OUR WORK

Brown & Gray ผ้าม่าน วอลล์ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

ใครที่ชื่นชอบการแต่งห้องด้วยโทนสีน้ำตาล และเทา เชิญทางนี้เลย… พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มีผลงานการตกแต่งห้องด้วยม่านจีบ ที่คอนโด The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์ มาฝากเพื่อนๆ หน้าตาจะออกมาสวยแค่ไหนตามมากันเลย…

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

The Mark รัชดา-แอร์พอร์ตลิงค์ คอนโดที่มาพร้อมสโลแกนที่ว่า ชีวิตใจกลางเมือง เชื่อมถึงทุกจุดหมายด้วยการเดินแบบสบายๆ…  และในวันนี้เราได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนเจ้าของห้องเข้ามาตกแต่งที่คอนนี้ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ตามกันมาเลย…

 

บรรยากาศด้านหน้า @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

บรรยากาศด้านหน้า @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

 

เปิดประตูเข้ามองตรงมาที่ มุมนั่งเล่น อาจจะยังไม่มีของตกแต่ง  เพราะเพื่อนเจ้าของห้องพึ่งได้ห้องมามาดๆ  จึงได้ให้ทางทีมงานเราได้เข้าไปให้คำแนะนำการตกแต่งก่อน  เริ่มจากที่การตกแต่งบานหน้าต่างก่อน  ซึ่งเราก็ได้แนะนำว่าให้ติดเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาล  เพื่อให้ห้องดูโมเดิร์นและสว่างตา  ส่วนด้านหลังซ่อนด้วยผ้าโปร่งอีก 1 ชั้น จะทำให้ห้องสวยยิ่งขึ้นและกันแสงได้อีกนิด

 

มุมนั่งเล่นกับม่านจีบ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

มุมนั่งเล่นกับม่านจีบ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

 

ในส่วนของ มุมนั่งเล่น ยังไม่ได้ตกแต่งเพียงเท่านี้  ผนังหลังโซฟายังตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีเทาอ่อนมีลวดลายเล็กน้อย  ดังภาพข้างล่างนี้!!

 

มุมนั่งเล่นกับวอลเปเปอร์ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

มุมนั่งเล่นกับวอลเปเปอร์ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

 

เดินถัดมาอีกนิดเปิดประตูเข้ามาใน ห้องนอน ตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีเทารางโชว์สีขาว  ด้านหลังซ้อนด้วยผ้าโปร่งเหมือนดังห้องนั่งเล่น  ส่วนของตกแต่งทางเพื่อนเจ้าของห้องกำลังจะทยอยนำเข้ามา

 

ห้องนอนกับม่านจีบ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

ห้องนอนกับม่านจีบ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

 

ส่วนด้านการบริการของพวกเราเริ่มตั้งแต่ “เจาะ” พวกเราได้ทำการนำเครื่องดูดฝุ่นไปลองเศษปูนที่เจาะเข้าไปเลย  เพื่อไม่ให้ตกลงบนพื้นของเพื่อนเจ้าของห้อง

 

การบริการด้วยการเจาะ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

การบริการด้วยการเจาะ @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

 

ตามมาด้วยการ “รีดผ้า” หลังจากที่พวกเราได้ทำการติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ก็จะทำการรีดผ้าให้เรียบไม่ยับยู่ยี่  ดูสวยเรียบร้อยทุกครั้งที่ได้มอง

 

การบริการด้วยการรีดผ้า @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

การบริการด้วยการรีดผ้า @ The Mark รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Mark – รัชดา-แอร์พอร์ต ลิงค์ ต่อ


คลิกเลย!

 

 อื่น ๆ


Cream & Brown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

นำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Rhythm สาทร-ตากสิน ซึ่งทั้งในห้องนอนและนั่งเล่น มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายที่แตกต่างกันไป แต่สามารถคุมโทนสีให้แมทช์กันได้อย่างดี อ่านต่อCream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 42

สัมผัสความอบอุ่นในโทนสีน้ำตาลครีม โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 42 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์และมู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

2,968 views