ปรับเป็นสีปกติ

ความเรียบง่ายที่ลงตัว!! ผ้าม่าน และวอลล์ @ The Parkland Grand

ความเรียบง่ายที่ลงตัว!! ผ้าม่าน และวอลล์ @ The Parkland Grand

กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะ กับคอนโด เดอะ พาร์คแลนด์  แกรนด์ ตากสิน (The Parkland Grand Taksin) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดจะอยู่แถวตากสินนั่นเอง โดยแบบผ้าม้านที่ใช้ในห้องจะประกอบไปด้วยม่านจีบ วอลเปเปอร์ และมู่ลี่..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

เริ่มกันที่ภาพแรกจะเป็นบรรยากาศยามค่ำคืนที่ ดอนโด เดอะ พาร์คแลนด์แกรนด์ ตากสิน (The Parkland Grand Taksin) แนวคิดของคอนโดจะเป็นรูปแบบ Panorama ที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และผ่อนคลายไปกับมุมห้องที่ขยายกว้างขึ้น ด้วยพื้นที่ระเบียงต่อกับส่วนห้องนั่งเล่น พร้อมสัมผัสความโล่งสบาย ด้วยเพดาน ดีไซน์สูงถึง 2.6 เมตร พิถีพิถันตกแต่งภายในและภายนอกด้วยวัสดุคุณภาพ นั่นเองคะ

 

บรรยากาศยามค่ำคืน@The Parkland Grand ตากสิน

บรรยากาศยามค่ำคืน@The Parkland Grand ตากสิน

 

โดยสำหรับห้องนี้จะมีการติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper) เน้นสไตล์โมเดิร์น (modern) เป็นหลักคะ ซึ่งจะใช้สีไม่มาก แต่เล่นระดับความเข้มของสี ซึ่งจะช่วยให้ง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งห้องอีกด้วย

 

วอล์ลเปเปอร์ สไตล์ modern

วอล์ลเปเปอร์ สไตล์ modern

 

ถัดมาจากวอลเปเปอร์ (Wallpaper) คะ จะเป็น ผ้าม่าน ซึ่งแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็น ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) สีเทา โดยสังเกตคะว่าจะใช้สีที่ดูเรียบง่ายแต่มีความลงตัว เข้ากับวอล์เปเปอร์ (Wallpaper) ส่วนด้านขวามือหน้าต่างกั้นห้องนั้น จะใช้เป็นมู่ลี่อลูมิเนียมคะ โดยสีที่ใช้นั้นก็จะเป็นสีขาวทำให้ห้องดูเรียบๆ ซึ่งจะทำให้ วอลล์เปเปอร์ (Wallpaper) ดูเด่นขึ้นมา และไม่ดูเยอะจนเกินไป

 

บรรยากาศห้อง @The parkland grand ตากสิน

บรรยากาศห้อง @The parkland grand ตากสิน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

 อื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland รัชดา-วงศ์สว่าง

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ The Parkland รัชดา–วงศ์สว่าง ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่าน มู่ลี่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อ

10,031 views