ดูดี มีระดับ!! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Key พหลโยธิน (33 ตร.ม.)

ดูดี มีระดับ!! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Key พหลโยธิน (33 ตร.ม.)

กลับมาพบกันอีกครั้ง กับคอนโด เดอะ คีย์ พหลโยธิน 34 (The Key Phaholyothin 34) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยสำหรับห้องนี้จะเน้นการใช้สีเทาเป็นหลักเรียกว่า เรียบแบบมีระดับ

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด เดอะ คีย์ พหลโยธิน 34 (The Key Phaholyothin 34) ด้านล่านเป็นห้องขนาด 33 ตร.ม. โดยการตกแต่งในห้องนี้เพื่อนเจ้าของ เลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง ลายเส้นพื้นสีขาวเส้นสีเทา ออกแนวโมเดิร์นเล็กๆ ดูดี เพราะลายไม่เยอะจนเกินไป ทำให้ห้องดูสะอาดตา และยังดูสว่างอีกด้วย

 

เลือกใช้ ผ้าม่านสีเทา แบบผ้าม่านที่เลือกเป็นม่านจีบ (Pleated Curtains)เป็น  ผ้าBlackout ชั้นเดียว ช่วยกรองแสงจากด้านนอกได้เป็นอย่างดี  คะ ส่วนรางก็เป็นรางอลูมิเนียม หัวกลม จะสังเกตุว่าใช้สีหมอนอิงบนโซฟา เล่นสีม่วงนิดๆ เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับห้อง จะได้ไม่เป็นสีเทาไปทั้งห้อง (ดูรูปภาพประกอบในอัลบั้มได้คะ)

 

ห้องนั่งเล่น @ The Key พหลโยธิน 33 ตร.ม.

ห้องนั่งเล่น @ The Key พหลโยธิน 33 ตร.ม.

 

มาถึงห้องนอนของเรา เลือกติดวอลเปเปอร์ผนังเช่นกัน เป็นลายเหมือนกับที่ห้องนั่งเล่นคะ เพิ่อให้ห้องไปในทางเดียวกัน  ม่านที่ใช้เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียมติดบนสุด เป็นผ้าม่านสีเทา ดูลงตัวมากคะ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่าน และพื้นห้อง ซึ่งถ้าเพื่อนเจ้าของห้อง นำเฟอร์นิเจอร์เข้ามา คงทำให้ห้อน่าอยู่ และ Perfect ขึ้นอีกแน่นอน  :)

 

ห้องนอน @ The Key พหลโยธิน 33 ตร.ม.

ห้องนอน @ The Key พหลโยธิน 33 ตร.ม.

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อModern Cottage Style ผ้าม่าน @ The Key สาทร-ราชพฤกษ์

ชมผลงานการตกแต่งคอนโด The Key สาทร-ราชพฤกษ์ กันเถอะ ที่พวกเราได้เข้าไปแนะนำการตกแต่งแบบ Modern Cottage Style ได้ทั้งความเรียบหรู และได้กลิ่นอายจากธรรมชาติอ่านต่อModern Graphic ผ้าม่าน และ วอลล์ @ The Key แจ้งวัฒนะ

ปลดล๊อค…ชิวิตเดิมกับเดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์คะ อ่านต่อ

19,396 views