ผลงานผ้าม่านที่ Time Home (พระราม 9)

ผลงานผ้าม่านที่ Time Home (พระราม 9)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ ไทม์โฮม พระราม 9 (ถนนตัดใหม่ เชื่อมไปยังม. เอแบค และหลัง ม. ราม) ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

 

สำหรับ Time Home หมู่บ้านนี้เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ Modern ซึ่งมีการติดตั้งผ้าม่านหลังเป็นแบบผ้าม่านจีบเกือบทั้งหมด โดยเฉพาะในห้องนอนเนื่องจากต้องการป้องกันแสงให้ได้มาก

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

Time Home - 01

หมู่บ้าน Time Home (Rama IX)

 

Time Home - 02

ห้องนั่งเล่น

Time Home - 05

ห้องนอนใหญ่

Time Home - 08

อีกมุมเต็มๆ กับตอนปิดม่าน

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 อื่น ๆ


Brown & White ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์

ผลงานการตกแต่งบ้านที่ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ ในสีเอริ์ธโทน (Earth Tone) จะทำให้บ้านดูอบอุ่น โล่งโปร่ง สบายตา ยิ่งขึ้นอ่านต่อBrown & White ผ้าม่าน วอลล์ @ Casa City บางนา

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งทาวน์โฮมที่ Casa City บางนา ด้วยผ้าม่านโทนสีกลาง, มู่ลี่สีขาว และวอลเปเปอร์ลายเส้น ซึ่งจะทำให้บ้านดูโล่งโปร่งสบายอีกระดับเลยล่ะ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน @ The Metro รามคำแหง – วงแหวน

อยากตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน ให้ได้บรรยากาศสบายๆ ไม่อึดอัด ไม่ยากเลยค่ะ ดังผลงานการตกแต่งทาวน์โฮมที่ The Metro รามคำแหง – วงแหวน ตกแต่งด้วยผ้าม่านโทนเบจทั้งหลังอ่านต่อ

15,869 views