ผลงานผ้าม่านสุดเดิ้น (Modern) @ The Pleno เอกชัย-กาญจนา

ผลงานผ้าม่านสุดเดิ้น (Modern) @ The Pleno เอกชัย-กาญจนา

เป็นครั้งแรกสำหรับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ ทาวน์โฮม (Town Home) โครงการ เดอะพีโน่ เอกชัย-กาญจนาภิเษก (The Pleno Akekachai-Kanchanapisek ) 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ทาวน์โฮม (Town Home)โครงการ เดอะพีโน่ เอกชัย-กาญจนาภิเษก (The Pleno Akekachai-Kanchanapisek ) แบบบ้านของเพื่อนเจ้าของท่านนี้ เป็นแบบ The Pleno A  เป็น ทาว์นโฮม (TownHome) 2 ชั้น หน้ากว้างประมาณ 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 128 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกและห้องเก็บของ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท เท่านั้นเอง

 

บรรยากาศรอบๆ @ Pleno House บางบอน

บรรยากาศรอบๆ @ Pleno House บางบอน

 

เริ่มกันที่ห้องแรกเลย เป็นห้องนอนใหญ่แบบม่านที่เลือกใช้ เป็นผ้าม่าน 2ชั้น ( ผ้าBlackout- ผ้าโปร่ง) เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม เป็นผ้าม่านสีเทาอ่อน นั่นเองคะ ทำให้ดูโล่งกว่าง แล้วยังมีความเป็น โมเดิร์น ในตัวด้วย

ส่วนของชั้นล่างนั้น ต้องบอกก่อนนิดนึง เพื่อนเจ้าของบ้านยังติด Built-In ในบางส่วน พวกเราก็เลยไม่สามารถเก็บภาพมาให้ชมได้หมด (ขออภัยไว้ด้วย ถ้ามีเพิ่มเติม จะเอามาให้เพื่อนๆชมแน่นอนคะ) :)

 

ผลงานผ้าม่าน @ Pleno House บางบอน

ผลงานผ้าม่าน @ Pleno House บางบอน

 

สิ่งสุดท้ายที่พวกเราชาว Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ทำและใส่ใจเสมอมา ก็คือความเรียบร้อยหลังการติดตั้งทุกขั้นตอนรายละเอียดเพื่อความไว้วางใจที่เพื่อนเจ้าของมีให้กับเราคะ :)

 

ช่างรีดผ้าม่านหลังการติดตั้ง@ Pleno House - บางบอน

ช่างรีดผ้าม่านหลังการติดตั้ง@ Pleno House - บางบอน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ
18,595 views