลล์เปเปอร์ลายจุด @ Niche Mono Bangna

 

พอเราเดินตรงเข้ามาอีกนิด ทางซ้ายมือจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ซึ่งมีการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) และ ม่านม้วน (Roller Blinds) ในส่วนของ วอลล์เปเปอร์ นั้น จะเป็นลาย Graphic ช้อนส้อมเก๋ๆ สีแบบ Pastel ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารมากขึ้น ประตูบานเลื่อน ทางด้านหลังทั้ง 2 บาน ติด ม่านม้วน สีเทา แบบ Dim Out ทำให้แสงสว่างได้ผ่านเข้ามาเล็กน้อย ห้องจะได้ไม่ทึบเกินไป

 

ห้องทานอาหาร @ Niche Mono Bangna

ห้องทานอาหาร @ Niche Mono Bangna

 

รายละเอียดขอ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในห้องครัว

 

วอลล์เปเปอร์ลายช้อนส้อม @ Niche Mono Bangna

วอลล์เปเปอร์ลายช้อนส้อม @ Niche Mono Bangna

 

และแล้วมาถึงห้องสุดท้าย ห้องนอนสำหรับพักผ่อนของเพื่อนเจ้าของห้องของเรา ผนังด้านหัวเตียงตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีครีม แต่งแต้มด้วยลายดอกไม้สีส้ม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของห้องนอนที่แสนอ่อนหวานได้เป็นอย่างดี หน้าต่างกระจกบานใหญ่ ตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลเข้มซ้อนทับด้วย ม่านโปร่งบางเบา เพราะ ม่านโปร่ง นั้นช่วยลดความเข้มของ ม่านจีบ สีน้ำตาลเข้มได้  ห้องจะได้ไม่ดูทึบจนเกินไป และเมื่อยามต้องการพักผ่อนในตอนกลางคืน เมื่อปิดผ้าม่านจะไม่มีแสงใดๆ มารบกวนเพราะเลือกใช้ผ้าม่านแบบ Black Out ทำให้เพื่อนเจ้าของห้องของเรา นอนหลับได้เต็มอิ่ม

 

ห้องนอน @ Niche Mono Bangna

ห้องนอน 3 @ Niche Mono Bangna

 

รายละเอียดของ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในห้องนอน

 

วอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้ @ Niche Mono Bangna

วอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้ @ Niche Mono Bangna

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Niche Mono บางนา ต่อ


คลิกเลย!

 

 

final-noom-oat.pngอื่น ๆ


Brown Loft !! ผ้าม่าน วอลล์ The Niche Mono บางนา

The Niche Mono บางนา คอนโดพร้อมอยู่ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล บางนา ในเครือ SENA Development ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Loft ด้วยผ้าม่านตาไก่อ่านต่อCircles streams ผลงานผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono

คอนโด The Niche Mono ที่Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการเราทำการตกแต่งด้วยผ้าม่านโทนสีฟ้าน้ำเงิน และวอลเปเปอร์ในโทนสีส้มเหลืองค่ะอ่านต่อ

9,132 views