OUR WORK

ผ่อนคลายเรียบง่าย ผลงานผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

สัมผัสชีวิตเมืองในมุมมองที่แตกต่าง กับคอนโด Hight-Rise 34 ชั้นสุดหรู กับ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการติดตั้งม่านจีบและม่านพับกันอีกครั้ง

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโดที่โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนรสนิมยมเหนือระดับของผู้อยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสะบายครบครัน พร้อมเดินทางรวดเร็วสู่ทุกจุดหมาย คล่องตัวไปกับทุกเส้นทาง ทั้งราชดำริ พญาไท และสีลม หรือเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิก็ทำได้ภายในพริบตา

 

วิวภายนอกตัวคอนโด

วิวภายนอกตัวคอนโด

 

เริ่มต้นกันด้วยห้องแรก ภายในห้องนั้นมีการเลือกใช้สีเป็นโทนสีขาวสว่าง ซึ่งการเลือกใช้สีขาวนั้นนอกจากจะเป็นสีที่ไม่เคยตกเทรนด์แล้ว ยังช่วยทำให้ห้องดูสว่างและดูโปร่งกว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ในห้องนั้นยังมีการเลือกใช้ไฟแบบ Warm White สีส้มนวล ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

 

ทางด้านผ้าม่านนั้นเพื่อนเจ้าของห้องเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทาอมน้ำตาลอ่อน ซ้อนด้านหลังด้วย ม่านจีบโปร่ง เข้าไปอีกชั้น ช่วยกันแสงแดดจากภายนอกที่ส่องเข้ามาภายในได้บางส่วน และยังช่วยพรางสายตาจากคนภายนอกได้อีกด้วย

 

ม่านจีบและม่านโปร่ง @ Ideo Verve ราชปรารภ

ม่านจีบและม่านโปร่ง @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

มาต่อกันที่ห้องต่อไป ภายในห้องนี้ถูกปูพื้นด้วยพื้นไม้ Laminate ซึ่งพื้นไม้ลามิเนตนั้น นอกจากจะใช้เวลาในการติดตั้งรวดเร็วแล้ว ผิวหน้าของพื้นยังมีให้เลือกหลายลาย และยังสามารถทนทานต่อรอยขูดขีด แรงกดกระแทกได้ดีอีกด้วย ที่บานหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ (Roman Blinds) ด้วยโทนสีแบบเดียวกัน

 

ในตัวห้องนั้นถูกดีไซน์ให้เป็นหลืบในบริเวณหน้าต่างสำหรับซ่อนรางผ้าม่าน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องมากขึ้นอีกด้วย และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียหรือสไตล์ในการตกแต่งห้องนั้น สามารถเข้าไปดูไอเดียในการแต่งเพิ่มเติมได้ที่ Decoration Tips!

 

ม่านจีบและม่านพับ @ Ideo Verve ราชปรารภ

ม่านจีบและม่านพับ @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

ในสุดท้ายของขั้นตอนการติดตั้งนั้น ทีมติดตั้งของเราก็ไม่ลืมที่จะเก็บรายละเอียดและตรวจเช็คความเรียบร้อยของงานในทุกครั้งตามมาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้เพื่อนๆ มั่นใจว่าจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพจากพวกเราอย่างแน่นอน

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ Ideo Verve ราชปรารภ เพิ่มเติมอื่น ๆ


Orange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อ

12,359 views