OUR WORK

ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2013

หลังจากที่พวกเรา Infinity Design ได้ไปบุกป่าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กับกิจกรรม “ บ้านจะสวยได้อย่างไร .. ? ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย ” Ep.12 งานนี้พวกเราก็มีกิจกรรมสนุกๆกระชับความสัมพันธ์กันในบริษัทเล็กๆน้อยๆค่ะ งานนี้จะมันส์ฮาขนาดนี้ เพื่อนๆอย่าลืมติดตามกัน !

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

งานนี้เรามาพร้อมกับภาพกิจกรรมควันหลงทริป Infinity design for Green- Ep.12: อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาค่ะ คราวนี้พวกเราขอหลบไปทำกิจกรรมดีๆอย่างการอนุรักษณ์พื้นที่สีเขียว พร้อมกับกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ภายในบริษัทกันสักหน่อยค่ะ

 

บ้านพัก @ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

บ้านพัก @ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

 

มาถึงกันแล้วค่ะกับบ้านพักของพวกเราภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ต้องขอบอกเลยว่าอากาศที่เขาใหญ่สดชื่นและบริสุทธิ์มากๆ บ้านพักของเราเป็นลักษณะบ้านเดี่ยวสองชั้นค่ะ ภายในตัวบ้านด้านล่างจะมีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม ซึ่งพวกเราไม่มีทางพลาดแน่นอนค่ะ :)

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

หลังจากที่พวกเราได้ไปเดินสำรวจรอบๆอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กันแล้ว ในช่วงเย็นพวกเราก็เริ่มทำกิจกรรมสนุกๆอย่างการเล่มเกมส์กันค่ะ งานนี้ต้องขอเลยว่าฮาและมันส์มากจริงๆ ด่านแรกเจอไปกับเหล่าทีม Marketing ปั่นจิ้งหรีดไป 10 รอบ หลีกจากที่มึนๆก็ต้องมานั่งร้อยเส้นด้ายให้เข้าเข็ม

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

สำหรับด่านที่สองเป็นการเป่าแป้งหาเหรียญบาท บวกกับการคิดเลขกันหน่อย งานนี้ทำเอาพวกเราเป่าแป้งจนมึนไปเลยละคะ ถัดมากับเกมส์ในด่านที่ 3 กับการคีบลูกปิงปองโดยใช้ตะเกียบ งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าผู้เล่นเกมส์กันไปได้ยาวเลยทีเดียวค่ะ มันส์และฮามากทีเดียวค่ะ

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

สำหรับด่านสุดท้ายเป็นการทานขนมถ้วยฟูและดื่มน้ำกระป๋องค่ะ แต่ ! เรื่องมันไม่ได้ง่ายนะคะ ในการดื่มน้ำกระป๋องนั้นผู้เล่นจะต้องดื่มและตั้งกระป๋องให้อยู่ในลักษณะที่เอียงด้วยค่ะ งานนี้เล่นเอาทั้งจุกจากการกินขนมแถมยังมาปวดหัวกับการตั้งกระป๋อง มึนเลยทีเดียวค่ะ ><’

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

ในส่วนของกิจกรรมวิบากในจบไปแล้ว เกมส์ของพวกเราไม่ได้มีเพียงเท่านี้ค่ะ ! หลังจากนั้นเรามีกิจกรรมเกมส์อย่าง การใบ้คำ โดยการส่งตัวแทนทีมมาใบ้คำโดยแสดงออกทางท่าทาง และเกมส์พูดคำยาก อย่างเช่น ” สาวแสนสวยใส่เสื้อสีแดงสวมส้นสูงสีส้ม ได้นัดกับ สำลีขายหอม สำรวยขายสี สำสีเล่นหวย สำรวยเล่นปี่จึงพากันไปหา อาเฮียหลีไปหาอาหลีเฮีย อาหลีเฮีย ไม่อยู่เจอแต่เมียของอาเฮียหลี ” เพื่อนๆลองเล่นกันดูสิคะ :)

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

สำหรับเกมส์สุดท้ายถือเป็นเกมส์โปรดของพวกเรา Infinity Design เลยก็ว่าได้ค่ะ กับเกมส์เหยียบลูกโป่งค่ะ งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดและความตื่นเต้นของพวกเรากันได้มากทีเดียวค่ะ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนค่ะว่ากิจกรรมต่างๆที่เราได้จัดทำกันนั้นได้อยู่ในการดูแลของพี่ๆจากทางอุทยานค่ะ :)

 

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

หลังจากเสร็จกิจกรรมในช่วงเย็นแล้ว ในช่วงกลางคืนพวกเราก็ได้ออกผจญภัยกันอีกครั้งกับกิจกรรมส่องสัตว์ค่ะ สำหรับในคืนนี้อากาศหนาวพอสมควรค่ะแต่ละคนมาพร้อมกับชุดหนาวแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวค่ะ คราวหน้าพวกเราจะมีกิจกรรมอะไรใหม่ๆมา เพื่อนๆอย่าลืมแวะมาติดตามความฮาๆจากพวกเรา Infinity Design กันนะคะ

 

กิจกรรม Infinity Design

กิจกรรม Infinity Design

 

ติดตามกิจกรรมการเที่ยวสนุก อย่างมีคุณค่า “เพื่อบ้านหลังใหญ่” ในแต่ละเดือน ของพวกเรา… เจ้ามดตัวเล็ก (แต่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเรา) กับ กิจกรรม Infinity Design for Green หรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมทั้งหมดของพวกเราได้ที่ www.infinitydesign.in.th/ForGreenอื่น ๆ


ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2017

มามันส์กันอีกครั้งกับกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2017 ณ เกาะล้าน จ.ชลบุรี เป็นการรวมทีมงานมากิจกรรมสังสรรค์เฮฮา และพักผ่อนแบบชิวๆ มีการแสดงโชว์ช่วงค่ำอ่านต่อควันหลงกิจกรรม Infinity Design New Year Party 2017

ค.ศ. ใหม่ 2017 โดยพวกเรา Infinity Design ได้ไปจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ กันที่จังหวัดนครราชสีมา ให้ทีมงานได้สนุก มันส์ ฮา กับการจัดงานแสดง และท่องเที่ยวตามแหล่งต่างๆ อ่านต่อEnd Year Party 2016 ส่งท้ายปีเก่าด้วยเสียงหัวเราะ

ส่งท้ายปีเก่าด้วยปาร์ตี้ จากพวกเรา Infinity Design ที่ได้สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มกันอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังได้มีกิจกรรมประกวดร้องเพลงและการจับฉลากบัดดี้ค่ะอ่านต่อ

14,673 views