ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่ Parkland Lakeside (ศรีนครินทร์)

ผลงานผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่ Parkland Lakeside (ศรีนครินทร์)

สำหรับคอนโด พาร์คแลนด์ เลคไซต์ (Parkland Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู่แถวศรีนครินทร์ โดยคอนโดนี้ถือเป็นโครงการต่อยอดจากโครงการเดิม โดยเฟสนี้จะมีวิวทะเลสาบเพิ่มเข้ามาครับ..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ The Parkland Srinakarin Lakeside นี้ถือเป็นรีสอร์ตคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ เป็นโครงการของ Narai Property โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่า ส่วนผสมความสุขที่ลงตัว 100 + 70 + 7.5 ซึ่งประกอบไปด้วย

 

  • 100 ที่จอดรถ 100% 1 ห้อง 1 คัน
  • 70 พื้นที่เปิดโล่งกว่า 70% ส่วนกลางประกอบด้วย ทะเลสาบ ลู่วิ่งออกกำลัง สระว่ายน้ำ Free Form
  • 7.5 หน้าห้องกว้างถึง 7.5 เมตร เพิ่มมุมมองใหม่ที่ลงตัวยิ่งขึ้น

 

วิวจากห้องที่ Parkland Srinakarin Lakeside

วิวจากห้องที่ Parkland Srinakarin Lakeside

 

ว่าแล้วก็เข้ามาดูทางด้านในกันบ้าง โดยห้องนี้จะได้บิ้วอินครัว และเฟอร์นิเจอร์จากโครงการ ซึ่งหลังจากตกลงกับพี่เจ้าของห้องได้แล้ว ได้ข้อสรุปที่ว่าจะแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น (Modern)

 

 

โดยผนังรอบห้องจะมีการติดวอลเปเปอร์สีขาวทั้งห้อง โดยบริเวณด้านหลังโซฟาจะมีการติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีดำ รูปลายนาฬิกา ไฮไลท์บริเวณหลังโซฟา เพื่อสร้างจุดเด่น โดยห้องนั่งเล่นนั้นจะใช้สีโทนกลาง โดยใช้สีครีม ขาว และดำเป็นหลัก ส่วนผ้าม่านจะใช้เป็นผ้าม่านสีครีม ตัดกับสีของวอลเปเปอร์ โดยผ้าม่านได้ใช้เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ แขวนผ้าใต้ราง โดยผ้าตัวนี้จะเป็นผ้าแบบกันแสง (ผ้า Blackout มี  Texture เป็นลายกลมๆ) เนื่องจากห้องนี้จะได้รับแดดค่อนข้างแรงครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

ส่วนห้องนอนนั้น จะมีการติดวอลเปเปอร์ไฮไลท์ด้านหลัง เตียงนอน โดยลายที่ใช้จะเข้ากับสีของผ้าม่านที่มีสีน้ำตาล โดยห้องนี้พี่เจ้าของห้องต้องการให้ห้องมืดพอสมควร จึงเลือกผ้าม่านสีเข้มหน่อย โดยผ้าม่านจะเป็นม่านจีบรางโชว์ เช่นเดียวกับด้านนอกครับ

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

นอกจากนี้ ในส่วนของหน้าต่างกั้นห้องยังมีการติดม่านม้วน (Roller Blinds) แบบซันสกรีน (Sunscreen) เพื่อบังสายตาจากผู้คนในห้องนั่งเล่น และเพื่อความเป็นส่วนตัวด้วยครับ

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน  คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –> 
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

22,985 views