Our News

จิตอาสา Infinity Design แพคกระสอบทรายที่สุวรรณภูมิ

เปิดคอลัมน์แรกของกับข่าวจากเรา (เว็บไซต์ Infinity Design) กับอัลบั้มภาพที่ทางพวกเราได้ไปช่วยเหลือทางกรมการปกครองแพคกระสอบทรายที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อใช้นำไปวางตามสถานที่ราชการต่างๆ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  สำหรับเตรียมตัวรับมือกับปัญหาวิกฤตน้ำท่วมในช่วงนี้ครับ

 

โดยงานนี้คุณต่ายปิดร้าน พาน้องๆ ที่ร้านไปช่วยแพคกระสอบทรายกันเลยทีเดียวครับ โดยด้านล่างนี้จะเป็นภาพบรรยากาศในวันนั้น ที่ทางเราเก็บมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับภาพแรกนี้จะเป็นบรรยากาศของสถานที่ ซึ่งวันนั้นก็มีผู้คนมากมาย แห่แหนมาช่วยกันแพคกระสอบทราย ซึ่งในภาพนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของผู้คนที่มาช่วยกันในวันนั้นครับ

Jitasa Infinity Design - 04

อาสาสมัครที่มาช่วยกันแพคกระสอบทราย สนามบินสุวรรณภูมิ

ส่วนภาพนี้เป็นภาพของน้องๆ ที่ร้าน กำลังช่วยกันตักทรายใส่กระสอบกันอย่างขยันขันแข็งเลยครับ :)

Jitasa Infinity Design - 05

Jitasa Infinity Design - 05

ส่วนภาพต่อมา ไม่ใช่ใคร เจ้าของร้านเรานั่นเอง โดยภาพนี้เป็นภาพที่คุณต่ายกำลังมัดกระสอบทรายครับ

Jitasa Infinity Design - 09

คุณต่าย มัดกระสอบทราย

ปิดท้ายด้วยภาพน่ารักๆ ของสองสาวครับ งานนี้สู้ตาย  ^^

Jitasa Infinity Design - 11

สู้ตายค่ะ

 

สุดท้ายนี้เว็บ Infinitydesign.in.th อยากให้เพื่อนๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้ผู้ที่ประสบปัญหาอยู่ในพื้นที่น้ำท่วม หรือกำลังเตรียมการรับมือกับน้ำท่วมบ้านด้วยครับ และถ้าเพื่อนๆ สามารถช่วยเหลือสิ่งใดได้ก็ขอให้ช่วยเหลือตามกำลังความสามารถครับ

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามข่าวสารการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2017

มามันส์กันอีกครั้งกับกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2017 ณ เกาะล้าน จ.ชลบุรี เป็นการรวมทีมงานมากิจกรรมสังสรรค์เฮฮา และพักผ่อนแบบชิวๆ มีการแสดงโชว์ช่วงค่ำอ่านต่อควันหลงกิจกรรม Infinity Design New Year Party 2017

ค.ศ. ใหม่ 2017 โดยพวกเรา Infinity Design ได้ไปจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ กันที่จังหวัดนครราชสีมา ให้ทีมงานได้สนุก มันส์ ฮา กับการจัดงานแสดง และท่องเที่ยวตามแหล่งต่างๆ อ่านต่อEnd Year Party 2016 ส่งท้ายปีเก่าด้วยเสียงหัวเราะ

ส่งท้ายปีเก่าด้วยปาร์ตี้ จากพวกเรา Infinity Design ที่ได้สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มกันอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังได้มีกิจกรรมประกวดร้องเพลงและการจับฉลากบัดดี้ค่ะอ่านต่อ

10,545 views