ผลงานผ้าม่านที่ บ้านกลางเมือง Urbanion

ผลงานผ้าม่านที่ บ้านกลางเมือง Urbanion

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านใน บ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9 ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

อัลบั้มนี้จะเป็นภาพการตกแต่งของโครงการ บ้านการเมือง The Urbanion พระราม 9 – วงแหวน ครับ ซึ่งเป็นทาว์นโฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอนครับ

 

สำหรับทาว์นโฮมหลังนี้เป็นหลังที่ Infinity Design ได้ให้บริการมาเมื่อต้นประมาณปีที่แล้ว แต่เอากลับมาแชร์ให้ชม เพราะมีเพื่อนๆ หลายคน บอกเราว่าอยากดูตัวอย่างการตกแต่งผ้าม่านแบบมีลวยลายสวยๆ กันบ้างครับ :)

Urbanion Rama 9_01

การตกแต่งผ้าม่านแบบมีลวยลายสวยๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากใช้ผ้าม่านเพื่อเป็นจุด Hi-light ของห้อง สามารถทำได้ดังภาพครับ คือเลือกใช้ผ้าม่านที่มีลวดลายควบคู่กับม่านพับ ซึ่งจะสามารถทำให้ห้องของเราโชว์ลวดลายได้อย่างเต็มที่ (ผ้าตึง) ครับ

 

Tips : หากในห้องมีพื้นที่จำกัด การเลือกใช้ผ้าม่านอย่างมีลวดลายในจุดใดจุดหนึ่งแล้ว ควรหลีกเลี่ยงการตกแต่งจุดอื่นๆ ในห้องให้มีลวดลายที่ชัดเจน ในมุมที่เหลือของห้อง
อย่างไรก็ตาม การ Hi-light มุมส่วนที่เหลือให้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้น ยังสามารถทำได้ โดยการเลือกใช้ลวดลายแบบลายเส้นที่เป็นระเบียบ หรือการเลือกใช้สีพื้นในมุมนั้นๆ ก็ยังสามารถทำได้ครับ :)

Urbanion Rama 9_02

ใช้ผ้าม่านที่มีลวดลายควบคู่กับม่านพับ

ส่วนห้องนี้จะเป็นม่านพับมีลวดลาย กับผ้าม่านโปร่งแบบจีบเช่นกันครับ :)

Urbanion Rama 9_04

ม่านพับมีลวดลาย กับผ้าม่านโปร่งแบบจีบ

อันนี้เป็นห้องน้ำครับ :)

 

ลูกค้าหลายท่านมักขอคำปรึกษา เรื่องของผ้าม่านแบบไหนที่เหมาะจะใช้กับห้องน้ำ… มู่ลี่อลูมิเนียมสามารถใช้ได้ครับ (แต่ม่านม้วนจะเหมาะมากครับ เพราะสามารถเปิด ชักขึ้น-ลงได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียง่าย เหมือนมู่ลี่)

Urbanion Rama 9_07

ห้องน้ำกับ มู่ลี่อลูมิเนียม

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown & White ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์

ผลงานการตกแต่งบ้านที่ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ ในสีเอริ์ธโทน (Earth Tone) จะทำให้บ้านดูอบอุ่น โล่งโปร่ง สบายตา ยิ่งขึ้นอ่านต่อModren Gray ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64

มาแล้วค่ะ! ทาวน์โฮม 3 ชั้น ตกแต่งอย่างสวยหรู ด้วยผ่าม่านโทนสีเทา และมู่ลี่สีขาวในสไตล์ Modren Gray ซึ่งจะทำให้บ้านดูโล่ง สบายตาไม่อึดอัด ผ่อนคลาย ยามอยู่อาศัย อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ บ้านกลางเมือง สุขุมวิท 77

เติมเต็มความลงตัว โดยวันนี้พวกเรา ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ บ้านกลางเมือง สุขุมวิท 77 โดยมีการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ โทนสีเทา มู่ลี่ไม้ และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

15,469 views