ปรับเป็นสีปกติ

Reviews Condo

ผลงานติดตั้ง ผ้าม่าน และ วอลล์ @ มัณฑนา วงแหวน-อ่อนนุช 3

สำหรับโครงการบ้าน ในเครือ Land & house หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน-อ่อนนุช 3เป็นผลงานล่าสุดที่ทางเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจ ให้ทางทีมDecorista เข้าไปให้คำแนะนำในเรื่องของการตกแต่ง

 

หมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

หมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

Project Detail

Mantana สิ่งที่ดีที่สุด เพื่ออนาคตของลูก สังคมคุณภาพที่เตียมพร้อมเพื่อเติมเต็มอนาตคตของลูก และคนที่คุณรักอย่งเต็มสุขและสมบูรณ์แบบ ไปพร้อมกับครอบครัวที่เติบโตขึ้น ในแวดล้อมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต พื้นที่โครงการ 97 ไร่จำนวนแปลงขาย 396 แปลงประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการประเภท บ้านเดี่ยว มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 5 แบบพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา

 

ชื่อโครงการ บ้านมัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมจากุชชี และสระในร่ม,ฟิตเนสรับวิวธรรมชาติ แบบ Panorama,ห้องซาวน่า และสตีม ,สนามเด็กเล่น และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และมุมผ่อนคลายริมสวนน้ำ , ลู่จ๊อกกิ้ง และมุมพักผ่อนรอบสวนน้ำ

ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท

 

สำหรับ โครงการ บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการล่าสุดที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปปอร์ ได้รับความไว้วางใจไปให้บริการ


ผลงานการตกแต่ง ผ้าม่าน @ บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ผลงานการตกแต่ง ผ้าม่าน @ บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ชมผลงาน การติดตั้ง ผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน ที่ บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3)


ผลงานการตกแต่งบ้าน มัณฑนา สาขาอื่นๆ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

1,959 views