ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ L.P.N. รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ)

ผลงานผ้าม่านที่ L.P.N. รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด LPN รัชโยธิน (ซึ่งเป็นผลงานที่เก็บภาพไว้นานหลายเดือนแล้วเหมือนกันครับ) ทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ สำหรับห้องนี้จะเป็นห้องสตูดิโอ (Studio Type) ครับ

 

สำหรับห้องนี้ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นคอนโดขนาด 25 ตร.ม. ซึ่งท่านเจ้าของห้องได้ซื้อไว้ทั้งหมด 3 ห้อง สำหรับให้เช่า แน่นอนห้องที่ให้เช่านี้ตกแต่งดีทีเดียวครับ แนวทางการตกแต่งก็จะเป็นแนวแบบ Modern Style

 

ซึ่งแน่นอนห้องนี้เป็นห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่ การตกแต่งห้องก็ควรจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้มีขนาดพอเหมาะกับห้องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับห้องนี้มีการติดวอลล์เปเปอร์ไฮไลท์ที่หัวเตียง กับผ้าม่าน 2 ชั้น แบบผ้าม่านจีบ ในชั้นทึบ (สีเทา) และโปร่ง ซึ่งติดสูงสุดจากเพดาน-และยาวถึงพื้น

 

LPN รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ) - 01

Condo LPN รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ)

 

โดยที่หัวเตียงจะมีการติดวอลล์เปเปอร์เพื่อเป็นการกำหนดกรอบซ้าย-ขวา โดยตรงกลางจะมีวอลลเปเปอร์ที่มีลวดลายอยู่บริเวณตรงกลาง

 

LPN รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ) - 03

ม่านจีบแบบ 2 ชั้น ฝั่งเตียงนอน

 

ในส่วนของบริเวณโซนนั่งเล่น จะมีโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โมเติร์นทีเดียวครับ (ถ้าจำไม่ผิด น่าจะซื้อมาจาก Index Living Mall) โดยด้านหลังจะมีการติดกระจกแผ่นใหญ่ เพื่อเพิ่มมิติ และขนาดให้ห้องดูกว้างขึ้น

 

LPN รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ) - 09

มุมห้องนั่งเล่น

 

ในส่วนของโซนสุดท้ายจะเป็นม่านแบบ ม่านปรับแสง (Vertical Blind) แบบทึบแสง ซึ่งม่านลักษณะนี้จะทำความสะอาดง่าย เนื่องจากวัสดุเป็นไวนิล สามารถใช้ผ้าชุบน้ำมาดๆ ทำความสะอาดคราบได้ครับ ด้วยงบประมาณที่ไม่ถึง 2o,ooo บาท สำหรับการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ ให้ลงตัวและ สมบูรณ์แบบ

LPN รัชโยธิน (ห้องสตูดิโอ) - 11

ม่านปรับแสงในห้องครัว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 อื่น ๆ


ผลงานผ้าม่านที่ L.P.N รัชโยธิน (1 ห้องนอน) – 02

สำหรับคอนโด แอลพีเอ็น (L.P.N) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู่แถวรัชโยธิน โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอนอ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ L.P.N. รัชโยธิน (1 ห้องนอน)

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด LPN รัชโยธิน (ซึ่งเป็นผลงานที่เก็บภาพไว้นานหลายเดือนแล้วเหมือนกันครับ)อ่านต่อ

25,001 views