ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

ผ้าม่าน บ้านกรองทอง วิลล่า พาร์ค พระราม 9 – ศรีนครินทร์

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพบ้านจาก บ้านกรองทอง (Baan Krong Thong) วิลล่า พาร์ค พระราม 9 – ศรีนครินทร์ ครับ (ตั้งอยู่ที่กรุงเทพกรีฑา) ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

วันนี้ Infinity Design ได้โอกาสให้บริการที่บ้านกรองทอง พระราม 9 ศรีนครินทร์ครับ (ตั้งอยู่ที่กรุงเทพกรีฑา)

 

บ้านนี้แฟนคุณเจ้าของบ้านจะเป็นศิลปิน ชอบเขียนภาพ ชอบแต่งบ้านครับ เลยเน้นการตกแต่งแบบที่มีสีสรร เน้นแนว Modern Style ผสมผสานกับ Vintage Style นิดๆ ครับ :)

KrongThong (House) - 01

การแต่งบ้านแนว Modern ผสมผสานกับ Vintage นิดๆ

มาดูห้องห้องนั่งเล่นกันบ้างครับ ห้องนี้การใช้สีสรรลงตัวมากครับ เน้นโทนสี ขาว-เหลือง-ดำ ครับ :)

KrongThong (House) - 08

ห้องนั่งเน้น ตกแต่งโดยเน้นโทนสี ขาว-เหลือง-ดำ

นอกจากนี้ ในบ้านนี้จะมีออฟฟิตทำงานเล็กๆ อยู่ห้องนึงครับ โดยในห้องนี้จะใช้ม่านปรับแสงสีขาวครับ :)

KrongThong (House) - 18

ออฟฟิศทำงาน พร้อมม่านปรับแสงสีขาว

มาดูที่ห้องนอนกันบ้างครับ ท่านเจ้าของห้องต้องการให้ห้องนอนออกไปในแนวที่ดูแล้วหรุูหรา จึงมีการติดวอลล์เปเปอร์ Hi-light สีแดงอมม่วงนิด ซึ่งมีลวดลายสีทอง ส่วนผ้าม่านจึงตกลงที่จะใช้เป็นม่านลอนสีทอง (ผ้า Blackout) และผ้าโปร่งลายเส้นแนวตั้งสีทองเช่นกันครับ :)

KrongThong (House) - 22

วอลล์เปเปอร์ Hi-light สีแดงอมม่วงนิดๆ ในห้องนอน

ในส่วนของห้องแต่งตัวจะเป็นม่านม้วน (ผ้า Blackout) สีทองครับ หากม่านม้วนหลายชุดต่อกันจะไม่เหมาะกับห้องนอนครับ เพราะแสงจะลอดเข้ามาในช่วงรอยต่อระหว่างชุดครับ (ประมาณ 2.5 ซม.) แต่เรื่องมองรอดเข้ามา อันนี้ไม่ต้องห่วงครับ เพราะช่วงรอยต่อระหว่างชุดจะอยู่ในส่วนของวงกลบหน้าต่างครับ :)

KrongThong (House) - 25

ห้องแต่งตัว กับม่านม้วน (ผ้าBlackout) สีทอง

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์ติดผนังสวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Modern & Cream Brown ผ้าม่าน @ กรองทอง ทรอปิคอล

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งบ้านแบบ Modern & Cream brown ด้วยม่านจีบและม่านพับ พร้อมผ้าโปร่งสีขาว อ่านต่อ

35,139 views