ผลงานผ้าม่านที่ D-Condo (อ่อนนุช)

ผลงานผ้าม่านที่ D-Condo (อ่อนนุช)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด ดี คอนโด อ่อนนุช (D Condo Onnuch) ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

ในส่วนของห้องที่ทางอินฟินิตี้ ดีไซน์ มาให้บริการ จะเป็นห้องแบบสตูดิโอ (Studio Type) ซึ่งมีห้องครัวแยกต่างหาก

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับผ้าม่านที่ใช้ในห้องนี้ จะเป็นแบบผ้าม่าน 2 ชั้น รางโชว์ สีเงิน (Decoration Rod) โดยจะเป็นผ้าโปร่งชั้นนอก (ชิดหน้าต่าง) และผ้าทึบเป็นแบบผ้าม่าน ห่วงตาไก่ โดยในห้องนี้ผ้าม่านจะไม่ยาวถึงพื้น เนื่องจากเผื่อพื้นที่ด้านล่างไว้วางชั้นวางของใต้หน้าต่าง

D-Condo Onnuch - 03

ผ้าม่าน 2 ชั้น แบบห่วงตาไก่ พร้อมผ้าโปร่งด้านในแบบม่านจีบ ในห้องนอน

มาดูผ้าม่านจีบ ในส่วนของผ้าโปร่งกันครับ ตัวผ้าจะมี Texture ลายเส้นบางๆ ไม่มาก แต่สามารถพรางสายตาในเวลากลางวันได้ดีทีเดียวครับ

D-Condo Onnuch - 05

ผ้าม่าน แบบผ้าโปร่ง ในห้องนอน

ในส่วนของห้องครัว ประตูทางออกไประเบียง จะใช้เป็นม่านม้วน (Roller Blind) เนื่องจากทำความสะอาดง่าย

D-Condo Onnuch - 01

ม่านม้วน ตอนปิดม่านในบริเวณห้องครัว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ

14,257 views