ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ L.P.N. รัชโยธิน (1 ห้องนอน)

ผลงานผ้าม่านที่ L.P.N. รัชโยธิน (1 ห้องนอน)

สำหรับคอนโด ลุมพินี เพลส (L.P.N) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู่แถวรัชโยธิน โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ กับม่านปรับแสง มีการติดวอลเปเปอร์ หลังเตียงเพื่อเพิ่มจุดเด่น ซึ่งเราก็ได้เก็บภาพการตกแต่งห้องมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

โดยคอนโดลุมพินี เพลสนี้ จะเป็น คอนโดพร้อมสวนรวมใจ สไตล์รีสอร์ท จุดเด่นของโครงการอยู่ที่ติดถนนใหญ่ และใกล้สถานี้รถไฟฟ้าใต้ดิน มหาวิทยาลัย และห้างสรรพสินค้า เป็นชุมชนน่าอยู่กลางใจเมืองเลยก็ว่าได้

 

อย่างที่บอกว่า LPN Ratchayothin เป็นสวนรวมใจ สวนพักผ่อนของชุมชนขนาดใหญ่ สำหรับภาพแรกนี้จะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง มีทั้งสวน และสระว่ายน้ำสวยๆ และอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้ หนุ่มๆ สาวๆ ที่รักสุขภาพได้ออกกำลังกายกันครับ

 

 

LPN Ratchayothin

LPN Ratchayothin

 

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งแนวโมเดิร์น ห้องสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดำ และใช้โซฟาสีเทา กับหมอนสีเหลือง เพื่อสร้างจุดเด่น ไม่ให้สีของห้องดูกลืนกันเกินไปครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

ส่วนห้องนอน จะใช้ม่านจีบ 2 ชั้น เป็น ผ้าม่าน แบบผ้ากันแสง (Blackout) กับผ้าโปร่ง โดยด้านในจะเป็นผ้าม่านสีครีมออกน้ำตาลๆ ติดตั้งบนรางอลูมิเนียมยึดบนสุด นอกจากนี้ บนหัวเตียงมีการติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper) เพื่อเพิ่มจุดเด่นด้วยครับ

 

ห้องนอนห้องนอน

ส่วนห้องนี้จะเป็นห้องรับประทานอาหาร จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน โดยพี่เจ้าของห้องเลือกใช้ม่านปรับแสง ให้ความรู้สึกเรียบร้อย เรียบง่าย เข้ากับการตกแต่งในห้องนี้พอดีเลยครับ ด้วยงบประมาณที่ไม่ถึง 2o,ooo บาท สำหรับการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ ให้ลงตัวและ สมบูรณ์แบบ

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

20,280 views