ผลงานผ้าม่านที่ The Key (พหลโยธิน)

ผลงานผ้าม่านที่ The Key (พหลโยธิน)

สำหรับคอนโด เดอะ คีย์ (The Key) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู่แถวพหลโยธิน โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ รางโชว์ ซึ่งมีผ้าโปร่งเพิ่มในห้องนั่งเล่น…

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

คอนโดเดอะ คีย์ (The Key Phaholyothin) นี้ จะเป็น คอนโดรีสอร์ท Low rise ทำเลใจกลางเมืองพหลโยธิน ใกล้ในเมือง เชื่อมต่อทุกเส้นทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เมเจอร์ รัชโยธิน  มหาวิทยาลัยเกษตร ฯลฯ

 

โดยคอนโด The Key นี้จะเป็นคอนโด Low rise มี 8 ชั้น เปิดพื้นที่โล่ง พร้อมพื้นที่สวนขนาดใหญ่กว่า 2,000 ตร.ม. ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ทั้งสวน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 280 ตร.ม.

 

 

คอนโด The Key Phahonyothin

คอนโด The Key Phahonyothin

 

มาดูด้านในห้องว่ามีการตกแต่งอย่างไรกันบ้าง สำหรับโครงการ The Key นี้ ลูกบ้านจะมีทั้งแบบที่ซื้อพร้อมโปรโมชั่น คือได้รับเฟอร์นิเจอร์ทั้งห้องจาก Index และครัวจาก Modernform ซึ่งจากที่ดูทั่วๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ได้มางานค่อนข้างดีทีเดียว ถ้าเทียบกับหลายๆ โครงการที่เห็นแถมมา อันนี้ต้องยอมรับว่ามาตรฐานของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ (Land & House) สูงจริงๆ เพราะนอกจากงานก่อสร้าง วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ดูดีมีคุณภาพแล้ว เฟอร์นิเจอร์ยังเนี๊ยบมากๆ และวาง Layout ของ Floor Plan ที่ฉลาดอีกด้วยครับ (ได้ยินมาว่าใกล้ปิดโครงการแล้ว ราคาตอนนี้น่าจะพุ่งไปเกือบๆ 2 ล้านแล้ว พร้อมเฟอร์ฯ)

 

กลับมาที่โทนสีเฟอร์นิเจอร์ (จากโครงการ) เริ่มก็เป็นโทนสีท่าไม้ตายของคอนโดขนาดย่อมๆ คือโทนสีขาว (สีหลัก)-เทา-และดำ เพื่อส่งเสริมให้ห้องดูโปร่ง กว้าง ไม่อึดอัด ซึ่งในส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนี้จะตกแต่งแนวร่วมสมัย (Contemporary) ใช้ผ้าม่านจีบ หรือ Pleated Curtain แบบ 2 ชั้น หรือ  (ผ้าม่านทึบ-ผ้าม่านโปร่ง) ผ้าม่านสีครีม มีลวดลายสีน้ำตาลอ่อน (ผ้าแบบกันแสง หรือ Blackout) กุ๊นด้านบนของผ้าม่านด้วยผ้าสีส้ม ส่วนรางจะเป็นรางโชว์ โดย Grimmick ของผ้าม่านคือจะมีแสงผ่านเข้ามาในช่วงบนครับ

 

 

ห้องนั่งเล่น The Key Phahonyothin

ห้องนั่งเล่น The Key Phahonyothin

 

ส่วนห้องนอน จะใช้ผ้าม่านกันแสง (ผ้า Blackout) แบบผ้าม่านจีบ สีเทา ชั้นเดียว ลวดลายของผ้าจะเป็นสีฟ้าอ่อน ยึดติดบนเพดานด้านบนสุด แต่รางที่ใช้จะเป็นรางอลูมิเนียมแทนครับ

 

ตัวผ้าม่านจะรีดแบบลอนธรรมชาติ (เนื่องจากทางร้าน จะไม่ค่อยแนะนำลูกค้าให้ลูกค้าทำผ้าม่านแบบรีดจับจีบ ถึงแม้ว่าจะการจับจีบ จะไม่ต้องมีการเก็บงานหลังติดตั้งของม่านเหมือนแบบลอนธรรมชาติ แต่เพราะเราคิดว่ามันดูโบราณเราเลยไม่ชอบให้บริการในลักษณะนี้)

 

 

ห้องนอน The Key Phahonyothin

ห้องนอน The Key Phahonyothin

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinity Design ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อModern Cottage Style ผ้าม่าน @ The Key สาทร-ราชพฤกษ์

ชมผลงานการตกแต่งคอนโด The Key สาทร-ราชพฤกษ์ กันเถอะ ที่พวกเราได้เข้าไปแนะนำการตกแต่งแบบ Modern Cottage Style ได้ทั้งความเรียบหรู และได้กลิ่นอายจากธรรมชาติอ่านต่อModern Graphic ผ้าม่าน และ วอลล์ @ The Key แจ้งวัฒนะ

ปลดล๊อค…ชิวิตเดิมกับเดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์คะ อ่านต่อ

30,655 views